ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง บุญชู

รวมหนัง บุญชู

บุญยก เป็นหนังไทย จำพวกภาพยนตร์ตลกเฮฮา ที่มีการสร้างถึง 8 ครั้ง 10 ภาค ตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2531 – พุทธศักราช 2553 สร้างโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น โดย 7 ภาคแรก ดูแลภาพยนตร์แล้วก็เขียนบทภาพยนตร์โดย บัณฑิต ฤทธิ์ถกล โดยมี ความสงบสุข พระพรหมศรี แล้วก็ จินตหรา สุขพัฒน์ นำแสดง โดยเป็นภาพยนตร์ที่บรรลุผลสำเร็จเป็นที่นิยมสูงสุดในสมัยนั้น

นอกจากนี้ภาพยนตร์ชุดบุญยกที่สร้างภาคต่อๆมาถึง 6 เรื่อง ก็ได้รับการบันทึกว่าเป็นภาพยนตร์ซึ่งเป็นที่นิยมทำรายได้สูงมากขึ้นเรื่อยทุกภาค1 ซึ่งภายหลังหนังประเด็นนี้ บัณฑิตก็แปลงเป็นคนทำหนังร่วมยุคที่มีหนังทำเงินแล้วก็หนังประสิทธิภาพเยอะที่สุด ระหว่างปี 2531-2538 รวมทั้งสามารถครอบครองรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี สาขาภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม ต่อเนื่องกันถึง 3 ปีซ้อน

บุญยกได้เคยถูกเอามาผลิตเป็นละครทีวี ในปี พุทธศักราช 2541 ถ่ายทอดทางช่อง 5 โดยใช้ชื่อว่า บุญยก สระอูยาว สร้างโดย มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ดูแลโดย บัณฑิต ฤทธิ์ถกล อย่างเช่นเดิม แสดงนำโดย เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, เขาหินณิต สุทธาศวิน, ความสงบสุข พระพรหมศรี, กีความกำหนัด เจนปรมธุระ
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่