ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง เฉินหลง Jackie Chan ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง เฉินหลง Jackie Chan ครบทุกเรื่อง

เฉินหลงกำเนิดวันที่ 7 ม.ย. พุทธศักราช 2497 ที่วิกตอเรียพีค ประเทศฮ่องกง ในประเทศฮ่องกง มีชื่อจริงว่า เฉิน กั่งเซิงหรือแปลว่า “กำเนิดที่ประเทศฮ่องกง” บิดาของเฉินหลงชื่อ เฉิน จื้อผิง แม่ชื่อ เฉิน ลี่ลี่เดิมอยู่เมืองจีน แต่ว่าหนีออกมาอยู่ประเทศฮ่องกงยุคสงครามกลางเมือง ตอนเด็กๆบิดามารดาตั้งชื่อเล่นให้อย่างน่ารักน่าชังว่า “เพ่าเพ่า” หรือ “ระเบิด” ด้วยเหตุว่าถูกใจนอนเกลือกไปเกลือกมาอยู่บนเบาะ เขาเกิดขึ้นมาในครอบครัวที่ยากแค้น เขาเกือบจะถูกบิดามารดาพ่อแม่ขายให้แก่แพทย์อังกฤษในราคาเพียงแค่ 26 เหรียญ แม้กระนั้นแล้วบิดามารดาของเขาก็ได้เลิกล้มความนึกคิดนั้น

ปี 1978 เมื่อเฉินหลงแสดงนำหนังให้แก่ Seasonal Film เรื่อง Snake in the Eagle’s Shadow (พ่อหนุ่มพันมือ ,1978) หนังกังฟู-คอมาดี้ ทำให้ชื่อของเฉินหลง แปลงเป็นศิลปินดังเพียงแค่ตอนข้ามคืน ด้วยเหตุว่าสามารถทำเงินอย่างมากมายในประเทศฮ่องกงและก็ทวีปเอเชีย
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่