ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: หนัง ฉลาม

หนัง ฉลาม

ปลาฉลามก็นับว่าเป็นสัตว์ขาประจำที่ถูกฮอลลีวูดจับเอามาผลิตเป็นหนังเขย่าขวัญนับไม่ถ้วน ข้างหลังๆพวกเราก็เลยได้มองเห็นหนังที่เกี่ยวกับปลาฉลามออกมาอีกนับไม่ถ้วน มีครบทั้งยังฟอร์มใหญ่ฟอร์มเล็ก มีอีกทั้งแนวจู่โจมขย้ำเหยื่อแนวสยองขวัญ และก็ในแบบหนังพล็อตแหวกพิลึก ไม่ก็โวแหลกเสมือนทำเอาฮา แบบจำพวกที่ว่าไม่เกรงใจคมเขี้ยวรวมทั้งความโหดเหี้ยมของปลาฉลามเสียบ้างเลย

ถึงแม้ความรู้สึกของมนุษย์มักมองดูหนังปลาฉลามไปในทางหนังเกรดบี แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า หนังแนวๆนี้ยังถูกผลิตกันออกมาอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งเมื่อมองดูไปในสมัยก่อน พูดยาวมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ หนังประเภทนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าความนิยมสร้างจะลดถอยลงไปอะไร อีกอย่าง หนังที่เล่าปลาฉลามก็มิได้มีแม้กระนั้นหนังเกรดบีที่ขายความน่าสะพรึงกลัวของสัตว์นักล่าราชาที่ทะเลแค่นั้น ยังมีหนังสารคดีที่บอกความจริงเกี่ยวกับพวกมันอยู่ด้วย

เพชฌฆาตใต้สมุทรลึกที่ทำให้มนุษย์จำเป็นต้องกลัว มันพร้อมจะรุกรานอย่างเร็วรวมทั้งฉีกร่างเหยื่อเป็นชิ้นๆด้วยคมเขี้ยวของมัน ซึ่งก็คือ “ปลาฉลาม” ความชั่วร้ายของมันถูกจับเอามาผลิตความตื่นเต้นให้คนทั่วทั้งโลกได้ตื่นเต้นมามากยิ่งกว่าทศวรรษแล้ว
อ่านต่อที่นี่

Sky Sharks (2020)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่