ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Speed Racer (2008) เต็มเรื่อง ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า ในโลกอนาคตที่การแข่งขันรถเป็นกีฬายอดนิยม  (Moss) เป็นเด็กหนุ่มที่มีความฝันที่จะเป็นนักแข่งรถมืออาชีพ เขาได้รับการฝึกฝนจากพ่อของเขา Pops (Price) และพี่ชายของเขา Rex (Rhyth) Speed เข้าร่วมรายการแข่งรถ Trans World Grand Prix (TWGP) การแข่งขันที่มีชื่อเสียงระดับโลก Speed เริ่มต้นอาชีพการงานของเขาด้วยชัยชนะในการแข่งขันรอบคัดเลือก

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์อนิเมะคลาสสิกของญี่ปุ่น กำกับโดยครอบครัว Wachowskis และออกฉายในปี 2008 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ  นักขับรถแข่งอายุน้อยและมีพรสวรรค์ ผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแข่งรถที่เก่งที่สุดใน โลกตามรอย Rex Racer พี่ชายของเขาที่เสียชีวิตในการแข่งขัน

Speed ซึ่งรับบทโดย Emile Hirsch ได้รับการว่าจ้างจาก E.P. ผู้ประกอบการผู้มั่งคั่ง อาร์โนลด์ รอยัลตัน รับบทโดย โรเจอร์ อัลลัม เพื่อเข้าร่วมทีมแข่งรถของเขา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า สปีดก็ค้นพบว่าแรงจูงใจของรอยัลตันไม่ได้บริสุทธิ์อย่างที่คิด และเขาปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญากับทีมของเขา ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปิดโปงการทุจริตในโลกแห่งการแข่งรถ สปีดจึงร่วมมือกับครอบครัวของเขา รวมถึงพ่อแม่ของเขา ป๊อปส์ และมัม เรเซอร์ และทริกซี่ แฟนสาวของเขา ซึ่งรับบทโดยคริสติน่า ริชชี่ เพื่อแข่งขันอย่างอิสระ

ขณะที่สปีดแข่งขันในการแข่งขันที่อันตรายและเดิมพันสูงของ World Racing League เขาต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดจากนักแข่งคู่แข่ง รวมถึง Racer X ผู้ลึกลับ ซึ่งแสดงโดย Matthew Fox ระหว่างทาง สปีดและครอบครัวของเขาได้ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดที่คุกคามความสมบูรณ์ของกีฬาและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วม

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนผู้ภักดีและคำแนะนำของครอบครัว สปีดแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริงและกอบกู้เกียรติยศให้กับโลกแห่งการแข่งรถ ระหว่างทาง เขาได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับความกล้าหาญ ความซื่อสัตย์ และความสำคัญของการซื่อสัตย์ต่อตนเอง

ได้รับการยกย่องจากเอฟเฟกต์พิเศษที่สวยงาม การถ่ายภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวา และฉากการแข่งขันที่ตื่นเต้นเร้าใจ มันรวบรวมจิตวิญญาณและความตื่นเต้นของซีรีส์อนิเมะต้นฉบับในขณะที่นำตัวละครและเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์มาสู่ชีวิตสำหรับแฟน ๆ รุ่นใหม่

ผู้กำกับ

 • Lana Wachowski , Lilly Wachowski

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

 • Emile Hirsch
 • Matthew Fox
 • Christina Ricci
 • Nicholas Elia
 • Susan Sarandon
 • Melissa Holroyd
 • Ariel Winter
 • Scott Porter
 • Giancarlo Ganziano
 • Peter Fernandez

โปสเตอร์หนัง

Speed Racer - ภาพยนตร์ใน Google PlaySpeed Racer POSTER Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (2008) (Style B)Speed Racer POSTER Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (2008)

รีวิวหนัง

BaronBl00d

ฉันไม่เคยเห็นซีรีย์อนิเมชั่นของญี่ปุ่นมาก่อนเลยและสนใจเรื่อง  ในฐานะมือใหม่ ฉันไม่ใช่แฟนการแข่งรถด้วย ถึงแม้ว่าฉันจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะความบันเทิงที่สนุกสนาน เนื่องจากเป็นเรื่องราวการผงาดขึ้นมาของ  และครอบครัว Racer ในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับความชั่วร้ายของโลกที่สร้างขึ้นจากการติดสินบน ลัทธิบริโภคนิยม และการสนับสนุน แม้ว่าฉันอาจจะสูญเสียรายละเอียดปลีกย่อยของเรื่องราวไปมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สามารถเข้าใจได้ง่ายมาก ไม่ใช่แฮมเล็ตแต่ดีกว่าความบันเทิงไร้เหตุผลบางเรื่องที่เกิดขึ้นในฮอลลีวูดในทุกวันนี้ เครดิตส่วนหนึ่งเป็นของนักแสดงที่ให้ความสำคัญกับบทบาทของตนมากพอที่จะจริงจังกับพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ Emile Hirsch ทำได้ดีในบทบาทนำ Matthew Fox ค่อนข้างดีจริงๆ ในบท Racer X ส่วน John Goodman ให้การแสดงที่ยอมรับได้ในฐานะ Pops Racer และ Susan Sarandon เช่นเดียวกับแม่ ฉันสนุกมากกับการแสดงของ Roger Allam ที่หนักหน่วง เขาสามารถไหลซึมไปกับบทสนทนากับสิ่งที่ดีที่สุด ผู้กำกับประสบความสำเร็จอย่างมากในการสร้างภาพยนตร์ที่มีภาพสวยงามและมีสไตล์ในตัวมันเอง ฉันไม่ชอบสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเขาทำทั้งหมด ฉากที่ทับซ้อนกันอยู่ตลอดเวลากลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง แต่เผ่าพันธุ์ต่างๆ มีรูปลักษณ์ที่เหนือจริงซึ่งทำให้พวกมันดูน่าสนใจอย่างประหลาด  ไม่ได้พยายามเอาจริงเอาจังจนเกินไป ท้ายที่สุดแล้วมันก็มีพื้นฐานมาจากซีรีย์อนิเมชั่น! แต่มันทำให้ผู้ชมได้รับความคุ้มค่าและทำให้ฉันหลงใหลตลอดเวลา สิ่งที่น่ารำคาญที่สุดสำหรับฉันคือการที่เด็กเล่น Spritle ฉันแค่ไม่รู้สึกว่าเขาน่ารักเลย ไม่เลยสักนิด

6/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง
Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน
Drive (2019) ขับระห่ำ
Drive Hard (2014) ปล้น ซิ่ง ชิ่ง หนี
Rush (2013) อัดเต็มสปีด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่