ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

8 คะแนน

ตัวอย่าง

Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Deadpool & Wolverine (2024)

เรื่องย่อ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน ในขณะที่ วูลฟ์เวอร์รีน ผู้เหนื่อยล้ากำลังฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของตนเอง เขาก็ได้มาพบกับจอมพูดมากอย่าง เดดพูล ผู้ที่เดินทางข้ามเวลามายังอนาคตเพื่อที่จะรักษามิตรสหายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ด้วยความหวังที่ว่าจะสามารถผูกมิตรกับเจ้าสัตว์ร้ายและร่วมมือกันเพื่อนที่จะปราบศัตรูที่พวกเขามีร่วมกันClash of the Titans: Deadpool vs. Wolverine (2024)ใน Marvel Cinematic Universe ที่ขยายตัวโดยตลอด แฟนคลับจะได้รับดูการเผชิญหน้าและก็การรวมกลุ่มครั้งยิ่งใหญ่จำนวนมาก แต่ มีการปะทะกันที่คอยมานานซึ่งเกิดขึ้นใต้ผิวมานานยาวนานหลายปี โน่นเป็น Deadpool กับ Wolverine แล้วก็ในปี 2024 ท้ายที่สุดผู้ชมก็ได้ดูการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างนักแสดงอันเลื่องลือทั้งคู่นี้

การตั้งค่าเวทีนี้เกิดขึ้นในโลกที่มนุษย์กลายพันธุ์และก็วีรบุรุษอยู่ร่วมกัน แม้ว่าจะมิได้สุขสงบเสมอก็ตาม เดดพูล ทหารรับจ้างที่ไม่นับถือและก็คาดการณ์มิได้ซึ่งมีความรู้ความสามารถสำหรับการทำลายกำแพงลำดับที่สี่ พบว่าตนเองพันพัวกับแนวทางอันวุ่นวายที่ควบคุมโดยฆาตกรลึกลับ วูล์ฟเวอรีน กลายพันธุ์ที่ดุร้ายแล้วก็ใจร้ายซึ่งมีกระดูกอดามันเทียมที่ไม่มีทางแตกหัก โดยที่เขาไม่รู้เรื่อง อยู่ในภารกิจคู่ขนานเพื่อค้นหาเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังกลยุทธ์อันทรามของมิจฉาชีพ

ความไม่ถูกกันทางของพวกเขามาปะทะกันสำหรับเพื่อการวิวาทที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ทอดยาวไปทั่วทำเลที่ตั้งในเมืองแล้วก็ถิ่นกันดารที่ตะปุ่มตะป่ำ เดดพูลซึ่งติดอาวุธด้วยไหวพริบปฏิภาณเฉียบคมและก็คลังเก็บของอาวุธล้นหลาม พุ่งตัวเข้าพบวูล์ฟเวอรีนโดยทอดทิ้งอย่างไม่ยั้งคิด แม้กระนั้นทหารที่เคยออกรบ X-Men ก็ไม่ใช่ผู้ที่จะถูกละเลย อุ้งเล็บของเขาส่งประกายขณะที่เขาโต้ตอบการจู่โจมของเดดพูลด้วยความโหดร้ายที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้

การเผชิญหน้ากันไม่ใช่แค่ด้านกายภาพเพียงแค่นั้น มันเป็นการต่อสู้ทางอุดมการณ์ด้วย เดดพูลซึ่งมีจริยธรรมไม่กระจ่างและก็ถูกใจความยุ่งเหยิง ไม่ตรงกันกับสำนึกในหน้าที่รวมทั้งศักดิ์ศรีของวูล์ฟเวอรีน การล้อเลียนของพวกเขาเต็มไปด้วยการเสียดสีและก็ความขมักเขม้นเสมอภาค เวลาที่พวกเขาต่อสู้กับหนทางความเที่ยงธรรมที่ขัดแย้งกัน

ทิวทัศน์รณ์เมื่อฝุ่นผงจางลงแล้วก็เหล่านักสู้ก็หายใจไม่ออก พวกเขาก็ใส่ใจว่าพวกเขาถูกศัตรูทั่วๆไปครอบครอง โน่นเป็นร่างเงาที่ดึงเชือกออกมาจากเงามืด เดดพูลและก็วูล์ฟเวอรีนร่วมมือกันอย่างไม่เต็มใจ โดยทอดทิ้งความต่างเพื่อขจัดภัยรุกรามที่จริงจริงที่รุกรามพวกเขา

คณะทำงานขึ้นสิ่งที่ตามมาเป็นการเป็นหุ้นส่วนที่มีพลังซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและก็หัวใจที่เสมอภาค กลอุบายนอกรีตนอกรอยของเดดพูลแล้วก็ความแข็งแกร่งอันดุร้ายของวูล์ฟเวอรีนช่วยเสริมซึ่งกันและกันเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องเดินทางผ่านโครงข่ายที่ความฉ้อฉลรวมทั้งอันตราย กลางทาง พวกเขาเจอหน้ากับภูติผีปีศาจของตนเอง ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ได้นึกฝันซึ่งถูกทำขึ้นในเบ้าหลอมที่การต่อสู้

การเดินทางของพวกเขาพาพวกเขาไปสู่แกนกลางถ้ำของโจร ที่ซึ่งพวกเขาประจันหน้ากับกองทัพฝ่ายตรงข้ามที่น่ายำเกรง สำหรับในการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ เดดพูลแล้วก็วูล์ฟเวอรีนปล่อยสมรรถนะสูงสุดของพวกเขา ต่อสู้ข้างเคียงกันด้วยความตั้งใจอันแน่แน่ว

ผู้กำกับ

ชอว์น เลวี

บริษัท ค่ายหนัง

วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์

นักแสดง

ไรอัน เรย์โนลด์

ฮิวจ์ แจ็คแมน

โมรีน่า แบคคาริน

คารัน โซนี

ร็อบ เดลานีย์

แมทธิว แม็กเฟเดียน

เลสลี่ อักแกมส์

เอ็มมา คอร์ริน

โปสเตอร์หนัง

Deadpool & Wolverine (2024) - IMDb

 

 

 

 

 

 

Deadpool & Wolverine (2024)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Deadpool & Wolverine (2024)

 

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

Flow เดอะ Film

แจ็กแมน เผยขัดแย้ง กันอย่างหนังระหว่าง เดดพลู และวูฟเวอรีน
“ฮิว แจ็กแมน” ได้พูดคุยกันใน Empire Film Podcast ในหัวข้อที่เกี่ยวกับความดแย้งระหว่าง “character” วูล์ฟเวอรีน และ เดดพูล ใน ‘Deadpool 3’ ที่ได้เข้ามาอยู่ในจักรวาล MCU (จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล) แล้วJackman ได้กล่าวว่า รู้สึกไม่พอใจและอยากอยู่ห่างจาก Deadpool สักล้านไมล์ หรือไม่ก็อยากจะต่อย

รสสุคนธ์ สุขผล

Ryan Reynolds สยบข่าวลือ Taylor Swift จะมาแจมใน ‘Deadpool 3’
หลัง “(Ryan Reynolds)” ใช้แนวทางการตามติดให้ถึงที่สุดเท่านั้นกับ “Hugh Jackman” ชายผู้รักษาไว้ซึ่งบทบาทวูล์ฟเวอรีน “Wolverine” มาอย่างยาวนาน จนแจ็กแมนยอมตอบยินยอมว่าจะกลับมาสวมกรงเล็บใน ‘เดดพูล 3’ ได้สำเร็จ ก็มีข่าวลือตามมาอย่างหนาหูว่า บางทีเราอาจจะได้เห็นนักร้องสาวอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ มาร่วมแจมด้วยอีกคน!

Nattapon Sujaphan

***รีวิว แนะนำภาพยนต์ช่วงสุดสัปดาห์นี้ by Kru Art ***
The Wolverine : เดอะ วูล์ฟเวอรีน
—–ความเท่ของพระเอก ฉากแอคชั่น และแฟนพันธุ์แท้ X-MEN—–
ในฐานะที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่อง X-MEN ครูอาร์ตก็อดไม่ได้ที่เวลามีภาพยนต์เกี่ยวกับขบวนการนี้ฉายทุกครั้ง แต่ภาคนี้วูล์ฟเวอรีนนำแสดงโดยนักแสดงหล่อ เท่ อย่างฮิว แจ็คแมน เป็นภาคใหม่ของตัวเองที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่อง X-MEN เลย
ในภาคนี้จะเป็นช่วงที่ต่อจาก X-MEN ภาค 3 เลย หลังจากวูล์ฟเวอรีนที่ยังทำใจไม่ได้จากการจากไปของจีน เกรย์ เลยจับพลัดจับพลูไปเจอเพื่อนเก่าที่ญี่ปุ่นพร้อมเรื่องยุ่งๆในญี่ปุ่นนั่นเอง
ใคร(โดยเฉพาะสาวๆ)ที่เป็นแฟนหนุ่ม ฮิว แจ็คแมน ภาคนี้รับลองได้ฟินกันเลยทีเดียวเพราะทุกฉากที่ออกมานี่เท่ สมใจสาวๆแน่นอนครับ ^^
ส่วนฉากแอคชั่นมันตามสไตล์วูล์ฟเวอรีนที่โหด เท่ แล้วมีให้ลุ้นๆบ้าง แต่บางฉากเหมือนจะเอาอะไรมาใส่เยอะไปหน่อยทำให้อารมณ์สนุกแบบไม่สุด แต่ก็รับรองว่าคุ้มค่าตั๋วแน่นอนครับ
***ที่สำคัญห้ามพลาดเด็ดขาดหลังจบฉาก End credit อย่าเพิ่งออกจากโรงนะครับ จะมีฉากแถมที่เรียกได้ว่าแฟน X-MEN ต้องอดอุทานไม่ได้เลย แต่เป็นฉากอะไรนั้นต้องลุ้นเอง ใบ้ให้ได้นิดหน่อยว่าเป็นการปูไปสู่ X-MEN ภาคใหม่ ภาค X-Men: Day of Future Past ที่จะฉายปีหน้าเลยครับ ^^ ***
ขอให้ทุกคนสนุกกับการดูหนังนะครับ^_^

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Through My Window Across the Sea (2023)

Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่