ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ครบทุกเรื่อง

เบเนดิกต์ ทิโมธี คาร์ลตัน คัมเบอร์แบตช์ ซีบีอี (เกิด 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2519) เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ หนัง เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานทางจอและละครเวที เขาได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล BAFTA Award, Primetime Emmy Award และ Laurence Olivier Award นอกเหนือจากการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Awards สองรางวัลและลูกโลกทองคำสี่รางวัล ในปี 2014 เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ netflix
นิตยสารไทม์ได้ยกย่องให้เขาเป็นหนึ่งใน 100 บุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก และในปี 2015 เขาได้รับแต่งตั้งให้เป็น CBE ในด้านการบริการด้านศิลปะการแสดงและการกุศล เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ศึกษาการละครที่มหาวิทยาลัยวิกตอเรียแห่งแมนเชสเตอร์ และได้รับปริญญาโทสาขาการแสดงคลาสสิกที่ London Academy of Music and Dramatic Art เขาเริ่มแสดงละครเวทีของเช็คสเปียร์ก่อนที่จะเปิดตัวในเวสต์เอนด์ในภาพยนตร์ Hedda Gabler ของริชาร์ด อายร์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ในปี 2548 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาได้แสดงในภาพยนตร์รอยัลเนชั่นแนลเธียเตอร์เรื่อง After the Dance (2553) และแฟรงเกนสไตน์ (2554) ซึ่งได้รับรางวัลลอเรนซ์ รางวัลโอลิเวียร์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาหลัง. ในปี 2015 เขารับบทนำใน Hamlet ที่โรงละคร Barbican ภาพยนตร์และรายการทีวีที่มี เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์

อ่านต่อที่นี่
THE COURIER (2020)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

7.3

1917 (2019)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

8.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่