ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

เรื่องย่อ

ความสุขของการเป็นแม่คนครั้งแรกของ วาเลเรีย ต้องหายไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอถูกสาปโดยอะไรบางอย่างที่น่าสยดสยอง ในขณะที่อันตรายย่างกรายเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ เธอก็ต้องดำดิ่งลงไปในโลกของมนต์ดำอันน่าขนลุกที่พร้อมจะกลืนกินเธอความสุขของวาเลเรียในการตั้งครรภ์ลูกคนแรกต้องจบลงอย่างรวดเร็วเมื่อเธอถูกวิญญาณชั่วร้ายสาป เมื่ออันตรายใกล้เข้ามาและความสัมพันธ์ของเธอกับครอบครัวแตกสลาย เธอถูกบังคับให้เข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์มืดอันหนาวเหน็บที่คุกคามจะกลืนกินเธอ ดูหนังออนไลน์

Huesera: The Bone Womanเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับร่างกายเหนือธรรมชาติ ของชาวเม็กซิกัน-เปรูในปี 2022 กำกับและเขียนร่วมโดย Michelle Garza Cerveraในการกำกับเรื่องแรกของเธอ  นำแสดงโดย Natalia Solián รับบทเป็น Valeria หญิงตั้งครรภ์ที่พบว่าตัวเองถูกคุกคามโดยพลังลึกลับ  นอกเหนือจากSolián นักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Alfonso Dosal , Mayra Batalla , Mercedes Hernández,   Sonia Couoh และ Aida LópezHuesera: The Bone Womanเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกที่Tribeca Festivalเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2022 [5]และได้รับรางวัลผู้กำกับการเล่าเรื่องใหม่ยอดเยี่ยมและรางวัล Nora Ephron

ในเว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์Rotten Tomatoesบทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ 97% จาก 92 รายเป็นแง่บวก โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.8/10 ฉันทามติของเว็บไซต์อ่านว่า: “หนังสยองขวัญที่ชวนขนลุกHueseraนำเสนอสิ่งที่แฟน ๆ ชื่นชอบในประเภทที่บิดเบี้ยวในสิ่งที่คาดหวังเมื่อคุณคาดหวัง”  Metacriticซึ่งใช้ค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 81 จาก 100 คะแนนจากนักวิจารณ์ 16 คน ซึ่งระบุว่า “ได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วโลก”

Manuel Betancourt จาก Variety เรียก Huesera ว่า “บางครั้งก็น่ากลัวจนน่าขนลุก” โดยเขียนว่า “ไม่ค่อย [รีสอร์ท] ที่จะกระโดดข้ามความกลัว ” โดยอาศัย “ภาพที่รบกวนจิตใจมากขึ้น” และการออกแบบเสียงแทน  Betancourt สรุปว่า: “นิทานเรื่องความเป็นแม่ยุคใหม่ แนวคิดของสตรีนิยมที่สงบสุขเกี่ยวกับความเป็นบ้านและความมีสิทธิ์ของสตรี Hueseraนำเสนอเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวบ้านชาวเม็กซิกันในภาพยนตร์คลาสสิกสยองขวัญเช่น The Babadook , Hereditary , Rosemary’s Babyและ As Boas Maneiras ” [1] Natalia Winkelman จาก The New York Timesยกย่องการแสดงของ Solian องค์ประกอบการถ่ายทำและธีมของภาพยนตร์ โดยเขียนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ทำให้เกิดความคิดที่เร้าใจที่ว่าความเป็นแม่สามารถรู้สึกคล้ายกับคำสาป  ภาพยนตร์เรื่องนี้ – เช่นเดียวกับผู้ยิ่งใหญ่หลายคน งานแห่งการมองเห็น มาตราส่วนถูกสาป – เกือบจะเป็นการไล่ผี ขจัดความยุ่งยากและความซ้ำซากในการเปิดเผยความจริงอันดิบ”

ผู้กำกับ

มิเชล การ์ซา เซอร์เบรา

บริษัท ค่ายหนัง

  • มาลินโก โกเรเฮาส์

นักแสดง

  • นาตาเลีย โซเลียน รับบทเป็น วาเลเรีย
  • อัลฟองโซ โดซาลรับบท ราอุล สามีของวาเลเรีย
  • เมย์รา บาตัลลา รับบทเป็น ออคตาเวีย
  • เมอร์เซเดส เอร์นันเดซ รับบท อิซาเบล
  • ไอดา โลเปซ รับบทเป็น มาริการ์เมน แม่ของวาเลเรีย
  • มาร์ธา คลอเดีย โมเรโน
  • โซเนีย คูโอ รับบทเป็น เวโร น้องสาวของวาเลเรีย

โปสเตอร์หนัง

Huesera: The Bone Woman (2022) - IMDb

Huesera: The Bone Woman (2022) - Filmaffinity

Huesera: The Bone Woman - Wikipedia

 

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

😱7.5/10 คะแนน😱

คำสาปหักกระดูก
เพิ่งเข้า Netflix พากย์ไทยด้วย
อยู่ดีๆสาวคนหนึ่ง
ก็ตั้งท้อง และหลังจากนั้น
ก็เกิดเรื่องสยองรอบตัว
ซึ่งมาสาเหตุมาจาก
คำสาปโบราณ
เรื่อง Huesera: The Bone Woman สิงร่างหักกระดูก (2022)

 

หนังหลอนนอนเช้า

หญิงสาวที่อยากเป็นแม่คน
ก็ได้ตั้งครรภ์สมใจ
แต่ไม่นานก็ถูกหลอกหลอน
Huesera: The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

😱8/10 คะแนน😱

 

ขอบสหนัง

หนังผีโคตรโหดจากเม็กซิโก กับความสยองขวัญของคนเป็นแม่กับผียึดร่างหนังผีที่ได้คะแนนรีวิวแง่บวก HUESERA: The Bone Woman | สิงร่างหักกระดูก เข้าไทย 3 ส.ค.นี้
.
ลิงก์ตัวอย่างในคอมเม้นท์
หนังว่าด้วยเรื่องราวของ “วาเลเรีย” ผู้ที่ต้องการจะเป็นแม่ครั้งแรก แต่การเป็นแม่ครัี้งนี้ของเธอก็มาพร้อมกับการถูกสาปจากสิ่งชั่วร้ายบางอย่าง คำสาปที่ทำให้ทุกอย่างรอบข้างของเธอต้องแตกสลาย และทางรอดของเธอมีเพียงทางเดียวนั่นคือการพึ่งพาเหล่าแม่มด
ตัวหนังสร้างโดย Machete And Disruptiva ร่วมผลิตกับ Senor Z, Maligno Gorehouse, Imcine, Terminal, Simplemente และ Estudios Churubusco ร่วมเขียนบทโดย การ์ซา เคอร์เวรา และ อาเบีย คาสติญโญ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Spellbound (1945)

Crimes of Fashion Killer Clutch (2024)

Strictly Confidential (2024)

The Devil s Deception (2022)

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่