ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

Mechanic 2 Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

6 คะแนน

ตัวอย่าง

Mechanic 2  Resurrection (2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

ดูหนัง ออนไลน์ Mechanic 2 Resurrection เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

(2016) โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก อาร์เธอร์บิชอปนักฆ่าตัวฉกาจที่แกล้งตายเพื่อหวังจะเอาส่วนนั้นไปใช้ชีวิตเบื้องหลังเขาตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในริโอ แต่ใครบางคนที่รู้ว่าเขาเป็นใครปรากฏตัวขึ้นและบอกเขาว่าถ้าเขาต้องการมีชีวิตอยู่ต่อไปเขาจะทำงานสามอย่างเพื่อใครสักคน บิชอปพยายามบอกพวกเขาว่าเขามีคนผิด แต่พวกเขารู้ว่าเขาเป็นใครและถ้าเขาไม่ทำงานพวกเขาจะพาเขาไป แต่เขาก็หนีไป จากนั้นเขาก็ไปที่รีสอร์ทในประเทศไทยซึ่งดำเนินกิจการโดยเพื่อนแม่ซึ่งเขาพยายามค้นหาว่าใครกำลังตามหาเขาอยู่ ต่อมาผู้หญิงคนหนึ่งชื่อจีน่าปรากฏตัวเพื่อขอความช่วยเหลือทางการแพทย์และแม่อดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นรอยฟกช้ำทั่วร่างกาย แม่อนุมานได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ถูกทารุณกรรมและเมื่อแม่ได้ยินว่าเธอถูกเฆี่ยนแม่ขอให้อธิการช่วยเธอ เขาไปฆ่าผู้ชายที่เธออยู่ด้วย เขาฆ่าชายคนนั้นแล้วจุดไฟเผาเรือที่เขาอยู่บนเรือ แต่เขาเห็นว่าจีน่ามีรูปถ่ายของเขา เขาอนุมานว่าพวกที่ต้องการเขาส่งเธอมา เขาเผชิญหน้ากับเธอและเธอยอมรับว่าเธอทำงานที่เด็ก ๆ “Mechanic: Resurrection” ติดตามอาร์เธอร์ บิชอป (เจสัน สเตแธม) นักฆ่ารับจ้างเกษียณอายุที่เชี่ยวชาญในการทำให้เพลงฮิตของเขาดูเหมือนอุบัติเหตุ ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบอย่างสันโดษ บิชอปถูกดึงกลับเข้าสู่โลกแห่งการลอบสังหาร เมื่อศัตรูตัวฉกาจของเขา ไรอาห์ เครน (แซม ฮาเซลดีน) ลักพาตัวคนรักใหม่ของเขา จีน่า ธอร์น (เจสสิก้า อัลบา)

เพื่อช่วยชีวิต Gina บิชอปจึงถูกบังคับให้ทำการลอบสังหารที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ทั่วโลก แต่ละเป้าหมายได้รับการปกป้องอย่างสูงและดูเหมือนไม่มีใครแตะต้องได้ โดยต้องใช้ทักษะและความรอบรู้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bishop เพื่อกำจัดพวกมันโดยไม่ถูกตรวจจับ ขณะที่เขาเดินทางสู่โลกแห่งอันตรายที่มีความเสี่ยงสูง บิชอปได้ค้นพบเครือข่ายของการหลอกลวงและการทรยศที่นอกเหนือไปจากการฆ่าตามสัญญา

ในภารกิจช่วยเหลือ Gina และกำจัดศัตรู บิชอปต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของเขาในการวางแผน การต่อสู้ และการแสดงด้นสดอย่างพิถีพิถัน ระหว่างทาง เขาได้พบกับแม็กซ์ อดัมส์ (ทอมมี่ ลี โจนส์) พ่อค้าอาวุธลึกลับที่อาจกุมกุญแจสำคัญในการไขปริศนาสมคบคิดที่คุกคามชีวิตของเขาและชีวิตของคนที่เขารัก ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เดนนิส กันเซล

บริษัท ค่ายหนัง

Summit

  • เจสัน สเตธัม
  • เจสสิกา อัลบา
  • ทอมมี่ ลี โจนส์
  • มิเชล โหย่ว
  • แซม ฮาเซลดีน
  • รฐา โพธิ์งาม
  • Natalia Guslistaya

โปสเตอร์หนัง

images 7 images 8 images 9 images 10

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

หนังห่วยมาก เอาเจสัน สเตแธมมาทำอะไรในหนังแอ็คชั่นเกรดบีแบบนี้ก็ไม่รู้ ในฐานะคนชอบพี่สเตแธมนี่ขอบอกตรง ๆ เลยว่าผิดหวังมาก ขนาดไม่ได้ใส่ใจบทหนังแล้วไปหวังกับแอ็คชั่นอย่างเดียวยังเฟลแรงเลย ตัวประกอบไม่รู้จะง่อยอะไรขนาดนั้น ยืนบื้อให้พระเอกยิงเป็นเป้าซ้อมเลย แล้วไม่รู้พวกตัวประกอบเป็นอะไร หันทางไหนก็ไม่เคยเจอพี่สเตแธม เรียกว่าโผล่มาให้โดนฆ่าตายเล่นแบบน่าเบื่อโคตร ๆ แอ็คชั่นก็ออกแนวซ้อมมวยมายืนง่อย ๆ ให้เขาต่อยเตะเล่น คือคนออกแบบคิวบู๊ไม่ควรจับหนังแอ็คชั่นแล้วนะ

The Mechanic ภาคแรกนี่เป็นหนังสนุกนะ แต่ภาคนี้เลอะเทอะมาก ภารกิจแต่ละอันที่โหดหินอย่างกับ Mission Impossible มาเจอคนเขียนบทให้พี่เจสันทำทุกอย่างเป็นเรื่องโคตรง่ายเลย ไม่มีความลุ้นระทึกแบบหนังทริลเลอร์ คือทำอะไรก็ง่าย วางแผนดูฉลาดล้ำไร้ที่ติ ซึ่งการเล่าเรื่องแบบนี้ทำให้หนังไม่มีความสนุกเลย ยิ่งพวกฉากแอ็คชั่นที่พี่ผู้กำกับมาแนวขายความโม้เกินจริงระดับนึงแต่เหมือนเก้ ๆ กัง ๆ จะโม้ให้สุดหรือจะยังสมจริงอยู่ดี ซึ่งถ้าไปดูงานเก่า ๆ ของสเตแธมบางเรื่องก็ออกแนวโม้ผสมจริงแต่ออกมาดีเช่น Transporter แต่ Mechanic: Resurrection มันออกมาไม่ดี

เราว่าแอ็คชั่นแบบในภาคนี้มันเชยระเบิดระเบ้อเลย มันเป็นสไตล์แอ็คชั่นเกรดบีหรือไม่ก็พวกหนังโซโลเดี่ยวที่แค่เซ็ท ๆ ให้ตัวประกอบมายืนให้พระเอกไล่ยิงทีละคน แล้วพวกคิวบู๊ก็ตัดต่อบ่อยมากทำให้ขาดความต่อเนื่อง ทั้งที่จริงแล้วเจสัน สเตแธมก็เป็นพระเอกนักบู๊ที่สามารถเล่นคิวบู๊สวย ๆ ยาว ๆ ต่อเนื่องได้สบาย ๆ

ดูหนังตามคิว

รีวิว Mechanic Resurrection – เพชรฆาต แค้นข้ามโลก
กำกับโดย Dennis Gansel
ความยาวภาพยนตร์ 99 นาที

ยอมรับตามตรง…ว่าได้ดูเรื่องนี้โดยบังเอิญมาก เพราะตอนแรกผมจะไปดูเรื่อง Pete’s Dragon แต่รอบฉายดันไม่อำนวย ทำให้ได้มาดูเรื่องนี้ครับ เราก็คิดนะถ้าไม่เคยดูภาคหนึ่งมาก่อนจะดูรู้เรื่องไหม แต่พอคิดไปคิดมา น่าจะรู้เรื่องแหละคนทำหนังมันต้องให้คนไม่เคยดูภาคแรก ปรากฏว่าหลังชมเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ทำให้รู้เลยว่า…ดูรู้เรื่องครับ ไม่ต้องดูภาคก่อนมาก็สามารถดูได้อย่างเข้าใจ

มาเข้าเรื่องดีกว่า ภาพยนตร์ Mechanic Resurrection ให้อารมณ์เหมือนดูหนังแอ็คชั่นในอดีตสมัยผมเด็กเลยก็ว่าได้ เพราะพระเอกมันเทพซะทุกเรื่อง ตามสโลแกนของ Jason Statham ทำให้คนดูเมื่อชมหนัง จะทำให้ไม่ลุ้นไปกับตัวละครเท่าไร เพราะตัวร้ายที่โผล่มาในเรื่องเหมือนมาให้พระเอกซ้อมเล่นเฉยๆ ดูไม่มีความสามารถพอที่จะฆ่าพระเอกได้เลย ทำให้เป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังแอ็คชั่นเลยครับ การดำเนินเรื่องก็ตามสูตรสำเร็จเช่นกัน นั่นคือการจับนางเอกไปเป็นตัวประกัน นั่นส่งผลให้เรารู้สึกเฉยๆด้านเนื้อเรื่องเอามากๆ เนื่องจากไม่มีอะไรแปลกใหม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Mechanic (2011)

Cellular (2004)

War (2007)

Meg 2 The Trench (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่