ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง เวียดนาม

รวมหนัง เวียดนาม

แนะนำ รวมหนัง เวียดนาม

 

The Killing Fields (1984) ทุ่งสังหาร

เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2527 ซึ่งพูดถึงประเทศเขมรในสมัยการปกครองของเขมรแดง โดยอาศัยโครงเรื่องจากประสบการณ์จริงของผู้รายงานข่าวหนังสือพิมพ์ที่เข้าไปทำข่าวสารในเขมรเวลานี้ 3 คน ยกตัวอย่างเช่น ซิดนีย์ เฉลียงเบิร์ก ผู้สื่อข่าวคนประเทศอเมริกา ดิธ ปราน ล่ามแล้วก็ผู้รายงานข่าวชาวเขมร แล้วก็จอน สเวน ผู้รายงานข่าวคนอังกฤษ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ซึ่งได้รับรางวัลออสการ์ครั้งที่ 57 ได้ผลสำเร็จหน้าที่ควบคุมของโรแลนด์ หน้าจอฟเฟ แสดงนำโดยแซม วอเตอร์สตัน, ดร. เฮียง เอส. งอร์, จูเลียน แซนด์, และก็ จอห์น มัลวัววิช

ภาพยนตร์หัวข้อนี้จำนวนมากถ่ายทำในประเทศไทย ซึ่งมีลักษณะด้านวัฒนธรรมและก็ตำแหน่งที่ตั้งใกล้เคียงกับประเทศเขมรเยอะที่สุด เหตุเพราะตอนที่ถ่ายทำภาพยนตร์นั้น ถึงแม้ประเทศเขมรจะหมดสมัยการปกครองของเขมรแดงแล้ว แต่ว่าประเทศก็ยังอยู่ในตอนฟื้นฟูจากสงครามกลางเมืองในสมัยก่อนหน้า รวมทั้งยังคงมีการปะทะกันระหว่างกองทหารของขั้วการบ้านการเมืองต่างๆในเขมรอย่างสม่ำเสมอ การเข้าไปใช้สถานที่จริงสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ก็เลยไม่ปลอดภัย ชื่อภาษาไทยของภาพยนตร์ชุดนี้มีการเปลี่ยนบ่อยครั้ง คราวแรกใช้ชื่อว่า สิ้นชาติ สิ้นแผ่นดิน ถัดมาก็เลยกลายเป็น แผ่นดินของคนไหนกันแน่ ​ รวมทั้ง ทุ่งฆ่า
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่