ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง นรกระฟ้า Die Hard ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง นรกระฟ้า Die Hard ครบทุกเรื่อง

Die Hard นรกระฟ้า เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันปี 1988 ดูแลโดย John McTiernan รวมทั้งเขียนโดย Jeb Stuart แล้วก็ Steven E. de Souza อิงจากนิยายปี 1979 Nothing Lasts Forever โดย Roderick Thorp แสดงนำโดยบรูซ วิลลิส, อลัน ริคแมน, อเล็กซานเดอร์ โกมองนอฟ รวมทั้งบอนนี่ เบเดเลีย และเรจินัลด์ เวลจอห์นสัน, วิลเลียม แอคุณร์ตัน, พอล กลีสัน รวมทั้งฮาร์ท บอชเนอร์ในหน้าที่สมทบ Die Hard ติดตามสายสืบตำรวจนครนิวยอร์ก จอห์น แม็กเคลุกลน (วิลลิส) ซึ่งติดอยู่ที่การก่อให้เกิดเหตุร้ายยึดอาคารสูงในลอสแองเจลิสขณะไปเยี่ยมเมียที่ห่างเหินของเขา

สจวร์ตได้รับการว่าว่าจ้างจาก 20th Century Fox ให้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขนิยายของธอร์ปในปี 1987 ร่างของเขาได้รับไฟเขียวโดยทันทีโดยฟ็อกซ์ ซึ่งปรารถนาสร้างหนังบล็อกบัสเตอร์ตอนหน้าร้อนในปีต่อมา หน้าที่ของแม็คเคลุกลี้ลุกลนถูกไม่ยอมรับโดยดารายอดฮิตที่ทศวรรษ รวมทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์แล้วก็สิลเวสเตอร์ สตอลโลน วิลลิสมีชื่อเสียงจากผลงานทางโทรทัศน์เป็นหลัก โดยได้รับเงิน 5 ล้านดอลลาร์จากการมีส่วนร่วม ทำให้เขายอดเยี่ยมในผู้แสดงที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดในฮอลลีวูด กติกาดังที่กล่าวมาข้างต้นถูกเห็นว่าเป็นการลงทุนที่ไม่ดีโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดข้อแย้งที่สำคัญก่อนที่จะภาพยนตร์จะออกฉาย การถ่ายทำเกิดขึ้นระหว่างพ.ย. พุทธศักราช 2530 ถึงมี.ค. พุทธศักราช 2531 ด้วยงบประมาณ 25 ล้านถึง 35 ล้านดอลลาร์ แล้วก็แทบทั้งสิ้นในสถานที่ในและก็บริเวณฟ็อกซ์พลาซ่าในลอสแองเจลิส
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่