ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Poison (2023) ยาพิษ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Poison (2023) ยาพิษ

Poison (2023) ยาพิษ โป๊ป (ทิม พิธาน สมบัติเจริญ) ชายหนุ่มที่นอนอยู่บนเตียงในห้องนอนของเขา เขารู้สึกเจ็บปวดและหายใจไม่ออก เขาพบว่ามีงูทับสมิงคลาอินเดียอยู่ท้องของเขา แต่งูยังไม่ได้กัดเขา แฮร์รี่ไม่สามารถขยับตัวได้ เขากลัวว่างูจะตื่นขึ้นมาและกัดเขา เขาจึงต้องหาวิธีเอางูออกจากท้องเขา แฮร์รี่ได้พบกับวูดส์ (ชานนท์ อักขระชาตะ) ชายอินเดียที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน เขาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้วูดส์ฟัง วูดส์พยายามช่วยแฮร์รี่ แต่ก็ไม่สามารถทำได้ แฮร์รี่เริ่มหมดหวัง เขาคิดว่าเขาจะต้องตาย ในที่สุด แฮร์รี่ก็พบวิธีเอางูออกจากท้องเขา เขาใช้กรรไกรตัดงูออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย งูตายและแฮร์รี่ก็รอดชีวิต

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Poison (2023) ยาพิษ หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่