ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง ทอมมี่ ลี โจนส์

รวมหนัง ทอมมี่ ลี โจนส์

ทอมมี่ ลี โจนส์ (Tommy Lee Jones) กำเนิดวันที่ 15 เดือนกันยายน คริสต์ศักราช 1946 ดาราชายชาวสหรัฐฯ กำเนิดที่เมืองเท็กซัส สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดด้วยเกรดระดับเกียรตินิยมในปีคริสต์ศักราช 1969 ในเวลาที่เขาเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเขาเคยมีสหายชื่อ อัล กอร์ (Al Gore) รองประธานาหัวหน้าประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ที่ 45 รวมทั้งเขายังเป็นอดีตแชมเปี้ยนนักโปโลอาชีพอีกด้วย

ภายหลังที่ ทอมมี่ ลี โจนส์ จบเขาได้ขึ้นเล่นละครเวทีเรื่อง A Patriot for Me รวมทั้งถัดมาในปีคริสต์ศักราช 1970 ก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Love Story ถัดมาในปีคริสต์ศักราช 1975 ทอมมี่ ลี โจนส์ ก็ได้รับบทบาทนำหนแรกในรูปภาพยนตร์เรื่อง Eliza’s Horoscope ภาพยนตร์แคนาดาที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงนัก ในปีคริสต์ศักราช 1982 ทอมมี่ ลี โจนส์ โด่งดังมีชื่อเสียงขึ้นมาจากภาพยนตร์ที่ฉายทางโทรทัศน์เรื่อง The Executioner’s Song โดยเขาเล่นบทเป็นคนร้ายชื่อ เอ็งปรี่ กิลมอร์ รวมทั้งการรับบทบาทคราวนี้ทำให้เขาชนะรางวัล Emmy Awards สาขา Outstanding Lead Actress in a Limited Series or Movie
อ่านต่อที่นี่

Finestkind (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.9

Wander (2020)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

7.7

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่