ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Daddy Day Care (2003) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Daddy Day Care (2003) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Daddy Day Care (2003) เต็มเรื่อง วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง

เรื่องย่อ

ชาร์ลี (เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์) และ ฟิล (เจฟ การ์ลิน) ต่างวุ่นกับงานมาก จนกระทั่งไม่เคยได้สัมผัสถึงความสุขของคนที่เป็นพ่อกับเขาบ้างเลย แต่ว่า หลังจากที่ทั้งสองคน ไม่สามารถทำให้ผู้บริโภครู้สึกตื่นเต้นกับสินค้าตัวใหม่ของบริษัทได้ พวกเขาจึงถูกไล่ออกจากงาน

เมื่อเป็นเช่นนี้ ทั้งชาร์ลีและฟิล จึงไม่มีเงินพอที่จะจ่ายให้กับเนอสเซอรี่ Chapman Academy ที่พวกเขาส่งลูกไปเลี้ยงได้ ดังนั้น ชาร์ลี จึงเกิดไอเดียหนึ่งปิ้งขึ้นมาในหัว เขาคิดว่า ถ้าในเมื่อเขาและฟิลสามารถดูแลลูกๆ จอมซนทั้งสองคนได้ แล้วทำไมเขาถึงจะไม่สามารถดูแลเด็กๆ เป็น 10 คนได้ แต่ไม่นาน ทั้งสองก็เริ่มเข้าใจแล้วว่า จริงๆ แล้วงานนี้ไม่ใช่ปอกกล้วยเข้าปากซะแล้ว

แต่ไม่นานนัก กิจการทั้งสองก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และสามารถดึงเด็กๆ จากเนอสเซอรี่เดิม ที่มี กวินเน็ต แฮร์รีดาน เจ้าของเนอสเซอรี่จอมยะโสมดูแล มาได้หลายคนเลยทีเดียว เมื่อจำนวนเด็กๆ เพิ่มมากขึ้น พวกเขาจึงต้องรับเจ้าหน้าที่เลี้ยงเด็กคนใหม่ชื่อ มาร์วิน (สตีฟ ซาห์น) ที่ต่อมาก็สามารถเข้ากับลูกๆ ของเขาได้ในเวลาเพียงไม่นาน และตอนนี้หล่ะ ที่คุณพ่อทั้งสามต้องมาปะทะกับเจ้าของเนอสเซอรี่คู่แข่ง คุณนายกวินเน็ท จอมหยาบคาย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Daddy Day Care (2003) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังออนไลน์  หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  • Steve Carr

บริษัท ค่ายหนัง

  • Columbia Pictures
  • Revolution Studios
  • Davis Entertainment

นักแสดง

  • Eddie Murphy
  • Jeff Garlin
  • Steve Zahn
  • Regina King
  • Anjelica Huston

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Daddy Day Care (2003) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Daddy Day Care (2003) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Daddy Day Care (2003) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

Ben_Cheshire

6/10
ความบันเทิงสำหรับครอบครัวระดับเฟิร์สคลาส
เห็นแบบนี้กันทั้งครอบครัว เรื่องราวที่น่ารัก ตลก และเรียบเรียงได้ดีนั้นเป็นภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่จริงๆ แม้ว่าจะวางตลาดเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กก็ตาม คุณใส่ใจตัวละครเหล่านี้มากและอยากให้ทุกอย่างออกมาดีสำหรับพวกเขาอย่างสิ้นหวัง ความประหลาดใจที่น่ายินดี หนังที่สนุกที่สุดของ Eddie Murphy นับตั้งแต่ Dr Dolittle

mrso_ory

7/10
ความสนุกที่ดีต่อสุขภาพ

นี่เป็นเพียงหนังตลกและสนุกสนาน และอย่างที่ผู้ใช้คนหนึ่งเขียนไว้ เคมีระหว่างนักแสดงทุกคนและนักแสดงเด็กทำให้เกิดหนังเรื่องนี้ขึ้นมาจริงๆ เราสามารถใช้ภาพยนตร์ประเภทนี้ได้มากกว่านี้ ไม่มีอะไรที่ไม่เหมาะสมเช่นกัน มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณยิ้มออกมา เป็นหนังที่ให้ความรู้สึกดี ฉันคิดว่าถ้ามีคนสนับสนุนภาพยนตร์ประเภทนี้มากขึ้น บางทีฮอลลีวูดอาจจะทำมากกว่านี้ก็ได้ ฉันสงสัยว่ามีคนมากกว่าที่เราคิดหรือเปล่าที่แอบเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ดีๆ และรักสตีฟ ซาห์น Eddie Murphy เก่งมากเมื่อเขารักษาความสะอาด เขาดูเป็นคนดีจริงๆ และแน่นอนว่าชอบเสียงของเขาสำหรับตัวละครที่เคลื่อนไหวได้

ทุกคนในทีมทำให้หนังเรื่องนี้มีเสน่ห์จริงๆ

Rob_Taylor

7/10
ความสนุกที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับผู้ที่ไม่จำเป็นต้องสาบานเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าขบขัน

คุณรู้ไหม มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็นความคิดเห็นบางส่วนที่คร่ำครวญถึง Eddie Murphy ที่ไม่สบถมากพออีกต่อไป เกือบจะเหมือนกับว่าบางคนถือเอาภาษาหยาบคายกับอารมณ์ขัน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่คิดว่าภาพร่างการ์ตูนจะสนุกกว่าการสบถ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณคงจะไม่เหมือนเอ็ดดี้ในหนังเรื่องนี้

โดยรวมแล้ว ฉันพบว่า DDC เป็นความบันเทิงที่ไม่เป็นอันตรายและไม่โอ้อวดซึ่งมุ่งเป้าไปที่เด็ก ๆ ตามธรรมชาติ แต่มีมุขตลกสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นที่เพียงพอเพื่อให้ผู้ปกครองมีความสุข กล่าวโดยสรุปก็คือ ภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ปกครองไม่รู้สึกเบื่อและทำให้เด็กๆ สนุกสนาน

โครงเรื่องไร้สาระและคาดเดาได้ แต่คุณไม่ควรดูภาพยนตร์ประเภทนี้โดยมองหาบทสนทนาที่ลึกซึ้งและมีความหมาย หรือคำวิจารณ์ทางสังคมที่มีไหวพริบ คุณเพียงแค่ไปที่จะได้รับความบันเทิง และ DDC ก็ให้คะแนนนั้นได้

สิ่งที่น่าสนุกเป็นพิเศษคือ Steve Zahn ในฐานะคนเก่งเรื่อง Star Trek ที่ค่อนข้างซ้ำซากซึ่งเป็นคนเดียวที่สามารถพูดคุยกับเด็กคนหนึ่งได้ – ในคลิงออน! เขาขโมยฉากต่างๆ ที่เขาแสดงมาหลายฉาก แอนเจลิกา ฮุสตันเริ่มดูแก่มาก แต่ยังคงมีการแสดงบนหน้าจอที่น่ากลัว ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าช่วยให้เธอได้รับบทคุณนายแฮร์ริแดน (ใช่แล้ว นั่นคือชื่อของเธอจริงๆ) ) ในรูปนี้. ฉันคิดว่าเธอคงจะสร้าง Cruella de Ville ได้ดีกว่าฉากที่เคี้ยวเกินจริงของ Glen Close ใน 101 Dalmations

สิ่งเดียวที่ฉันพบว่าน่ารำคาญเล็กน้อยเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือจำนวนครั้งที่ไมโครโฟนโผล่เข้ามาให้เห็นที่ด้านบนของหน้าจอ ฉันต้องนับอย่างน้อยห้าครั้ง ฉันคุ้นเคยกับสิ่งนี้มากขึ้นในช่วงยุค 80 ที่ดูผ่านวิดีโอโดยตรง แต่ทุกวันนี้คุณไม่คิดว่าจะได้เห็นมันจริงๆ ดังนั้นจึงน่ารำคาญเล็กน้อย

นอกจากนั้นหนังเรื่องนี้ก็ไม่เป็นอันตรายและสนุกสนานอีกด้วย และสำหรับผู้ที่บ่นว่าเอ็ดดี้ไม่สบถมากพอ….นี่คือหนังสำหรับเด็กนะรู้ไหม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Agent Cody Banks 2: Destination London (2004)

Agent Cody Banks (2003)

DADDY S HOME 2 (2017) สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2

Daddy Day Camp (2007) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง 2 แคมป์ป๋าสุดป่วน

Big Fat Liar (2002) เปิดโปง…จอมลวงโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่