ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง ผีญี่ปุ่น ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง ผีญี่ปุ่น ครบทุกเรื่อง

หนัง ผี ญี่ปุ่น อย่าดูหนังผีเหล่านี้คนเดียว!เมื่อพูดถึงหนังสยองขวัญทั้งหลาย มีเพียงแค่ไม่กี่เจ้าเท่านั้นที่ทำออกมาได้ดีเท่ากับประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้เราขนลุกขนชันได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง The Ring และ The Grudge ฉากสยองขวัญในหนังญี่ปุ่นเรื่องใหม่ ๆ นี้พร้อมจะทวีคูณความหลอน ความสยองขวัญได้ตลอดเวลาโดยฮาโลวีนปีนี้ เราขอท้าคุณทดสอบความกล้ากับ 10 หนังสยองขวัญจากญี่ปุ่น บอกเลย แต่ละเรื่องนั้นระดับตำนานทั้งนั้น!เมื่อความหลอนสุดสะพรึงของผีญี่ปุ่นถูกถ่ายทอดลงแผ่นฟิล์ม กลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญชวนขนลุกที่ทำให้หลายคนขวัญผวาได้ TrueID จึงขอท้าทายว่า คุณจะกล้าดูภาพยนตร์เหล่านี้คนเดียวหรือไม่?

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์หรือหนังที่ชวนให้ขนลุก หลอนจนนอนแทบไม่หลับ หลายคนน่าจะนึกถึงหนังผีกันเป็นลำดับต้น ๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่สร้างความระทึกใจ เขย่าขวัญ รวมทั้งยังมาพร้อมกับบรรยากาศอึมครึมและเน้นไปที่สิ่งลี้ลับที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ และเมื่อพูดหนังผีที่เป็นที่กล่าวขานในเรื่องความน่ากลัวและหลอน หนังผีญี่ปุ่นก็ได้รับความสนใจไม่น้อย เพราะมีกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์ นำเสนอบริบทสังคมญี่ปุ่น ประกอบกับโปรดักชันที่สมจริง อีกทั้งบางเรื่องยังมีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงหรือตำนานในอดีตอีกด้วยและเนื่องจากหนังผีญี่ปุ่นมีอยู่มากมาย ในวันนี้เราจึงได้จัด 20 อันดับ หนังผีญี่ปุ่น น่าดู ซึ่งการันตีความเขย่าขวัญปั่นประสาท มาแนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คอหนังสยองขวัญได้เลือกชมกัน โดยมีทั้งเรื่องที่เป็นหนังผีระดับตำนานอย่าง Ju-on และ The Ring รวมทั้งหนังผีตลกที่ไม่ว่าใครก็สามารถดูได้ค่ะ หนัง ผี ญี่ปุ่น อ่านต่อที่นี่

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

Suspect X (2008)
หนังญี่ปุ่น ซาวแทร็ค
หนัง

7.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่