ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง ฮีโร่ ดีซี DC

รวมหนัง ฮีโร่ ดีซี DC

ในระยะเวลากว่า 10 ปีที่ล่วงเลยไป หนังซูเปอร์วีรบุรุษแปลงเป็นหนังทำเงินได้อย่างมากมาย กับให้กำเนิดแฟนคลับหนังได้อย่างมากมาย ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นเป็นจักรวาลหนังที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมา แล้วก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า หนังชนิดนี้จะยังคงมีผลต่อแวดวงไปอีกครู่หนึ่งใหญ่อย่างยิ่งจริงๆ

แม้กระนั้นในขณะนี้ “จักรวาลหนังดีซี” ได้มีการแก้ไขครั้งใหญ่กับความเคลื่อนไหวส่วนประกอบรวมทั้งประธานของสตูดิโอหนังหลัก อย่าง วอร์เนอร์ บราคุณร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ที่ได้มอบหมายให้ “เจมส์ กันน์” และก็ “ปีเตอร์ ซาฟราน” มารับหน้าที่เป็นบิ๊กบอสคู่กันสำหรับในการดูแลงานในส่วนหนังซูเปอร์วีรบุรุษ ก่อให้เกิดการรีฟอร์มครั้งใหญ่ของจักรวาลนี้ และก็คาดว่าในปี 2024 น่าจะเป็นการออกสตาร์ทของจักรวาลหนังดีซียุคสมัยใหม่ ที่โครงงานหนังภาคต่อจากปัจจุบันนั้น มีหลายเรื่องจำเป็นต้องถูกยับยั้งสร้างลงไป
อ่านต่อที่นี่

Injustice (2021)
หนังการ์ตูน ซาวแทร็ค
หนัง

6.4

Batman Hush (2019)
หนังการ์ตูน พากย์ไทย
หนัง

6.9

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่