ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง The Hunger Games

รวมหนัง The Hunger Games

The Hunger Games เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดิสโทเปียอเมริกันปี 2012 กำกับโดยแกรี รอสส์ ผู้ร่วมเขียนบทร่วมกับซูซาน คอลลินส์และบิลลี่ เรย์ อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันปี 2008 ของคอลลินส์ เป็นภาคแรกของภาพยนตร์ซีรีส์ The Hunger Games ภาพยนตร์นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, เอลิซาเบธ แบงก์ส, เลนนี่ คราวิตซ์, สแตนลีย์ ทุชชี่ และโดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แคตนิส เอเวอร์ดีน (ลอว์เรนซ์) และพีต้า เมลลาร์ก (ฮัทเชอร์สัน) ถูกบังคับให้แข่งขันใน Hunger Games ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ประณีตทางโทรทัศน์เพื่อเอาชีวิตรอด ซึ่งประกอบด้วยผู้เข้าแข่งขันวัยรุ่นจาก 12 เขตของปาเนม

การพัฒนาภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายต้นฉบับของคอลลินส์เริ่มต้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2552 เมื่อไลออนส์เกตทำข้อตกลงร่วมผลิตกับ Color Force ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน เนื่องจากนวนิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นในมุมมองบุคคลที่หนึ่งของแคทนิส บทภาพยนตร์จึงได้พัฒนาตัวละครเสริมและสถานที่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รอสส์ได้รับการยืนยันให้เป็นผู้กำกับในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2553 และนักแสดงหลักที่เหลือก็ถูกปัดออกภายในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2554
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่