ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง พรีเดเตอร์ Predator

รวมหนัง พรีเดเตอร์ Predator

Predator เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 1987 ควบคุมโดย John McTiernan และก็เขียนโดยญาติ Jim รวมทั้ง John Thomas นับว่าเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ Predator อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์สวมบทเป็นชาวฮอลล์แลนด์ เชเฟอร์ หัวหน้ากลุ่มช่วยเหลือทหารชั้นเยี่ยมในภารกิจช่วยตัวประกันในดินแดนที่ถูกครอบครองโดยโจรในป่าฝนอเมริกากึ่งกลาง ผู้จำเป็นต้องเจอหน้ากับพรีเดเตอร์ (เควิน ปีเตอร์ ฮอลล์) เอเลี่ยนผู้มีความชำนาญรวมทั้งมีความรุ่งโรจน์ทางด้านเทคโนโลยี สะกดรอยตามรวมทั้งตามล่าพวกมัน Carl Weathers, Elpidia Carrillo, Bill Duke, Richard Chaves, Jesse Ventura, Sonny Landham และก็ Shane Black กำลังช่วยเหลือผู้แสดงร่วม

Predator เขียนขึ้นในปี 1984 โดยใช้ชื่อผลงานว่า Hunter การถ่ายทำเริ่มตั้งแต่มีนาคมถึงเดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2529 โดยใช้เอฟเฟ็กต์สิ่งมีชีวิตที่สร้างสรรค์โดยสแตน วินสตันแล้วก็ใช้งบประมาณราว 15 ล้านดอลลาร์ 20th Century Fox ออกฉายภาพยนตร์หัวข้อนี้ช่วงวันที่ 12 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2530 ในประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็ทำรายได้ทั่วทั้งโลก 98 ล้านเหรียญสหรัฐ คำวิพากษ์วิจารณ์พื้นฐานมีนานัปการ แม้กระนั้นนับจากนั้นมาภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการพิเคราะห์ว่าเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นรวมทั้งนิยายวิทยาศาสตร์คลาสสิก และก็เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่ทศวรรษ 1980 และก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาเอฟเฟกต์ภาพเยี่ยม
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่