ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง ฉลามยักษ์ The Meg ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง ฉลามยักษ์ The Meg ครบทุกเรื่อง

the meg เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ ปี 2018 ในห้วงแห่งท้องทะเลลึกคือส่วนหนึ่งของโครงการเฝ้าสังเกตใต้ทะเลนานาชาติ ที่ถูกสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ทำลาย ซึ่งก่อนหน้านี้คิดว่าน่าจะสูญพันธุ์ไปแล้ว แต่ตอนนี้อยู่ใต้ท้องมหาสมุทรแปซิฟิกในสภาพร่างกายไม่สมประกอบ พร้อมกับฝูงของมันที่ติดอยู่ด้านใน เมื่อเวลากำลังจะหมดลง นักดำน้ำกู้ภัยใต้ท้องทะเลมืออาชีพอย่างโจนัส เทย์เลอร์ ถูกเรียกตัวจากนักถ่ายภาพทางสมุทรศาสตร์ชาวจีนช่างจินตนาการ จากความต้องการของ ซูยิน ลูกสาวของเขา ให้มาช่วยทีมและมหาสมุทรจากภัยร้ายที่ยากจะหยุดยั้งจากฉลามที่มีความ 75 ฟุต ที่มีมาแต่สมัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ รู้จักกันในนามเม็กกาโลดอน (Megalodon)

เตรียมสัมผัสความตื่นเต้นที่จะทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่านช่วงซัมเมอร์นี้ในภาพยนตร์เรื่อง “Meg 2: The Trench” ผลงานความระทึกขวัญที่เหนือกว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ปี 2018 และฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้นขึ้น ได้พบกับเม็กส์ขนาดใหญ่ที่หลากหลายและอีกมากมาย! ดำดิ่งลงไปใต้น้ำพร้อมกับเจสัน สตาแธม และนักแสดงแอ็คชั่นรับโลก วูจิง พวกเขาจะนำทีมผู้กล้าไปดำน้ำสำรวจมหาสมุทรใต้ท้องทะเลลึก การผจญภัยของพวกเขาพบอุปสรรคเมื่อการทำเหมืองมาทำลายภารกิจของพวกเขา และทำให้พวกต้องต่อสู้เสี่ยงตายเพื่อหาทางรอดชีวิต มีการเผชิญหน้ากับเม็กส์ขนาดยักษ์และเหล่าร้ายในธรรมชาติ ฮีโร่ของเราต้องหาทางเอาชนะ หลอกล่อ และว่ายน้ำไปกับนักล่าที่จะมาสร้างความระทึกขวัญ พาตัวคุณมาสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นเต้นแห่งปีในโรงภาพยนตร์ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “Meg 2: The Trench” ความลึกของท้องทะเลเทียบเท่ากับความสนุกและความตื่นเต้นที่ไร้ขีดจำกัด!
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่