ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

One Missed Call (2003) สายไม่รับ ดับสยอง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

One Missed Call (2003) สายไม่รับ ดับสยอง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ One Missed Call (2003) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ผู้คนเริ่มได้รับข้อความเสียงจากตัวตนในอนาคตอย่างลึกลับ ในรูปแบบของเสียงที่ตอบสนองต่อการเสียชีวิตด้วยความรุนแรงของตนเอง พร้อมกับวันที่และเวลาที่แน่นอนของการเสียชีวิตในอนาคตของพวกเขา ซึ่งระบุไว้ในบันทึกข้อความ เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นเมื่อตัวละครที่รอดตายไล่ตามคำตอบของปริศนานี้ซึ่งสามารถช่วยชีวิตพวกเขาได้ ดูหนังออนไลน์

ออกฉายในปี พ.ศ. 2546 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญญี่ปุ่นที่กำกับโดยทาคาชิ มิอิเกะ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัว: บุคคลจะได้รับข้อความเสียงจากตัวตนในอนาคตเพื่อทำนายเวลาและลักษณะการเสียชีวิตที่แน่นอน ขณะที่ตัวละครต้องต่อสู้กับปรากฏการณ์น่าขนลุกนี้ พวกเขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้เข้าไปพัวพันกับความหวาดกลัวและความสยองขวัญเหนือธรรมชาติที่ท้าทายความเชื่อและความเข้าใจต่อความเป็นจริงของพวกเขา

โดยแก่นของเรื่องคือ ที่จะสำรวจธีมของโชคชะตา การตาย และธรรมชาติของโชคชะตาที่ไม่หยุดยั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ Yumi Nakamura หญิงสาวที่พัวพันกับความลึกลับเกี่ยวกับสายโทรศัพท์ต้องคำสาป หลังจากที่เพื่อนของเธอตกเป็นเหยื่อของปรากฏการณ์ที่น่าสะพรึงกลัว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการโทรและป้องกันไม่ให้มีการเสียชีวิตเพิ่มเติม Yumi จึงเริ่มต้นการเดินทางที่บาดใจไปสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก โดยเผชิญหน้ากับวิญญาณชั่วร้ายและความลับดำมืดตลอดทาง

ด้วยการถ่ายภาพยนตร์บรรยากาศ การออกแบบเสียงที่เยือกเย็น และการเล่าเรื่องที่เชี่ยวชาญ สร้างบรรยากาศแห่งความน่าสะพรึงกลัวและความสงสัยที่ทำให้ผู้ชมแทบจะลุกจากเก้าอี้ ตั้งแต่เสียงเรียกเข้าอันน่าขนลุกที่ส่งสัญญาณการมาถึงของข้อความอันตรายถึงวิญญาณหลอนของการประจักษ์ที่น่ากลัว ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความกลัวที่ทำให้รู้สึกเสียวซ่าและความตื่นเต้นเร้าใจที่คงอยู่นานหลังจากเครดิตหมด

แต่นอกเหนือจากความกลัวและความตื่นเต้นแล้ว ” ยังนำเสนอการทำสมาธิที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับธรรมชาติของความกลัวและจิตใจของมนุษย์ ขณะที่ตัวละครเผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันน่าสะพรึงกลัวของความตายของตนเอง พวกเขาถูกบังคับให้ต้องต่อสู้กับความกลัวและความไม่มั่นคงที่อยู่ลึกที่สุด ซึ่งนำไปสู่ช่วงเวลาแห่งการใคร่ครวญอย่างลึกซึ้งและค้นพบตัวเอง kubhd

การสำรวจต้นกำเนิดของคำสาปและเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่นำไปสู่การสร้างคำสาปของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยเพิ่มความลึกและความซับซ้อนให้กับเรื่องราว เชิญชวนให้ผู้ชมไตร่ตรองถึงผลที่ตามมาของการกระทำในอดีตและวิธีการที่พวกเขากำหนดรูปแบบปัจจุบัน ด้วยการพรรณนาถึงตัวละครที่ดิ้นรนเพื่อหลุดพ้นจากเงื้อมมือของโชคชะตา   นำเสนอความเห็นที่เจ็บปวดเกี่ยวกับพลังแห่งการเลือกและความเป็นไปได้ของการไถ่ถอนเมื่อเผชิญกับความมืดมิดที่ท่วมท้น

ในท้ายที่สุด  เป็นมากกว่าหนังสยองขวัญ แต่เป็นภาพสะท้อนที่หลอกหลอนเกี่ยวกับความเปราะบางของชีวิตและความลึกลับที่อยู่นอกเหนือขอบเขตของความเข้าใจของมนุษย์ และในขณะที่ตัวละครเผชิญหน้ากับกองกำลังอันน่าสะพรึงกลัวที่เรียงรายล้อมรอบพวกเขา ผู้ชมจะรู้สึกไม่สบายใจอย่างสุดซึ้งและเตือนใจถึงอันตรายที่ไม่รู้จักซึ่งแฝงตัวอยู่ในเงามืด

ผู้กำกับ

ทาคาชิ มิอิเคะ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • โค ชิบาซากิ
  • ชินิจิ สึสึมิ
  • คาซึเอะ ฟูกิอิชิ
  • ยูทากะ มัตสึจิเกะ
  • โกโระ คิชิทานิ
  • เร็นจิ อิชิบาชิ

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

One Missed Call (2003), 52% OFF | www.pishnahad.ir

 

 

 

รีวิวหนัง

 

คลังหลอน1923

One Missed Call : สายไม่รับ ดับสยอง (2003)

💖คะแนน 7/10 💖

เรื่องราวของคนที่ได้รับเสียงกรีดร้องของตัวเองผ่านทางข้อความเสียงทางโทรศัพท์ที่ระบุเป็นอีก 3 วันข้างหน้า และเมื่อถึงวันนั้นเขาคนนั้นก็ตาย หลังจากนั้นโทรศัพท์ก็จะส่งข้อความเสียงกรีดร้องให้กับคนต่อไปที่มีเบอร์อยู่ในโทรศัพท์ และคนนั้นก็จะต้องตายเป็นรายต่อไป เหตุการณ์เหล่านี้ทำให้นักศึกษามหาวิทยาลัย ยูมิ นากามูระ (โค ชิบาซากิ) ที่สูญเสียเพื่อนไป กับ ฮิโรชิ ยามาชิตะ (ชินอิจิ สึซึมิ) ผู้จัดการงานศพที่สูญเสียน้องสาวไปในเหตุการณ์ทำนองเดียวกัน จึงเริ่มลงมือหาสาเหตุของการตายเหล่านั้น

 

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

เรื่องนี้ One Missed Call (2003)
สายไม่รับ ดับสยอง (Japanese)
แนว Thriller 💖คะแนน 8/10 💖
ผู้คนเริ่มได้รับข้อความเสียง จากตัวตนในอนาคตอย่างลึกลับ ในรูปแบบของเสียงที่ตอบสนอง ต่อการเสียชีวิตด้วยความรุนแรงของตนเอง พร้อมกับวันที่และเวลาที่แน่นอนของการเสียชีวิตในอนาคตของพวกเขา ซึ่งระบุไว้ในบันทึกข้อความ เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นเมื่อตัวละครที่รอดตายไล่ตามคำตอบของปริศนานี้ซึ่งสามารถช่วยชีวิตพวกเขาได้ ชวนติดตาม (คหสต)

 

ผมเป็นคนชอบหนังผี

One Missed Call (2003) : สายไม่รับ..ดับสยอง
แนวหนัง : หลอน+สยอง+ลุ้นระทึก+ตุ้งแช่ (ครบรสครับ)
หนึ่งในหนังผีญี่ปุ่นที่อยู่เป็นตำนานเช่นเดียวกับ Juon หรือ Ringu ที่สาวกหนังผีพลาดไป ถือว่าพลาดมากๆครับเรื่องนี้
เป็นคุณจะทำอย่างไร หากจู่ๆ คุณเกิดได้รับข้อความทางโทรศัพท์ที่ถูกส่งมาจากเครื่องคุณเอง โดยในข้อความนั้นระบุว่าถูกส่งมาจากในอีก 3 วันข้างหน้า และภายในข้อความเป็นรูปแบบการตายของคุณที่กำลังจะเกิดขึ้น ? และเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นกับสาวน้อย ยูมิ เมื่อเพื่อนของเธอเริ่มทยอยตายไปทีละคนๆหลังจากที่พวกเขาได้รับข้อความแปลกๆ และในที่สุดรายต่อไปก็คือ เธอ…

บอกไว้ก่อนนะครับว่าหนังเรื่องนี้มี 2 เวอร์ชั่นครับ เวอร์ชั่นของแท้ต้นตำรับเป็นของญี่ปุ่นหลังจากนั้น ฝรั่งจึงหยิบไปรีเมคใหม่ครับ และผมได้มีโอกาสดูทั้งสองเวอร์ชั่นแล้วครับ และบอกเลย เวอร์ชั่นฝรั่งสู้เวอร์ชั่นแดนปลาดิบไม่ได้เลยครับ เพราะนอกจากมันจะเป็นต้นตำรับแล้ว ความดิบ บรรยากาศหลอนๆ แน่นอนว่า หนังทางเอเชียสามารถทำได้ดีกว่าแน่นอนครับ รวมถึงรูปแบบการเล่าเรื่องเฮียญี่ปุ่นก็ทำได้ดีกว่า และก็ขอบอกแบบที่ทุกครั้งผมจะบอก หากหนังเรื่องนั้นมันหลอนสุดๆจริงๆ นั่นคือ “ควรดู เป็นอย่างยิ่งครับ”
ระดับความหลอน 9 หลุม💖คะแนน 9/10 💖

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

The Devil s Deception (2022)

Rahsia (2023)

Huesera The Bone Woman (2023)

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่