ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

DADDY S HOME 2 (2017) สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

DADDY S HOME 2 (2017) สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ DADDY S HOME 2 (2017) สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2 

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ DADDY S HOME 2 (2017) สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2 หลังจากฝังขวานขวานในบ้านของแด๊ดดี้ (2015) พ่อเลี้ยงผู้มีหัวใจสีทอง แบรดและพ่อแท้ๆ ของลูกๆ ที่มีซิกแพคสุดเพอร์เฟ็กต์ ดัสตี้ กลายเป็นพ่อบ้านที่น่าภาคภูมิใจ โดยทำงานพร้อมเพรียงกันเพื่อดูแลเมแกน และดีแลน ปีนี้ใกล้จะคริสต์มาสแล้ว พ่อแม่ที่ครั้งหนึ่งเคยเข้ากันไม่ได้และครอบครัวของพวกเขาตัดสินใจที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดร่วมกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ จะพลิกผันอย่างไม่คาดฝันเมื่อพ่ออัลฟ่าของ Dusty เคิร์ต และดอน พ่อที่ขี้งอนของแบรดตัดสินใจไปเยี่ยม ตอนนี้ เมื่อผู้เดินทางแสนสุขจบลงในกระท่อมที่ปกคลุมด้วยหิมะเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ดูเหมือนว่าไม่มีทางหนีจากภัยพิบัติเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้จะมาถึง เว้นแต่ว่าพ่อทั้งสองคู่เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันและทำงานร่วมกันเพื่อเห็นแก่เด็กๆ . ในที่สุดสิ่งต่าง ๆ จะได้ผลหรือไม่? พ่อทั้งสี่สามารถช่วยคริสต์มาสได้หรือไม่?

ผู้กำกับ

  • Sean Anders

บริษัท ค่ายหนัง

  • Gary Sanchez Productions

นักแสดง

  • Will Ferrell
  • Mark Wahlberg
  • Linda Cardellini
  • John Cena
  • John Lithgow
  • Mel Gibson

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ DADDY S HOME 2 (2017)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ DADDY S HOME 2 (2017)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ DADDY S HOME 2 (2017)

รีวิวหนัง

Wasant Tong Suthanyaphruet

DADDY S HOME 2 (2017) สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2
ค่อนข้างเซอร์ไพร์สในความบันเทิงเลยนะ เรียกว่าไม่บ่อยที่จะเจองานเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นระยะขนาดนี้ สวนทางกับคะแนนวิจารณ์ต่างประเทศที่มักจะต่ำเตี้ยเสมอ สำหรับงานในลักษณะเนื้อหาขาดความสร้างสรรค์หรือแปลกใหม่ มันจึงเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ผุ้เขียนชอบกว่าคะแนนที่ให้.. ในด้านของการกำกับ Sean Anders ก็เรียบง่ายและธรรมดาทั่วไป ทว่าความที่เจ้าตัวสานต่อมาจากภาคแรก ก็ค่อนข้างให้จังหวะจะโคนอยู่มือทีเดียว มุกตลกส่วนใหญ่จึงเข้าเป้าแยะกว่าแป้ก.. โดดเด่นหน่อยคงเป็นดาราตัวหลักและสมทบทั้งหมด ที่ล้วนเป็นสีสันให้ชวนติดตาม แม้จะให้สำคัญกับตัวละครเพศชายเยอะไปสักหน่อย ชนิดตัวละครเพศหญิงแทบไม่มีน้ำหนักอะไรมากนัก.. อย่างไรก็ดี Daddy’s Home 2 และผุ้แสดงอย่าง Will Ferrell, Mark Wahlberg, Mel Gibson และ John Lithgow ก็ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ตอบโจทย์ได้ดีเกินคาด ในอนาคตหากจะมีภาคที่สามก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ….

[คะแนน C ]

Hellmant

8/10
การเพิ่ม Gibson เข้ามาในทีมนักแสดงนั้นยอดเยี่ยมมากในความคิดของฉัน!
‘DADDY’S HOME 2’: สี่ดาว (เต็มห้าดวง)

ภาคต่อของคอเมดียอดนิยมปี 2015 นำแสดงโดยวิล เฟอร์เรลล์และมาร์ค วอห์ลเบิร์ก เมื่อพ่อที่เป็นคู่แข่งกันแข่งขันกันเพื่อความรักของลูกคนเดียวกัน ในการติดตามผลนี้ ตอนนี้พวกเขาเป็นเพื่อนกันแล้ว และพวกเขาต้องรับมือกับพ่อของตัวเองที่มาเยี่ยมในช่วงวันหยุด ซึ่งแน่นอนว่าตรงกันข้ามกันโดยสิ้นเชิงเช่นกัน เมล กิบสันและจอห์น ลิธกาวร่วมทีมนักแสดงในฐานะพ่อคนโต ในขณะที่ลินดา คาร์เดลลินีและจอห์น ซีน่าก็กลับมารับบทจากภาพยนตร์ต้นฉบับเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Sean Anders อีกครั้ง และเขียนโดย Anders และ John Morris (คู่เดียวกันนี้ยังร่วมเขียนบทต้นฉบับ เช่นเดียวกับ ‘HOT TUB TIME MACHINE’, ‘SEX DRIVE’, ‘SHE’S OUT OF MY LEAGUE’, ‘WE’RE THE MILLERS’, ‘HORRIBLE BOSSES 2’ และภาพยนตร์ตลกยอดนิยมอื่นๆ) ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบเกือบเป็นเอกฉันท์จากนักวิจารณ์ แต่ก็ทำได้ดีมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ (และกับผู้ชมที่นั่น) ฉันคิดว่ามันตลกจริงๆด้วย

ตอนนี้แบรดและดัสตี้ (เฟอร์เรลล์และวอห์ลเบิร์ก) เข้ากันได้อย่างลงตัว และเราทำหน้าที่ในการเลี้ยงดูลูกๆ ร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก จากนั้นพ่อทั้งสองของพวกเขา เคิร์ต (กิบสัน) และดอน (ลิธโกว์) ตัดสินใจไปเยี่ยมพวกเขาในช่วงวันหยุด เคิร์ตเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองสูง เป็นผู้ชายที่เอาแต่ใจ และเป็นคนชอบรังเกียจผู้หญิงเล็กน้อย ดอนน่ารัก ใจดี และเป็นกันเองจริงๆ ดราม่าครอบครัวเกิดขึ้นเนื่องจากการมาเยี่ยมของพวกเขา ซึ่งทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างแบรดและดัสตี้อีกครั้งเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแบรดเชิญบิดาผู้ให้กำเนิด (ซีน่า) ของลูกสาวติดของดัสตี้มาด้วย

หนังเรื่องนี้มักจะตลกมาก มันมีเรื่องตลกแย่ๆ อยู่ด้วย และมันเป็นหนังตลกประจำคริสต์มาสสำหรับครอบครัวที่แสนจะธรรมดา แต่ก็ยังตลกเป็นส่วนใหญ่ การเพิ่มกิ๊บสันเข้ามาในทีมนักแสดงในฐานะหมูเจ้าชู้ที่มีเสน่ห์ดึงดูด เป็นการคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยมในความคิดของฉันเช่นกัน และเขาก็ตลกในบทบาทนี้ ลิธโกว์ก็ทำได้ดีในส่วนของเขาเช่นกัน ส่วนเฟอร์เรลล์และวอห์ลเบิร์กก็มีประสิทธิภาพอีกครั้งเช่นกัน จริงๆ แล้วฉันชอบภาคต่อนี้มากกว่าภาคก่อน ดูเหมือนว่าฉันจะเต็มไปด้วยอารมณ์ขันที่มีคุณภาพมากกว่า อย่างน้อยก็ในความคิดของฉัน แถมเป็นฉากคริสต์มาสยังสนุกกว่าด้วย (ในความคิดผมนะ)

deloudelouvain

7/10
ถ้าคุณไม่ชอบวิลล์ เฟอร์เรลล์ ก็อย่าดูหนังเรื่องนี้และหยุดบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ทำไมผู้เกลียดชังถึงเริ่มดูหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องลึกลับสำหรับฉัน ถ้าคุณไม่ชอบวิลล์ เฟอร์เรลล์ ก็อย่าดูหนังเรื่องนี้เพราะมันมีอารมณ์ขันแบบเดียวกับหนังเรื่องอื่นๆ ที่เขาเคยแสดง ฉันชอบวิลล์ เฟอร์เรลล์และอารมณ์ขันโง่ๆ ของเขาที่มีใบหน้าเนิร์ดของเขา ดังนั้นสำหรับฉัน นี่คือ หนังที่ดี ฉันคิดว่ามันจะดีกว่าครั้งแรก คราวนี้จอห์น ลิดกาวร่วมแสดงด้วยและเป็นนักแสดงตลกอีกคนที่ทำให้ฉันหัวเราะตลอดเวลา พวกเขาหาคนที่ดีกว่านี้มารับบทเป็นพ่อของวิล เฟอร์เรลล์ไม่ได้แล้ว Mel Gibson ในฐานะพ่อของ Mark Whalberg ก็เข้ากันได้ดีเช่นกัน เรื่องราวอาจจะดูจืดชืดไปบ้างแต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรอีก มันเป็นเรื่องของอารมณ์ขันไร้สาระ และหากคุณไม่ชอบเรื่องนั้น ก็ข้ามหนังเรื่องนี้ไปแทนที่จะเสียเวลาไปสองครั้งด้วยการดูและเขียนบทวิจารณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากคุณชอบอารมณ์ขันแบบนั้น ฉันมั่นใจว่าคุณจะต้องหัวเราะดีๆ อย่างแน่นอน

michaeltrivedi

7/10
ดีกว่าครั้งแรก?

ฉันสนุกกับภาคต่อนี้มาก ฉันคิดว่านักแสดงเพิ่มเติมเข้ามาเสริมได้ดีจริงๆ อย่างจอห์น ซีน่าและเมล กิ๊บสัน เป็นหนังครอบครัวที่เยี่ยมยอดและร่าเริงมาก วิล เฟอร์เรลล์มีฉากตลกมากมาย มันเกือบจะทำให้ฉันนึกถึงเรื่อง Grown Ups แต่ก็ดีขึ้นนิดหน่อย

ที่แนะนำ!

7 ดาว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Agent Cody Banks 2: Destination London (2004)

Agent Cody Banks (2003)

Big Fat Liar (2002) เปิดโปง…จอมลวงโลก

Daddy Day Camp (2007) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง 2 แคมป์ป๋าสุดป่วน

Daddy Day Care (2003) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่