ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง ผีจีน ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง ผีจีน ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง ผีจีน หนึ่งในเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก นั่นคือ ‘หนังผี’ ความหวาดกลัวที่ถาโถม ความสยองอันเย็นยะเยือก บรรยากาศที่ชวนผวาในโรงอันดำมืด ช่วยสร้างความรู้สึกตื่นเต้นให้กับคอหนังที่ชื่นชอบสิ่งเร้นลับอันไม่อาจคาดเดาได้แต่มีประเทศหนึ่งที่ไม่อาจนำเรื่องราวเร้นลับเหล่านี้มาเสนอบนจอ หนังผี จีน netflix ไม่ว่าจะเป็นจอหนัง จอทีวี หรือหน้าจอมือถือก็ตาม ประเทศนั้นก็คือ สาธารณรัฐประชาชนจีน และไม่เพียงแค่ไม่สามารถนำเสนอเรื่องราวผีสางได้เท่านั้น แต่ยังถือเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายอีกด้วยแม้ประเทศจีนจะมีประวัติศาสตร์อันยาวนานที่หยั่งรากลึก ทั้งในความเชื่อทางศาสนา และจิตวิญญาณที่แตกต่างกัน แต่คนจีนคิดเป็น 40 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งหมดนั้นล้วนนับถือศาสนาพุทธ จะดูหนังผี

ลัทธิเต๋า รวมไปถึงพื้นที่ห่างไกลความเจริญ ล้วนมีความเชื่อและพิธีกรรมทางจิตวิญญาณที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ พรรคคอมมิวนิสต์จีน (Communist Party of China: CPC) จึงมีความเชื่อว่า หากคนในชนบทได้รับชมหนังสยองขวัญที่ดำเนินด้วยเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ความเชื่อในผีสางของประชาชนจีนอาจจะไปสั่นคลอนอำนาจของผู้นำคอมมิวนิสต์ ดังนั้น กฎหมายมาตรา 25 ของกฎการบริหารภาพยนตร์ จึงเกิดขึ้นเพื่อยับยั้งภาพยนตร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงเนื้อหาที่ ‘เผยแพร่ความเชื่อในเรื่องไสยศาสตร์’อีกเหตุผลหนึ่งที่ CPC กระตือรือร้นที่จะยับยั้งความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ก็คือ ความเชื่อทางไสยศาสตร์นั้นขัดต่ออุดมการณ์ของพรรคในเรื่องการแอนตี้วัตถุนิยม อ่านต่อที่นี่

The Victims (2024)
หนังจีน ซาวแทร็ค
หนัง

7.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่