ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

7 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Meg 2 The Trench  (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ดูหนัง Meg 2 The Trench 

เรื่องย่อ

(2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก โจนัส เทย์เลอร์ เหมือนเดิม เขากำลังทำการวิจัย ลูกฉลามเมกาโลดอน ที่ถูกนำมากักไว้เพื่อวิจัย ในขณะที่ทีมวิจัยคนอื่นกลับออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพบกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ที่นั่นทีมวิจัยสำรวจพบกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งคือ โครโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในทะเลขนาดใหญ่ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ ทีมวิจัยและ โจนัสจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวโหดตัวใหม่ รวมถึงการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย ดูหนัง Meg 2 The Trench

หลังผจญภัยสุดระทึกกลางทะเลไปกับฉลามโบราณตัวมหึกมาในภาคแรกกันไปแล้วในปี 2018 ผ่านมา 5 ปี ทีมงานนำมันกลับมาเพื่อสร้างความสนุกครั้งใหม่ ใน ‘Meg 2 The Trench’ หรือชื่อไทย ‘เม็ก 2: อภิมหาโคตรหลามร่องนรก’ ที่สานต่อด้วยภารกิจการสำรวจทะเลลึกที่ต้องเผชิญกับเม็กกาโลดอนหลายตัวด้วยกันหนังที่ว่าด้วยฉลามยักษ์จากโลกร้อยล้านปีภาคนี้ เปลี่ยนผู้กำกับเป็น เบ็น วีทลีย์ (ผู้กำกับหนังเรื่อง ‘In the Earth’, ‘Free Fire’ และ ‘High-Rise’) โดยที่ยังคงทีมงานเขียนบทเอาไว้เช่นเดิม หลังจากภาคแรกเริ่มไว้ด้วยงานสร้างแบบ 3 มิติ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เบน วีตลีย์

บริษัท ค่ายหนัง

ไทยฟิล์มเอชดี

นักแสดง

  • เจสัน สเตธัม
  • หลี่ ปิงปิง
  • ซูหยา โซเฟีย ไช่
  • สไกเลอร์ ซามูเอลส์
  • เซียนน่า กิลเลอร์รี่ย์
  • Melissanthi Mahut

โปสเตอร์หนัง

81DanqQ78iL FQHtuf2zc8suMFE28RyvFt3FJN images 3 1 images 4 1

รีวิวหนัง

บ่นหนัง

รีวิว Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลาม ร่องนรก
⭐️⭐️ 5.5/10
ครึ่งเรื่องแรกปูมาดี มีความไซไฟจริงจัง ผสมแอ๊คชั่นเดือดๆ ให้อารมณ์คล้าย Fast แต่พอหนังเดินเรื่องไปสักพัก กลับกลายเป็นหนังแอ๊คชั่นตลกโปกฮา เหมือนกำลังดูหนังเฉินหลงขายขำทั้งเรื่อง
เม็กยักษ์ที่เหมือนจะเป็นพระเอกกลับถูกทิ้งให้กลายเป็นพระรองและตายโคตรง่าย
หลายฉากถึงขั้นต้องร้องออกมาเลยว่านี่มันอะไรกันครับเนี่ยย เอางี้เลยหรอ ฉีกทุกกฏของความเป็นไปได้ แถมตัวละครหลานสุดที่รักก็น่ารำคาญสุดฤทธิ์ เตือนอะไรก็ไม่เคยจะเชื่อจะฟัง กักบริเวณทั้งชีวิตยังน้อยไปด้วยซ้ำ
ถ้าตัดความบ้าบอคอแตกกับ CGI ลอยๆ ออกไป Meg 2 มันก็คือหนังที่ดูเอามันส์ได้อยู่ ดูฆ่าเวลา ดูเอาสนุก อย่าไปคิดอะไรมาก หนังเรื่องนี้สร้างมาเพื่อสิ่งนี้แหละ เพราะถ้าคิดเยอะ มันจะห่วยทันที
MVP ของหนังภาคนี้คือเพลง ไม่ใช่ชื่อฉัน ไม่ใช่ชื่อฉัน ฮาดี

ล.ลุงดูหนัง

Meg 2: The Trench (2023): เฮียเหม่งปะทะโคตรหลามส์
[จีน, อเมริกา]
ภาคแรกเมื่อปี ค.ศ.2018 ฮิตกระหน่ำซะ แต่ก็สวนทางกับคุณภาพที่ลุงมองว่าค่อนข้างห่วยเลยล่ะ มาถึงภาคสองนี้ก็เป็นที่น่าแปลกใจที่หนังได้ Ben Wheatley (Free Fire) ผกก.สายอินดี้สุดเหวอจากอังกฤษมากำกับให้ ซึ่งนี่น่าจะเป็นหนังเชิงพาณิชย์สุดของแกแล้วล่ะนะ
ผลที่ออกมาก็คือหนังโอเคกว่าภาคแรกอยู่นิดนึง โดยเฉพาะครึ่งแรกของหนังที่ออกไปทางจริงจังเชียว แต่ไหงพอช่วงครึ่งหลังพอขึ้นมาบนผิวน้ำได้เท่านั้นแหล่ะหนังเปลี่ยนอารมณ์ไปทางตลกโปกฮาเฉยซะงั้น ซึ่งเท่าที่เห็นรีวิวชาวโลกส่วนใหญ่ก็พร้อมใจกันบอกว่าหนัง “stupid” แต่สำหรับลุงคงไม่ว่าถึงขนาดนั้น หนังก็แค่เฉยๆ ธรรมดาไปหน่อยเท่านั้นแหล่ะ 😉
ป.ล.หนังมาถ่ายทำที่ภูเก็ตด้วย
2/5

รุงรังนอกบ้าน

รีวิว Meg 2: The Trench – เม็ก2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก ฉบับคนง่าว by อ้ายหน่อมจ่มหนัง
++++
🎞ทีมรุงรังนอกบ้านไปดูมาแล้ว รอบสื่อ โคตรมันส์ ระทึก ฮาโบ๊ะบ๊ะ นอกจากพี่หลามตัวโคตรยักษ์ แกมีเพื่อนมาด้วย!! ทั้งเพื่อนหลายขา และเพื่อนงับๆๆ 🦈🐙🦎
สร้างความโกลาหลทั้งบนบกและในน้ำ แต่ที่มันส์หยดติ๋ง ฉ่ำว้าว! ยิ่งกว่าทะเล และไอ้หลาม ก็คือหัวเถิกๆของเฮียตัวเอกอย่างพี่เจสัน เขานี่แหละ
เอาเป็นว่า คุ้มค่าตั๋ว โดยไม่ต้องสนความสมจริง ความสมเหตุสมผลของบทภาพยนตร์มากนัก ปล่อยจอยไปตามเนื้อเรื่อง บอกเลยภาคนี้ ค่อนไปทางฉากฮาๆ ช็อตฟีล สลับกับแอคชั่นมันระทึกมากกว่า
เอาไป 7/10 ละกันนะ แอดว่า
***********
สปอย รึป่าว
ที่ให้คะแนนไม่เยอะ เพราะ หลายฉากยังมีความอิหยังวะอยู่นะ เช่น ที่พระเอกเป็นโรคจมูกคดหรืออะไรสักอย่างเกี่ยวกับจมูก แล้วเจือก ทนต่อแรงกดอากาศโคตรมหาศาล ใต้ท้องมหาสมุทร ที่ทำหัวคนระเบิดได้ ซะงั้น ส่วนตัวแอดว่า ขนาดตัวฉลามเดี๋ยวใหญ่เดี๋ยวหด สเกลไม่นิ่งพิกล แล้วชายหาดน้ำตื้น ๆ ฉลามตัวบักเอ๊ก! ก็ไล่งับคนอย่างสำราญได้ซะอย่างนั้น แถมหูดี ตาไว ตามแต่พี่โล้นเขา บทจะตายก็ตายง่ายเกิ้น แต่ก็เอาเหอะ ด้วยCGสมจริง ความบันเทิง ซีนวิวทะเลสวยๆ ก็ถือว่าเจ๊ากันได้ล่ะนะ😜

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Jaws (1975)

Jaws 2 (1978)

Jaws 3-D

The Reef (2010)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่