ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Liaozhai Painting Wall (2023) กำแพงภาพปีศาจ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Liaozhai Painting Wall (2023) กำแพงภาพปีศาจ

Liaozhai Painting Wall จูเสี้ยวเหลียนจิตรกรคนแรกของเจียงหนานได้เข้าไปสู่โลกจิตรกรรมฝาผนังที่วิญญาณปีศาจอาศัยอยู่ผ่านภาพจิตรกรรมฝาผนังของวัดโบราณ ได้พบกับเหว่ยเซิงผู้หญิงคนแรกที่ต้องการภาพเหมือนที่เขาวาดเอง ทว่ากลับทำลายแผนการของปีศาจนกยูงโดยไม่คาดคิด ในการต่อสู้กับปีศาจนกยูงไปด้วยกันกับเหว่ยเซิงพวกเขาก็ได้ตกหลุมรักกัน ทั้งยังได้รู้ว่าร่างกายที่แท้จริงของเหว่ยเซิงคือเทพวิหคเพลิง และวิธีเดียวที่จะเอาชนะปีศาจนกยูงได้คือใช้ความตายของตัวเองช่วยให้เหว่ยเซิงบรรลุนิพพาน

The Painted Wall of Liaozhai ( 2023 ) – Channel Myanmar

Liaozhai Painting Wall (2023)

จิตรกร Zhu Xiaolian ผู้นำของ Jiang Avengers ระลึกถึงความทรงจำของทุกคนในโลกผ่านภาพของวัดโบราณ แผนการของ Demon Peacock โดยการพบปะกับฝูงสัตว์มาสคอตร่วมกับ Heung Sheng พวกเขาอาจได้รู้จักกันอีกครั้ง เพื่อให้รู้ว่าร่างจริงของเหอเซิงคือเทพวิหคเพลิง และวิธีเดียวที่จะเป็นมาสคอต Peacock จะสามารถใช้ทรัพยากรของเขาเองเพื่อช่วยให้ Heang Sheng ได้รับนิพพาน

Zhu Xiaolian painter The leader of the Jiang Avengers recalled the memories of everyone in the world reminiscing through the image of the ancient temple. Demon Peacock’s plan, by meeting these crowds, mascots together with Heung Sheng, they might get to know each other again. to know the real body He Sheng was the Fire Bird God. And the only way to be a mascot Peacock could use his own resources to help Heang Sheng gain Nirvana.

Liaozhai Painting Wall 2023 - فارسكو

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังจีน เรื่อง Liaozhai Painting Wall หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์2023 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 Misaki001 เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่