ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: Comedy ตลก

Comedy ตลก หนังตลกเป็นหมวดหมู่ของภาพยนตร์
Comedy ตลก ที่เน้นหลักอยู่บนอารมณ์ขัน ภาพยนตร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชมหัวเราะด้วยความสนุกสนานและส่วนใหญ่มักใช้ลักษณะเกินจริงเพื่อให้ได้อารมณ์ขันภาพยนตร์ในรูปแบบนี้มักจะจบลงอย่างมีความสุข ( หนังตลกสีดำเป็นข้อยกเว้น) ประเภทภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดประเภทหนึ่งและมาจากภาพยนตร์ตลกคลาสสิกใน

โรงภาพยนตร์ภาพยนตร์เงียบที่เก่าแก่ที่สุดบางเรื่องเป็นภาพยนตร์แนวตลกขบขันมักอาศัยการแสดงภาพโดยไม่ต้องใช้เสียง เมื่อภาพยนตร์เสียงเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1920 ภาพยนตร์ตลกก็มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งเนื่องจากเสียงหัวเราะอาจเป็นผลมาจากสถานการณ์ล้อเลียนแต่ยังรวมถึงบทสนทนาด้วย

ภาพยนตร์ตลกเมื่อเทียบกับประเภทภาพยนตร์อื่น ๆให้ความสำคัญกับดาราแต่ละคนมากขึ้นโดยอดีตนักแสดงการ์ตูนหลายคนที่เปลี่ยนไปสู่อุตสาหกรรมภาพยนตร์เนื่องจากความนิยมของพวกเขา ในขณะที่ภาพยนตร์การ์ตูนหลายเรื่องเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจโดยไม่มีเจตนาอื่นใดนอกจากเพื่อความขบขัน แต่เรื่องอื่น ๆ ก็มีข้อคิดทางการเมืองหรือสังคม (เช่นThe King of ComedyและWag the Dog )
อ่านต่อที่นี่

Rickerl (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.6

Some Birds (2023)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

7

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Ezra (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

6.5

Moana 2 (2024)
หนังการ์ตูน พากย์ไทย
หนัง
Ayo Balikan (2024)
หนังเอเชีย ซาวแทร็ค
หนัง

7.2

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่