ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: Comedy ตลก

Comedy ตลก หนังตลกเป็นหมวดหมู่ของภาพยนตร์
Comedy ตลก ที่เน้นหลักอยู่บนอารมณ์ขัน ภาพยนตร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชมหัวเราะด้วยความสนุกสนานและส่วนใหญ่มักใช้ลักษณะเกินจริงเพื่อให้ได้อารมณ์ขันภาพยนตร์ในรูปแบบนี้มักจะจบลงอย่างมีความสุข ( หนังตลกสีดำเป็นข้อยกเว้น) ประเภทภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดประเภทหนึ่งและมาจากภาพยนตร์ตลกคลาสสิกใน

โรงภาพยนตร์ภาพยนตร์เงียบที่เก่าแก่ที่สุดบางเรื่องเป็นภาพยนตร์แนวตลกขบขันมักอาศัยการแสดงภาพโดยไม่ต้องใช้เสียง เมื่อภาพยนตร์เสียงเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1920 ภาพยนตร์ตลกก็มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งเนื่องจากเสียงหัวเราะอาจเป็นผลมาจากสถานการณ์ล้อเลียนแต่ยังรวมถึงบทสนทนาด้วย

ภาพยนตร์ตลกเมื่อเทียบกับประเภทภาพยนตร์อื่น ๆให้ความสำคัญกับดาราแต่ละคนมากขึ้นโดยอดีตนักแสดงการ์ตูนหลายคนที่เปลี่ยนไปสู่อุตสาหกรรมภาพยนตร์เนื่องจากความนิยมของพวกเขา ในขณะที่ภาพยนตร์การ์ตูนหลายเรื่องเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจโดยไม่มีเจตนาอื่นใดนอกจากเพื่อความขบขัน แต่เรื่องอื่น ๆ ก็มีข้อคิดทางการเมืองหรือสังคม (เช่นThe King of ComedyและWag the Dog )
อ่านต่อที่นี่

Poor Things (2023)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

8.3

The Estate (2022)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.2

ClearMind (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.3

Ride On (2023)
หนังจีน พากย์ไทย
หนัง

6.5

Snooker Man (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.9

Joyride (2022)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.1

Goodbye (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.8

Suncoast (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.7

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่