ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง เมล กิ๊บสัน ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง เมล กิ๊บสัน ครบทุกเรื่อง

หนัง เมล กิ๊บ สัน Mel Columcille Gerard Gibson AO (เกิด 3 มกราคม พ.ศ. 2499) เป็นนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทแอ็กชันฮีโร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทบาทที่โดดเด่นของเขาในบทแม็กซ์ ร็อคคาแทนสกีในภาพยนตร์สามเรื่องแรกของซีรีส์แอ็กชันหลังโลกล่มสลาย Mad Max และบทมาร์ติน ริกส์ในภาพยนตร์ซีรีส์แอ็กชันคอมเมดี้คู่หูตำรวจ Lethal Weapon เมล กิบสัน ภาพยนตร์

กิ๊บสันเกิดที่เมืองพีคสคิลล์ รัฐนิวยอร์ก และย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อเขาอายุ 12 ปี เขาศึกษาการแสดงที่สถาบันนาฏศิลป์แห่งชาติ ซึ่งเขาแสดงประกบจูดี้ เดวิสในผลงานเรื่อง Romeo and Juliet ในช่วงทศวรรษ 1980 เขาก่อตั้งไอคอนเอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่น ซึ่งผู้กำกับภาพยนตร์อิสระ อะตอม เอโกยาน เรียกว่า “ทางเลือกนอกเหนือจากระบบสตูดิโอ” ผู้กำกับปีเตอร์ เวียร์เลือกเขาให้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำในดรามาสงครามโลกครั้งที่ 1 เรื่อง Gallipoli (1981) ซึ่งทำให้กิ๊บสันได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากสถาบันภาพยนตร์ออสเตรเลีย รวมถึงมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงที่จริงจังและมีความสามารถรอบด้าน หนัง เมล กิ๊บ สัน ล่าสุด

อ่านต่อที่นี่
ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่