ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง Night At The Museum

รวมหนัง Night At The Museum

Night at the Museum เป็นภาพยนตร์ตลกแฟนตาซีอเมริกันปี 2006 กำกับโดย Shawn Levy และเขียนบทโดย Robert Ben Garant และ Thomas Lennon อิงจากหนังสือเด็กชื่อเดียวกันในปี 1993 ของ Milan Trenc นักวาดภาพประกอบชาวโครเอเชีย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงทั้งมวลของ Ben Stiller ในบทบาทนำ ได้แก่ Carla Gugino, Dick Van Dyke, Mickey Rooney, Bill Cobbs และ Robin Williams บอกเล่าเรื่องราวของพ่อที่หย่าร้างซึ่งสมัครงาน

เป็นยามกลางคืนที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกันในนครนิวยอร์ก และต่อมาได้ค้นพบว่านิทรรศการซึ่งเคลื่อนไหวโดยสิ่งประดิษฐ์มหัศจรรย์ของอียิปต์ แท็บเล็ตของอัคเมนราห์ มีชีวิตขึ้นมาในตอนกลางคืน . 20th Century Fox เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2549 และทำรายได้ 574.5 ล้านเหรียญทั่วโลก กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 5 ของปี พ.ศ. 2549 แต่ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ มีภาคต่อสองภาคที่ออกฉาย: Night at the Museum: Battle of the Smithsonian ในปี 2009 และ Night at the Museum: Secret of the Tomb ในปี 2014 ภาคต่อแบบแอนิเมชั่น Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2022
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่