ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก Mark Wahlberg

รวมหนัง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก Mark Wahlberg

ดาราหนังชาวชายอเมริกัน อดีตกาลนักร้องแร็ป กำเนิดวันที่ 5 เดือนมิถุนายน คริสต์ศักราช 1971ในปีคริสต์ศักราช 2021 จะแก่ 50 ปี เริ่มไปสู่แวดวงสนุกสนานในปีคริสต์ศักราช 1991 ในฐานะนักร้องเพลงแร็ปโดยใช้ชื่อ มาร์กกี้ มาร์ก ในวง Marky Mark and the Funky Bunch ต่อจากนั้นเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่แวดวงดารา โดยได้แสดงภาพยนร์เรื่องแรกเรื่อง Renaissance Man โดยผลงานที่โล่งแจ้งกำเนิดในแวดวงภาพยนตร์อย่างสุดกำลังมาจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Basketball Diaries และก็ Fear กระทั่งมาดังจากภาพยนตร์เรื่อง Boogie Nights

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขารางวัลดาราสมทบดีเลิศ จากการร่วมแสดงในรูปภาพยนตร์เรื่อง The Departed ของมาร์ติน สกอร์เซซี (Martin Scorsese) ตามติดคู่ ลีโอที่นาร์โด ดิแคพรีโอ (Leonardo DiCaprio) นอกเหนือจากการเป็นดารา มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ยังเป็นผู้อำนวยการผลิตซีรีส์เรื่อง Entourage โดยซีรีส์หัวข้อนี้ยังได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงงรางวัลลูกโลกทอง 3 สาขา, แล้วก็รางวัลเอ็มมี่ 7 สาขา อีกด้วย
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่