ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง ผีอินโดนีเซีย ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง ผีอินโดนีเซีย ครบทุกเรื่อง

เปิดคลังสยอง 16 หนังผีจากประเทศเพื่อนบ้านอินโดนีเซีย รับรองขนหัวลุกทุกเรื่อง หลอนไม่แพ้หนังผีไทยและจากทั่วโลก เซฟเก็บไว้ดูคืนฮาโลวีน 2023เดี๋ยวกระแสหนังผีจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างอินโดนีเซียกำลังมาแรงมาก ด้วยความที่วัฒนธรรมไม่ต่างอะไรกับเมืองไทยเท่าไรนัก ทำให้ผู้ชมรับอรรถรสความหลอนกันได้ง่ายกว่าหนังผีฝั่งตะวันตก แต่ก็ได้มุมมองใหม่ ๆ ทางด้านความเชื่อในศาสนาอิสลามร่วมด้วย ถือเป็นรสชาติหนังสยองขวัญแบบใหม่ที่น่าลิ้มลองในคืนวันฮาโลวีน 2023 วันปล่อยผีสุดหลอนของปีนี้ ก็ต้องเสิร์ฟความน่ากลัวให้กันตามธรรมเนียม ดังนั้นทีมงานเดอะไทยเกอร์จึงจัดเซตรวมหนังผีชวนขวัญหนีดีฝ่อจากทางฝั่งอินโดนีเซียที่สามารถหาชมได้ทาง Netflix มาฝากทุกท่านกันมากถึง 16

เรื่อง บอกเลยว่าแต่ละเรื่องทำเอานอนผวาตาค้างทั้งคืนแน่Impetigore เล่าถึงสองเพื่อนซี้ มายา และ ดีนี ที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิดในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ ด้วยเหตุผลที่ว่ามายาต้องการมรดกชิ้นสุดท้ายเพื่อต่อยอดชีวิตของเธอจากครอบครัวที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ทว่าหลังจากเดินทางมาถึงหมู่บ้าน ทั้งสองคนกลับพบเจอแต่เรื่องราวแปลกประหลาด ชวนขนลุกขนพอง แถมยังต้องหนีเอาตัวรอดจากความวิปริตที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งนี้อีกด้วย“นี่คือหนังผีจากอินโดนีเซีย ที่กำลังจะสั่นประสาทผู้ชมไปทั่วโลก อย่าลองดี อย่าท้าทาย ถ้ายังไม่อยากตาย”  กุนตีลานัก กระจกส่องตาย สร้างจากตำนานผีอันโด่งดังจากประเทศอินโดนีเซีย ‘ผีกุนตีลานัก’ เกิดจากสาวสวยที่ตายระหว่างตั้งครรภ์หรืออุ้มท้อง กุนตีลานักจะอาศัยอยู่ในต้นกล้วยเหมือนกับผีนางตานี เธอจะอยู่ในชุดเสื้อคลุมยาวสีขาว ผมยาวปิดหน้า ผิวสีขาวซีด และเมื่อไหร่ที่มีเสียงร้องไห้เบาๆ หรือเสียงสุนัขครางหงิงๆ อ่านต่อที่นี่

Kuyang (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.6

Makmum (2019)
หนังเอเชีย ซาวแทร็ค
หนัง

4.7

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

Bayi Ajaib (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.1

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่