ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง หอแต๋วแตก

รวมหนัง หอแต๋วแตก

ภาพยนตร์ชุด หอพักตุ๊ดแตก เป็นหนังไทยแนวขำขัน-ผีและก็เกี่ยวกับความมากมายหลายทางเพศ ได้ผลสำเร็จงานควบคุมภาพยนตร์แล้วก็เขียนบทภาพยนตร์โดย คำกล่าว อานนท์ ที่มีการสร้าง 6 ครั้ง มีเนื่อหาหลักเกิดเรื่องราวของกะเทยสามคนสามญาติมาเจอกับเรื่องราวลึกลับรวมทั้งเฮฮาในหอชาย ซึ่งภาคแรกสร้างแล้วก็จำหน่ายโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่วนภาคต่ออีก 5 ภาค ภาค 2-4 จำหน่ายโดย นครหลวงฟิลม์ ส่วนภาค 5 โดยครั้ง โมเมนต์ รวมทั้ง ภาค 6 หอพักตุ๊ดแตกแหกต่อไม่คอยแล้วนะ

ภายหลังที่ถ้อยคำ อานนท์ ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนพ้อง…เรารักแกว่ะ เสร็จ ก็เลยได้นำโครงงานไปเสนอกับสมอำนาจ เตชะรัตนยอดเยี่ยม ตั้งชื่อโครงงานว่า หอพักกะเทยแตก แม้กระนั้นสมศักดามีความคิดว่าเป็นชื่อที่คนไม่รู้เรื่อง ก็เลยตั้งชื่อให้ว่า โกยเถิดกะเทย แต่ว่าด้วยเหตุว่าชื่อซ้ำกับภาพยนตร์ โกยเหอะโยม ต่อไปคำกล่าวตกลงใจย้ายไปอยู่กับค่ายไฟว์สตาร์ ซึ่งก็ตกลงรับโครงงานนี้ รวมทั้งเริ่มดำเนินงานในปี พุทธศักราช 2550
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่