ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Jaws (1975) จอว์ส

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Jaws (1975) จอว์ส

Jaws (1975) จอว์ส เป็นฤดูร้อนบนเกาะ Amity ซึ่งเป็นชุมชนเล็ก ๆ ที่มีธุรกิจหลักคือชายหาด เมื่อนายอำเภอคนใหม่มาร์ตินโบรดี้ค้นพบซากของเหยื่อที่ถูกฉลามโจมตีความโน้มเอียงแรกของเขาคือการปิดชายหาดไม่ให้นักว่ายน้ำ สิ่งนี้ไม่เหมาะกับนายกเทศมนตรี Larry Vaughn และนักธุรกิจท้องถิ่นหลายคน โบรดี้หวนกลับไปสู่ความเสียใจในช่วงสุดสัปดาห์นั้นเด็กหนุ่มคนหนึ่งถูกล่าโดยนักล่า แม่ของเด็กชายที่ตายไปมอบรางวัลให้กับฉลามและในไม่ช้าไมตรีก็เต็มไปด้วยนักล่ามือสมัครเล่นและชาวประมงที่หวังจะได้เงินรางวัล ชาวประมงท้องถิ่นที่มีประสบการณ์มากมายในการล่าฉลาม Quint เสนอที่จะตามล่าสิ่งมีชีวิตนี้โดยมีค่าใช้จ่ายสูง ในไม่ช้า Quint, Brody และ Matt Hooper จากสถาบันสมุทรศาสตร์กำลังออกล่าฉลามขาวในทะเล ในขณะที่โบรดี้คาดเดาได้อย่างชัดเจนหลังจากที่พวกเขาเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตครั้งแรกพวกเขาก็ต้องการเรือที่ใหญ่กว่านี้

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Jaws (1975) จอว์ส หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่