ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

RED (2010) คนอึดต้องกลับมาอึด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

RED (2010) คนอึดต้องกลับมาอึด

RED (2010)  คนอึดต้องกลับมาอึด แฟรงก์ (บรูซวิลลิส) เกษียณอายุเบื่อและโดดเดี่ยว

RED (2010)  โดยอาศัยเงินบำนาญของรัฐบาลในย่านชานเมืองที่อึมครึมในบ้านที่อึมครึมไม่แพ้กัน ความสุขเพียงอย่างเดียวในชีวิตของแฟรงค์คือการที่เขาโทรไปยังศูนย์ประมวลผลบำนาญของรัฐบาลเมื่อเขาได้คุยกับซาร่าห์ (แมรี – หลุยส์ปาร์คเกอร์)

คนงานคดี ซาร่าห์รู้สึกเบื่อและเหงาพอ ๆ กับแฟรงก์และนับว่าการสนทนาของเธอกับแฟรงก์ที่ไม่รู้จักและนิยายสายลับของเธอเป็นสิ่งเดียวที่สนุกในชีวิตของเธอ เมื่อบางสิ่งในอดีตของแฟรงก์บังคับให้เขากลับไปทำงานสายเดิมและทำให้ซาราห์ที่ไม่รู้ตัวอยู่ท่ามกลางอุบายแฟรงก์และซาราห์เริ่มต้นการเดินทางสู่อดีตและผู้คนที่เขาเคยทำงานด้วย เช่นเดียวกับแฟรงค์พวกเขาทั้งหมดเป็น “R.E.D. ” – การเกษียณอายุเป็นอันตรายอย่างยิ่ง

RED (2010)

อดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการผิวดำของ CIA แฟรงค์  RED (2010)  โมเสส (บรูซ วิลลิส) ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในย่านชานเมืองและสร้างโอกาสในการพูดคุยกับซาราห์ รอสส์ (แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์) พนักงานคอลเซ็นเตอร์บำนาญ หน่วยลอบสังหารพยายามที่จะฆ่าแฟรงก์ แต่เขาฆ่าทั้งทีมเพียงลำพังและขับรถไป

ที่บ้านของซาราห์เพื่อปกป้องเธอ ซาราห์ปฏิเสธที่จะจากไปพร้อมกับแฟรงก์ดังนั้นเขาจึงลักพาตัวเธอ เจ้าหน้าที่ CIA วิลเลียม คูเปอร์ (คาร์ล เออร์บัน) ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างานของเขา ซินเธีย วิลค์ส (รีเบคก้า พิดเจียน) ให้สังหารแฟรงก์

แฟรงก์ผูกซาราห์ไว้ในห้องโมเทลในลุยเซียนา ขณะที่เขาไปเยี่ยมอดีตที่ปรึกษาโจ (มอร์แกน ฟรีแมน) ที่บ้านพักคนชราเพื่อช่วยระบุทีม เขารู้ว่ากลุ่มเดียวกันนี้สังหารนักข่าวหนังสือพิมพ์ในนิวยอร์ก ซาราห์หลวมตัวและโทรไปที่ 9-1-1 โดยบังเอิญแจ้งให้คูเปอร์ทราบถึงตำแหน่งของเธอ แฟรงก์ช่วยเธอไว้ คูเปอร์ไล่ตามพวกเขาในรถ แต่พวกเขาก็หนีไปนิวยอร์กซิตี้เพื่อสอบสวนนักข่าวที่ถูกสังหาร พวกเขาพบรายชื่อ

ที่นักข่าวกำลังสอบสวน ซึ่งเกือบทั้งหมดเพิ่งเสียชีวิตไป แฟรงก์โทรหาโจแต่ได้รับแจ้งว่าโจถูกฆ่าตายแฟรงก์และซาราห์พบมาร์วิน บ็อกส์ (จอห์น มัลโควิช) เจ้าหน้าที่เกษียณอายุราชการในฟลอริดา ซึ่งมีชื่ออยู่ในรายชื่อ มาร์วินพบว่าชื่อทั้งหมดในรายการเกี่ยวข้องกับภารกิจลับในปี 1981

ในกัวเตมาลา ทั้งสามคนตามล่านักบิน กาเบรียล ซิงเกอร์ (เจมส์ รีมาร์) ที่บินปฏิบัติภารกิจ เขาช่วยให้แฟรงก์และมาร์วินจำภารกิจนี้ได้ แต่ถูกมือปืนในเฮลิคอปเตอร์สังหาร แฟรงก์ มาร์วิน และซาราห์หลบหนี แฟรงก์ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ FSB ที่เกษียณแล้ว อีวาน ซิมานอฟ (ไบรอัน ค็อกซ์)

เพื่อแลกกับความช่วยเหลือ และซาราห์ได้แทรกซึมเข้าไปใน Secure Records Vault ที่ CIA เพื่อขอรับไฟล์กัวเตมาลา คนเก็บบันทึก (เออร์เนสต์ บอร์กไนน์) บอกแฟรงก์ว่าคูเปอร์ดึงแฟ้มของเขา แฟรงก์จึงไปเยี่ยมคูเปอร์ด้วยความประหลาดใจในห้องทำงานของเขา แฟรงก์ทำให้ไหล่ของคูเปอร์เคลื่อน

และคูเปอร์ก็ยิงและทำให้แฟรงก์บาดเจ็บ แฟรงก์และซาราห์พบว่ามาร์วินถูกโจจับจ่อ ซึ่งรอดชีวิตจากการโจมตีที่บ้านพักคนชรา กลุ่มนี้ขอความช่วยเหลือจากมือสังหารชาวอังกฤษ วิกตอเรีย วินสโลว์ (เฮเลน เมียร์เรน) ซึ่งเย็บบาดแผลของแฟรงค์และเข้าร่วมกลุ่มเมื่อพวกเขาตัดสินใจพบกับอเล็กซานเดอร์ ดันนิง (ริชาร์ด เดรย์ฟัสส์) พ่อค้าอาวุธซึ่งเป็นชื่อเดียวที่เหลืออยู่ในรายชื่อที่ยังมีชีวิตอยู่

นอกจากแฟรงก์และมาร์วินโจพบกับดันนิ่งที่สวมรอยเป็นขุนศึกชาวแอฟริกันที่ต้องการซื้ออาวุธ ดันนิ่งเปิดเผยว่าการสังหารดังกล่าวได้รับคำสั่งจากรองประธานาธิบดีโรเบิร์ต สแตนตันของสหรัฐอเมริกา เพื่อปกปิดการสังหารหมู่ชาวบ้านผู้บริสุทธิ์ในกัวเตมาลาของสแตนตัน ขณะเดียวกันคูเปอร์

ได้รับเบาะแสที่พาเขาไปที่คฤหาสน์ของดันนิงซึ่งเขาเผชิญหน้ากับแฟรงก์

โจสละชีวิตเพื่อช่วยแฟรงก์และมาร์วินหลบหนี แต่ซาราห์ถูกคูเปอร์จับตัวไป แฟรงก์บุกเข้าไปในบ้านของคูเปอร์ในขณะที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่นั่นและโทรหาคูเปอร์โดยบอกว่าเขาตั้งใจจะฆ่าสแตนตัน และถ้าซาราห์ได้รับอันตราย เขาจะฆ่าครอบครัวของคูเปอร์

เมื่อพบว่าแฟ้มกัวเตมาลาที่แฟรงก์ทิ้งไว้ให้เขา คูเปอร์ก็ตระหนักว่าเขากำลังถูกหลอกใช้ และมอบหมายให้ตัวเองดูแลรายละเอียดความปลอดภัยของสแตนตัน RED (2010) กลุ่มลักพาตัวสแตนตันจากงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อหาทุน

แต่วิกตอเรียถูกยิงและได้รับการช่วยเหลือจากอีวาน แฟรงก์โทรหาคูเปอร์และจัดเตรียมการแลกเปลี่ยนสแตนตันให้กับซาราห์ คูเปอร์และวิลค์สพาซาราห์มาพบกับแฟรงก์ ดันนิ่งมาถึงจุดนัดพบด้วยและทำร้ายสแตนตัน โดยเผยตัวเองและวิลก์สว่าอยู่เบื้องหลังการลอบสังหาร และเสนอแต่งตั้งผู้อำนวยการ

RED (2010)

CIA ของ Cooper หากคูเปอร์ฆ่าแฟรงก์และซาราห์ ด้วยความรังเกียจกับการคอร์รัปชั่นของวิลก์ส คูเปอร์จึงแสร้งทำเป็นจับกุมแฟรงก์ แต่กลับฆ่าวิลค์สแทน มาร์วินและวิกตอเรียสังหารบอดี้การ์ดของ

Dunning และ Frank ต่อย Dunning ที่คอ ทำให้เขาไร้ความสามารถ คูเปอร์ปล่อยให้ทีมของแฟรงก์ไปขณะที่มาร์วินยิงและสังหารดันนิง แฟรงก์และซาราห์กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และคูเปอร์ก็บอกให้พวกเขาทั้งหมดออกไปและเขาจะจัดการกับสถานการณ์ให้เรียบร้อย

ทั้งกลุ่มออกจากรถของอีวาน และอีวานก็ได้รับความช่วยเหลือจากแฟรงก์ ซาราห์ยืนยันว่าเธอร่วมมือกับแฟรงก์และมาร์วินเพื่อจัดการกับปัญหาในมอลโดวา จากนั้นแฟรงก์และมาร์วินก็แสดงให้เห็นว่ากำลังหลบหนีจากกองทัพมอลโดวาพร้อมกับอุปกรณ์นิวเคลียร์ที่ถูกขโมยไป

Former CIA black ops agent Frank Moses (Bruce Willis) lives a quiet life in the suburbs and creates opportunities to talk to pension call center employee Sarah Ross (Mary-Louise Parker). An assassination squad attempts to kill Frank, but he single-handedly

kills the entire squad and drives to Sarah’s house to protect her. Sarah refuses to leave with Frank so he kidnaps her. CIA agent William Cooper (Karl Urban) is tasked by his supervisor Cynthia Wilkes (Rebecca Pidgeon) to kill Frank.

Frank ties up Sarah in a Louisiana motel RED (2010) room while he visits his former mentor Joe (Morgan Freeman) at a retirement home for help identifying the squad. He learns the same squad murdered a newspaper reporter in New York. Sarah gets loose and calls 9-1-1,

accidentally alerting Cooper to her location. Frank saves her. Cooper chases them in a car but they escape to New York City to investigate the reporter who was killed. They find a list of names the reporter was investigating, almost all of whom have recently died. Frank calls Joe but is told Joe has been killed.

Frank and Sarah find retired agent Marvin Boggs (John Malkovich) in Florida, whose name is on the list. Marvin finds all the names on the list are connected to a secret 1981 mission in Guatemala. The three track down pilot Gabriel Singer (James Remar)

RED (2010)

who flew the mission. He helps Frank and Marvin remember the mission but is killed by a sniper in a helicopter. Frank, Marvin, and Sarah escape. Frank secures the help of retired FSB agent Ivan Simanov (Brian Cox)

in exchange for a favor, and with Sarah infiltrates the Secure Records Vault at the CIA to obtain the Guatemala file. The records keeper (Ernest Borgnine) tells Frank that Cooper pulled his file, so Frank pays Cooper a surprise visit in his office. Frank dislocates Cooper’s shoulder and Cooper shoots and wounds Frank. Frank and Sarah find Marvin being held at gunpoint by Joe,

who survived the attack at the retirement home. The group seeks help

from retired British assassin Victoria Winslow (Helen Mirren), who stitches Frank’s wound and joins the group as they decide to meet with Alexander Dunning (Richard Dreyfuss), an arms dealer who is the only name left on the list still alive besides Frank and Marvin.

Joe meets with Dunning posing as an African warlord wanting to purchase weapons. Dunning reveals the killings were ordered by the Vice President of the US, Robert Stanton, to cover up Stanton’s mass killing of innocent villagers in Guatemala. Meanwhile,

Cooper receives a tip leading him to RED (2010) Dunning’s mansion where he confronts Frank. Joe sacrifices his life to help Frank and Marvin escape, but Sarah is captured by Cooper. Frank breaks into Cooper’s house while his family is there and calls Cooper, saying he intends to kill Stanton and if Sarah is harmed, he will kill Cooper’s family.

Finding the Guatemala file Frank left for him, Cooper realizes that he’s being used in the coverup and has himself assigned to Stanton’s security detail. The group kidnap Stanton from a fundraising dinner but Victoria is shot and is rescued by Ivan.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง RED (2010) คนอึดต้องกลับมาอึด  หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่