ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง เอ็มมา วัตสัน

รวมหนัง เอ็มมา วัตสัน

Emma Charlotte Duerre Watson (เกิด 15 เมษายน พ.ศ. 2533) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เธอเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์และภาพยนตร์อิสระ เธอได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล Young Artist Award และ MTV Movie Awards สามรางวัล วัตสันได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกโดย Forbes และ Vanity Fair และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 บุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกโดยนิตยสาร Time ในปี 2558

วัตสันเข้าเรียนที่ Dragon School และฝึกฝนด้านการแสดงที่ Stagecoach Theatre Arts สาขาอ็อกซ์ฟอร์ด เมื่อตอนเป็นเด็ก เธอกลายเป็นดาราหลังจากได้แสดงอาชีพครั้งแรกในฐานะเฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ในซีรีส์ภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยก่อนหน้านี้เคยแสดงเฉพาะในละครของโรงเรียนเท่านั้น วัตสันได้แสดงบทบาทสำคัญครั้งแรกนอกเหนือจากแฟรนไชส์พอตเตอร์ที่นำแสดงใน Ballet Shoes (2550) และพากย์เสียงภาพยนตร์เรื่อง The Tale of Despereaux (2551) หลังจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์เรื่องสุดท้าย เธอได้แสดงเป็นตัวประกอบใน My Week with Marilyn (2011)

ก่อนที่จะแสดงเป็นแซม นักเรียนเจ้าชู้และร่าเริงใน The Perks of Being a Wallflower (2012) สู่ความสำเร็จครั้งสำคัญ เสียงไชโยโห่ร้องเพิ่มเติมมาจากการแสดงเป็นอเล็กซิส นีเออร์สในภาพยนตร์โดยโซเฟีย คอปโปลาเรื่อง The Bling Ring (2013) และลูกสาวบุญธรรมของตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ในมหากาพย์พระคัมภีร์ของดาร์เรน อาโรนอฟสกี เรื่อง Noah (2014) ในปีเดียวกันนั้นเอง วัตสันได้รับเกียรติจากสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์แห่งอังกฤษ และได้รับรางวัลศิลปินแห่งปีของอังกฤษ นอกจากนี้เธอยังแสดงเป็นเบลล์ในละครเพลงโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง Beauty and the Beast (2017) และรับบทเป็น Meg March ในละครที่กำลังเติบโตของ Greta Gerwig เรื่อง Little Women (2019)
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่