ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง เดนเซล วอชิงตัน ทุกภาค

รวมหนัง เดนเซล วอชิงตัน ทุกภาค

เดนเซล วอชิงตันกำเนิดที่ เมาธ์ เวอร์นอนในนิวยอร์ก เมื่อปี 1954 พ่อเป็นบรรพชิตในนิกายเพนเทคอสต์ รวมทั้งเป็นข้าราชการในที่ทำการน้ำประปาของนครนิวยอร์ก ส่วนแม่เป็นผู้ประกอบธุรกิจสถานที่เสริมความงดงาม เมื่ออายุได้ 14 ปี เขาถูกส่งไปเรียนโรงเรียนกินนอน ในระหว่างที่บิดาและก็แม่เขากำลังเจอปัญหากัน ในที่สุดก็หย่ากันท้ายที่สุด เขาเข้ามหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยฟอร์ดหมูแฮม โดยมีเป้าหมายที่จะเรียนด้านหนังสือพิมพ์ แต่ว่าเขาก็ได้ได้โอกาสร่วมทำละครของนิสิต รวมทั้งทำให้เขากำเนิดถูกใจงานด้านนั้น กระทั่งหันมายึดเป็นอาชีพในเวลาถัดมา แล้วก็เขาก็รับทุนจากสถาบันอเมริกัน คอนเซอร์เวทอรี เธียเตอร์ ในซานฟรานซิสโก โดยได้แสดงอยู่ 1 ปี ก็เลยเริ่มยึดการแสดงเป็นอาชีพหลัก

ผู้แสดงฝ่ายชายคนประเทศอเมริกาผู้ครอบครองสองรางวัลออสการ์ เริ่มไปสู่แวดวงเพลิดเพลินจากการแสดงละครเวทีเรื่อง Shakespeare in the Park ตามมาด้วยละครบรอดเวย์อีกหลายเรื่อง เดนเซล วอชิงตัน ก้าวเข้าสู่ฮอลลีวู้ดจากการได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง Flesh and Blood (1979)
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่