ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง เคียรา ไนต์ลีย์

รวมหนัง เคียรา ไนต์ลีย์

เคียรา คริสตินา ไนต์ลีย์ OBE (/ˈkərə ˈnaɪtli/; เกิด 26 มีนาคม พ.ศ. 2528) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เธอเป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์อิสระและภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งละครย้อนยุค เธอได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สองรางวัล รางวัลบาฟตาสามรางวัล ลูกโลกทองคำสามรางวัล และรางวัลลอเรนซ์ โอลิเวียร์หนึ่งรางวัล ในปี 2018 เธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่ของ Order of the British Empire (OBE) จากการให้บริการด้านละครและการกุศล

ไนท์ลีย์เกิดในลอนดอนกับนักแสดงวิล ไนท์ลีย์และชาร์แมน แมคโดนัลด์ โดยได้ตัวแทนเมื่ออายุได้ 6 ขวบและเริ่มทำงานในภาพยนตร์โฆษณาและโทรทัศน์เป็นครั้งแรก หลังจากแสดงบทบาทรองในฐานะซาเบใน Star Wars: Episode I – The Phantom Menace (1999) ความก้าวหน้าของเธอเกิดขึ้นเมื่อเธอเล่นเป็นนักฟุตบอลทอมบอยในเรื่อง Bend It Like Beckham (2002) และร่วมแสดงใน Love Actually (2003) เธอได้รับการยอมรับไปทั่วโลกจากการรับบทอลิซาเบธ สวอนน์ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง Pirates of the Caribbean (2546–2560)
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่