ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง ทอม ครูซ Tom Cruise

รวมหนัง ทอม ครูซ Tom Cruise

ทอมัส อาจารย์ซ เมบอคุณร์ที่ 4 (อังกฤษ: Thomas Cruise Mapother IV) กำเนิดวันที่ 3 ก.ค. พุทธศักราช 2505 ที่ซีราคิวส์ เมืองนิวยอร์ก เรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลาย จากเกลนไรดจ์ เคยสมรสกับดาราหนังคนประเทศอเมริกา มีมี โรเจอร์ส แล้วหลังจากนั้นหย่ากัน ก่อนจะสมรสใหม่กับดาราหนังคนออสเตรเลีย นิโคล คิดแมน ในปี 2533 แล้วก็เลิกรากันในปี 2544 ถัดมาได้สมรสแล้วก็มีลูกสาวกับเคครั้ง โฮล์มส ชื่อซูรี กำเนิดเมื่อ 18 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2549 ในแซนตามอนิกา เมืองแคลิฟอร์เนีย ก่อนจะทั้งสองจะจบความรัก 6 ปีเต็ม ในมิถานายน 2555 แล้วก็เขาสวมบทบาทเป็นตัวละคร อีธาน ฮันต์ ในรูปภาพยนตร์เรื่อง มิชชั่น:อิมเพียงพอสสิเบิ้ล

ทอม คุณครูซ เป็นผู้แสดงที่ทุกๆคนต่างต่างก็รู้จัก ผ่านกิตติศัพท์แล้วก็หนังที่แสดงมานานนับหลายต่อหลายเรื่อง ตั้งแต่ตอนสมัย 80’s จนกระทั่งตอนนี้ ความดังในตัวทอม อาจารย์ซ ก็ยังคงก้องกังวานอยู่ดังเช่นเดิมในช่วงเวลานี้ ซึ่งเขาก็นับว่าเป็นหนึ่งในดาราหนังคนโปรดของพวกเราด้วยเหมือนกันซึ่งสามารถสร้างความน่าตื่นเต้นรวมทั้งควาสนุกสนานในหนังที่เขาได้แสดง โดยพวกเราก็จะมาเสนอแนะหนังของทอม คุณครูซ ที่ไม่สมควรพลาด
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่