ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร

33 คะแนน

ตัวอย่าง

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร

Kingdom of the Planet of the Apes (2024)

เรื่องย่อ

หลังจากผู้ชมภาพยนตร์แฟรนไชส์ Planet Of The Apes ได้มองโลกในจอภาพยนตร์ผ่านทางสายตาของ ซีซาร์ และการแสดงอันยอดเยี่ยมของ แอนดี้ เซอร์คิส มาเป็นระยะเวลายาวนานถึงหกปี นับตั้งแต่ภาพยนตร์ Rise Of The Planet Of The Apes (2011) หรือ กำเนิดพิภพวานร มาจนถึง War for the Planet of the Apes (2017) หรือ มหาสงครามพิภพวานร ก็ถึงเวลาที่แฟรนไชส์ภาพยนตร์นี้จะได้ก้าวไปสู่เรื่องราวบทต่อไปเสียที กับภาพยนตร์ภาคแรกของไตรภาคใหม่ที่มีชื่อว่า Kingdom Of The Planet Of The Apes (2024) หรือ อาณาจักรแห่งพิภพวานร ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวละครนำใหม่ไปอย่างสิ้นเชิง

โดยภาพยนตร์ของผู้กำกับ เวส บอล เรื่องนี้จะมีเรื่องราวทิ้งช่วงห่างจากเหตุการณ์ใน มหาสงครามพิภพวานร เป็นระยะเวลาถึง 300 ปี หลังจากการเสียชีวิตของ ซีซาร์ ทำให้ที่มีการคาดเดากันก่อนหน้านี้ว่า คอร์นิเลียส ลูกชายของ ซีซาร์ จะมารับบทบาทนำต่อไปนั้นกลายเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เพราะว่าตัวละครนำคนใหม่จะกลายเป็นวานรที่มีชื่อว่า โนอาห์ แทน โดย โอเว่น ทีค นักแสดงผู้ทำโมชั่นแคปเจอร์ตัวละครนี้ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับ ซีซาร์ เอาไว้ว่า ดูหนัง ออนไลน์

“โนอาห์ ไม่รู้ด้วยซํ้าว่าเขาคือใคร ส่วนหนึ่งของการเดินทางของเขาก็คือ การค้นพบมรดกนั้นและการตีความเกี่ยวกับมันที่แตกต่างกันออกไป โนอาห์ ต้องทำความเข้าใจว่าทั้งหมดมันหมายความว่าอะไรกันแน่”

ผู้กำกับ

เวส บอล

บริษัท ค่ายหนัง

ทเวนตีท์เซนจูรีสตูดิโอส์

นักแสดง

 • เฟรยา อัลลัน
 • โอเวน ทีค
 • ลิเดีย เพคแฮม
 • ดิเชน ลาคแมน
 • เควิน ดูแรนด์
 • ซารา ไวส์แมน
 • ปีเตอร์ เมคอน
 • อีคา ดาร์วิล
 • นีล แซนดิแลนด์ส
 • วิลเลียม เอช. เมซี
 • ทราวิส เจฟเฟอรี่
 • ราส-ซามูเอล เวลด์

โปสเตอร์หนัง

Kingdom of the Planet of the Apes Movie Poster (#3 of 4 ...

ไปดูเถอะ War For The Planet Of The Apes ปิดไตรภาคประทับใจ งานโมแคปน่าทึ่ง ซีนอารมณ์นี่สุดๆ - Pantip

Kingdom of the Planet of the Apes Movie Poster (#2 of 4 ...

Kingdom of the Planet of the Apes Movie Poster (#4 of 4 ...

รีวิวหนัง

โตมากับหนัง

ภาพใหม่ Kingdom of the Planet of the Apes (2024)
จะเล่าเรื่องราวประมาณ 300 ปี หลังจากเหตุการณ์ใน War for the Planet of the Apes (2017) ที่ ‘ซีซาร์’ (Caesar) พาเหล่าวานรของเขาไปยังดินแดนแห่งใหม่ และเมื่อเวลาผ่านไปหลายปี เรื่องราวที่เป็นตำนานของเขาก็สูญหายไปตามกาลเวลา
ถึงกระนั้น มรดกของซีซาร์และความหมายของ “วานรรวมกันแข็งแกร่ง” (Apes together strong.) ก็คือมรดกตกทอดที่จะขับเคลื่อน ‘โนอา’ (Noa) ฮีโร่วานรตัวใหม่ใน Kingdom of the Planet of the Ape ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของโนอาที่เขาจะต้องทำความเข้าใจกับความหมายของมัน

The Finalcut

Kingdom of the Planet of the Apes : อาณาจักรแห่งพิภพวานร
ใกล้จะได้ดูกันแล้วนะครับกับ พิภพวานรไตรภาคที่ 2 ที่ในภาคนี้เปลี่ยจาก ผกก.Matt Reeves มาเป็น Wes Ball ผกก.จากหนังไตรภาค The Maze Runner งานนี้ยี่ห้อ Planet of the Apes ยังไงก็น่าดู หนังวางกำหนดฉาย พฤษภาคม 2024 นะครับ

Kaiju Kingdom

ตัวอย่างแรกของ  ไตรภาคใหม่เนื้อเรื่องหลังจากยุคของซีซาร์ ที่เหล่าวานรได้วิวัฒนาการจนใกล้เคียงกับมนุษย์จนสมบูรณ์แล้ว จากใจคนที่เป็นแฟนหนัง Planet of the Apes ตัวยง โดยเฉพาะต้นฉบับจากปี 1968 ตัวอย่างนี้ทำเอาผมตื่นเต้นโคตรๆเลยครับ
หนังกำกับโดย Wes Ball จากไตรภาคหนัง Maze Runner
เตรียมออกฉายปี 2024

เด็กติดหนัง

ตัวอย่างใหม่   มาแล้ววว เรื่องราวของเหล่าวานรครองโลก ซึ่งจะผ่านไปหลายปีหลังจากเหตุการณ์ในไตรภาคซีซาร์ กับรุ่นลูกของเขา อย่างคอร์เนเลียส มนุษย์กลายเป็นปศุสัตว์ และถูกตามล่า ขณะที่วานรเอง ก็มีการก่อตั้งอาณาจักรขึ้นมา ให้ฟีลเหมือน Planet of the Apes ภาคเก่าเลย น่าดูมากๆ จากผู้กำกับ Maze Runner เข้าฉาย 23 พฤษภาคม 2024

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Hurt Locker (2008)

Napoleon (2023)

The East (2020)

Tigerland (2000)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่