ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Pirates of the Caribbean 5 (2017) สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

13 คะแนน

ตัวอย่าง

Pirates of the Caribbean 5 (2017) สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 5 (2017)

รีวิวหนัง

กูชอบดูหนัง

เรื่อง: Pirates of the Caribbean : Salazar’s Revenge (สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ)
วันที่เข้าฉาย: 24/5/2017  ดูหนังออนไลน์
คอมเม้น: ด้วยความเป็นติ่งเฮียจอห์นนี่ ย่อมคาดหวังเป็นธรรมดาในหนังของเฮียเค้า แต่!!. หนังมหากาพย์ถ้าเทียบกับหลายๆภาค ภาคแรกย่อมดีที่สุดเสมอ เอาเป็นว่าพี่แจ็คกูก็บู๊เหมือนเดิมแต่น้อยมาก..ก็มันส์นะ แต่เนื้อเรื่องมันกุดๆไงไม่รู้
กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไม่ดีไม่แย่ 7/10
ปล.ไปดูด้วยตาของคุณเองดีที่สุดครับ อย่าพึ่งเชื่อผม

ดูหนังไหมพี่

ถือเป็นการกลับมาที่น่าพอใจของตำนาน Pirates ครับ คือดูได้เพลินๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเด็ดขาดแบบเต็มๆ กระนั้นขอเพียงไม่คาดหวังก่อนเข้าไปดู ผมว่าก็น่าจะสนุกไปกับหนังได้พอสมควรเลยครับ
ยอมรับว่าแอบงงเล็กน้อยพอย้อนนึกไปถึงตอนก่อนหนังฉาย เห็นบอกกันว่าตอนฉายรอบทดลอง คนดูพากันชอบและบอกว่าสนุกไม่แพ้ภาคแรก ซึ่งความเห็นส่วนตัวผมแล้ว หนังถือว่าน่าพอใจกว่าภาค 4 แต่ยังอร่อยไม่เท่า 3 ภาคแรกครับ
การผจญภัยครั้งนี้ว่าด้วยการตามหาตรีศูลของมหาเทพโพไซดอนที่กล่าวกันว่าจะมีฤทธิ์ถอนทุกคำสาปในทะเลได้ ซึ่งเฮนรี่ (Brenton Thwaites) ลูกชายของวิลล์ เทอร์เนอร์ (Orlando Bloom) ก็ต้องการนำมันมาใช้ในการปลดปล่อยพ่อให้พ้นจากพันธะบนเรือฟลายอิ้ง ดัชช์แมน
จริงๆ ถ้าว่ากันถึงเนื้อหาแล้วก็จัดว่าไม่เลวครับ หลักๆ คือการตามหาของวิเศษ แล้วก็มีพล็อตของตัวร้ายอย่างกัปตันซัลลาซาร์ (Javier Bardem) ที่หมายจะทวงแค้นกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (Johnny Depp) ซึ่งพล็อตตั้งต้นมันโอเคครับ จัดว่าไม่เยอะเยอะและไม่รุงรังเกินไป

หลวงจีนหอไตร

รีวิว: Pirate of the Caribbean 5: Salazar’s Revenge สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ (ไม่สปอยล์)
บอกกันตั้งแต่เริ่มเลยดีกว่า ว่า ผมโคตรชอบ 555 มันคือจิตวิญญาณของหนังโจรสลัดโดยแท้จริง นี่สิ หนังโจรสลัดมันต้องแบบนี้ มันต้องหักหลังกันอุตลุดอย่างนี้..
เนื้อเรื่องเล่าได้ลื่นไหลดี และใส่มุกตลกฮาๆมาตลอด มีความรุนแรงในเนื้อหาบ้างเพราะมีการฆ่ากันบ่อยครั้ง และทั้งเรื่องราวก็อัดแน่นไปด้วยแฟนตาซีอย่างเต็มเปี่ยม
ตัวละครกัปตันซาลาซาร์เล่นได้ดูดุดันน่าเกรงขามมาก สมแล้วที่เอาดาราเจ้าบทบาทคนนี้มาเล่น ด้านพระเอกนางเอกที่เป็นตัวละครใหม่ ก็กลมกลืนไปกับเรื่องราวได้ดี แต่อาจจะถูกกัปตันแจ็คของเราเด่นเกินหน้าเกินตาบ่อยครั้งในบางซีน ก็ต้องยอมเค้าละครับ เพราะหัวใจของหนังตระกูลนี้คือ กัปตัน แจ็ค สแปโรว์ หนึ่งเดียวคนนี้เท่านั้น
สรุป : หนังจบได้ดีมาก มีทั้งอารมณ์ซึ้งสะเทือนใจและฟิน แฟนหนังโจรสลัดตระกูลนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน และดูเหมือนว่ายังคงจะมีภาคต่ออีกแฮะ..

จบแล้วรีวิว

เรื่อง: Pirates of the Caribbean : Salazar’s Revenge (สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ) Official Trailer 2017
Teaser: การผจญภัยครั้งใหม่กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ต้องพบกับโชคชะตาที่เลวร้ายอีกครั้ง เมื่อกัปตันซาลาซาร์ (บาร์เด็ม) ต้องการกลับมาชำระหนี้แค้น หลังจากที่หนีเอาตัวรอดมาจากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เขาตัดสินใจจะฆ่าโจรสลัดทุกคนในท้องทะเลรวมถึงกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ด้วย กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ต้องการเอาชีวิตรอดโดยพยายามตามหาตรีศูลของเทพเจ้าโพไซดอนในตำนาน ซึ่งผู้ที่ได้ครอบครองสิ่งนี้จะสามารถควบคุมทุกอย่างบนท้องทะเลได้

ผู้กำกับ

ยูวาคิม เรินนิง

บริษัท ค่ายหนัง

วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส

นักแสดง

จอห์นนี เดปป์
คาเบียร์ บาร์เดน
เบรนตัน ทเวทส์
คายา สโคเดลาริโอ
เควิน แม็คนัลลี่
เจฟฟรีย์ รัช

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 5 (2017)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 5 (2017)

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 5 (2017)

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ สำหรับการกลับมาในภาคล่าสุดนี้ มีความเกี่ยวข้องกับเทพปกรณัมกรีก เมื่อ “ตรีศูลแห่งโพไซดอน”กลายเป็นจุดศูนย์กลางการแย่งชิง ในสงครามการต่อสู้ครั้งใหม่บนน่านน้ำทะเลแคริบเบียน หลังจาก กัปตันซาลาซาร์ ศัตรูตนใหม่ของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ได้หลบหนีจากดินแดนแห่งความตาย เพื่อตามฆ่าล้างกัปตันเดินเรือทุกคนบนโลก โดยเฉพาะกับแจ็ค คู่อริที่เคยบาดหมางกันมาก่อน ทางเดียวที่แจ็คจะเอาชนะได้จึงมีเพียงการได้ครอบครองตรีศูลแห่งโพไซดอน

ที่สามารถควบคุมทุกสรรพสิ่งเหนือท้องทะเลได้ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เมื่อ เฮนรี่ ทหารหนุ่มชาวบริติช ผู้เป็นลูกชายของ เดวี่ โจนส์ คนใหม่แห่งเรือฟลายอิงดัตช์แมน หรือก็คือ วิล เทอร์เนอร์ ต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย ขณะเดียวกันชายหนุ่มก็ต้องหาทางแก้คำสาป เพื่อที่เขาจะสามารถพบกับผู้เป็นพ่อได้สำเร็จ ทางเดียวที่พวกเขาจะตามหาตรีศูลแห่งโพไซดอนกันได้ จึงตกอยู่ที่ แคริน่า สมิธ สาวนักดาราศาสตร์ หัวก้าวหน้าผู้แข็งแกร่ง และเป็นเพียงผู้เดียวที่มี “ไดอารี่” ที่เป็นเหมือนคำบอกใบ้ที่อยู่ของตรีศูลที่ทุกคนต้องการ

สิบสามปีหลังจากการต่อสู้ในหายนะของคาลิปโซ เฮนรี่ เทิร์นเนอร์ วัย 12 ปีขึ้นเรือ Flying Dutchman และบอกกับวิลล์ พ่อของเขาว่าคำสาปที่ผูกมัดวิลไว้กับชาวดัตช์ และอนุญาตให้เขาเหยียบบนบกได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทศวรรษสามารถถูกทำลายได้ด้วยตรีศูลแห่งโพไซดอน เฮนรี่ตั้งใจที่จะรับสมัครกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เพื่อช่วยค้นหามัน แต่วิลล์เชื่อว่านี่เป็นไปไม่ได้และสั่งให้เฮนรี่ออกไป จากนั้นวิลและชาวดัตช์ก็หายตัวไปในทะเล แต่เฮนรี่สาบานว่าจะตามหาแจ็คและตรีศูล

เก้าปีต่อมาในปี ค.ศ. 1751 เฮนรีเป็นทหารเรือในราชนาวี เรือของเขาแล่นเข้าสู่สามเหลี่ยมปีศาจเหนือธรรมชาติและสะดุดเข้ากับซากเรือ Silent Mary ซึ่งลูกเรืออันเดดนำโดยนักล่าโจรสลัดชาวสเปน กัปตัน Armando Salazar ได้สังหารลูกเรือเหล่านั้น แต่ปล่อยให้ Henry เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวเพื่อที่เขาจะได้ส่งข้อความถึง แจ็คซึ่งนำพวกเขาไปยังสามเหลี่ยมเมื่อหลายสิบปีก่อน ทำให้ซาลาซาร์และลูกน้องของเขาล่มสลาย และสาปแช่งพวกเขาโดยไม่ตั้งใจ

เกี่ยวกับ Saint Martin นักดาราศาสตร์หนุ่มชื่อ Carina Smyth ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการใช้เวทมนตร์คาถา แต่หลบหนีและข้ามเส้นทางไปพร้อมกับ Jack ในขณะที่เขาและทีมงานของเขาก่อเหตุปล้นธนาคารโดยต้องทนทุกข์ทรมานจากมนต์สะกดแห่งความโชคร้าย แจ็คแลกเข็มทิศของเขากับเครื่องดื่มในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นการกระทำที่ทำลายสามเหลี่ยมปีศาจ

และปลดปล่อยซาลาซาร์และลูกทีมของเขาอีกครั้ง คารินารู้ว่าเฮนรีกำลังมองหาตำแหน่งของตรีศูล และเสนอที่จะช่วยเขาใช้สมุดบันทึกของพ่อที่เธอไม่รู้จัก คารินาและแจ็คขัดขวางกระบวนการประหารชีวิต แต่พวกเขาก็หลบหนีไปได้ด้วยความช่วยเหลือจากเฮนรี่และลูกทีมของแจ็ค โดยล่องเรือไปที่นางนวลกำลังจะตาย คารีนาถอดรหัสเบาะแสในสมุดบันทึกของเธอ และพบว่าดวงดาวจะนำไปสู่เกาะที่ซ่อนตรีศูลไว้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร

Shazam (2019) ชาแซม

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

Batman The Doom That Came to Gotham (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่