ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง มอร์แกน ฟรีแมน

รวมหนัง มอร์แกน ฟรีแมน

มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) มีชื่อเต็มว่า มอร์แกน พอเพียงร์เทอร์ฟิลด์ ฟรีแมน จูเนียร์ (Morgan Porterfield Freeman, Jr.) กำเนิดช่วงวันที่ 1 เดือนมิถุนายน คริสต์ศักราช 1937 ผู้แสดงแล้วก็นักบรรยายคนประเทศอเมริกา มอร์แกน ฟรีแมน เริ่มมีชื่อเสียงจากการแสดงในซีรีส์สำหรับเด็กเรื่อง The Electric Company ที่กระจายเสียงในตอนปีคริสต์ศักราช 1971-1977 ต่อจากนั้นเขาก็ได้แสดงในละครที่ผลิตมาจากงานเขียนของ วิลเลียม เชกสเปียร์ เรื่อง Coriolanus และก็ Julius Caesar ต่อจากนั้น มอร์แกน ฟรีแมน ก็มีหน้าที่การงานแสดงโดยตลอดแม้กระนั้นจำนวนมากจะเป็นเพียงแต่หน้าที่เล็กๆแค่นั้น

จนกระทั่งในปีคริสต์ศักราช 1989 มอร์แกน ฟรีแมน โด่งดังมีชื่อเสียงเป็นวงกว้างจากการแสดงในรูปภาพยนตร์ Driving Miss Daisy ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองสาขาผู้แสดงเหมาะสมที่สุดชนิดภาพยนตร์เพลงหรือตลกขบขันดีเยี่ยมที่สุด ต่อจากนั้น มอร์แกน ฟรีแมน ก็ส่งผลงานเด่นออกมาอีกหลายเรื่อง อาทิเช่น Glory , The Shawshank Redemption แล้วก็ Se7en กระทั่งในปีคริสต์ศักราช 2004 มอร์แกน ฟรีแมน ก็ได้รับรางวัลออสการ์หนแรกในสาขาดาราสมทบดีเยี่ยมที่สุดจากหน้าที่ ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Million Dollar Baby
อ่านต่อที่นี่

Lucy (2014)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่