ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Big Fat Liar (2002) เปิดโปง…จอมลวงโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Big Fat Liar (2002) เปิดโปง…จอมลวงโลก

Big Fat Liar (2002) เปิดโปง…จอมลวงโลก

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ เจสัน เชพเพิร์ด วัย 14 ปี ขึ้นชื่อในเรื่องการขยายความจริง ดังนั้น เมื่อมาร์ตี้ วูล์ฟ โปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดรายใหญ่ขโมยกระดาษในชั้นเรียนของเขาและเปลี่ยนให้เป็นภาพยนตร์ยอดฮิต ไม่มีใครเชื่อเรื่องสูงล่าสุดของเจสัน

ผู้กำกับ

  • Shawn Levy

บริษัท ค่ายหนัง

Tollin/Robbins Productions

นักแสดง

  • Frankie Muniz
  • Paul Giamatti
  • Amanda Bynes
  • Amanda Detmer
  • Donald Faison
  • Lee Majors

โปสเตอร์หนัง

Big Fat Liar (2002) - IMDb

Big Fat Liar (2002) - IMDb

Big Fat Liar - ภาพยนตร์ใน Google Play

รีวิวหนัง

brodie6

Big Fat Liar (2002) เปิดโปง…จอมลวงโลก

8/10
น่ารัก สะอาด เป็นมิตรกับเด็ก
หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกและสนุกสนานสำหรับเด็กๆ จริงๆ เคลีย์ (รับบทโดยอแมนดาผู้มีพรสวรรค์จาก Nickelodeon) เป็นเพื่อนสนิทของเด็กชายจอมโวยวายที่มีปัญหาในการบอกความจริง ในที่สุดเขาก็ทำสิ่งนี้เป็นบทภาพยนตร์ที่ถูกขโมยไป ฉันจะไม่ทำให้คุณเบื่อกับรายละเอียด หากคุณมีลูกและต้องการดูหนังเด็กที่สนุกสนานแต่ไม่น่าตื่นเต้น ฉันขอแนะนำเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง

klantry

5/10
หนังเด็กที่ดีมาก ผู้ใหญ่สามารถเล่นจุดเชื่อมต่อได้

การแสดงตลกในวงกว้าง ลดความรุนแรง ดาราที่เป็นที่รู้จัก – ส่งเด็กๆ ไปที่รอบบ่ายและคุณจะอยู่ในสภาพที่ดี

หากคุณร่วมเดินทางไปกับพวกเขา คุณสามารถเล่น Spot the Movie Connection ได้ ครึ่งหนึ่งของเรื่องมีฉากอยู่ที่ Universal Studios Los Angeles นอกเหนือจากสิ่งที่เห็นได้ชัดเจน (ตัวละครเดินผ่านบ้านนอร์แมน เบตส์ ฯลฯ) โปรดิวเซอร์ยังทิ้งอุปกรณ์ประกอบฉากจากภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ไว้หลายสิบชิ้น (ฉันได้ส่งรถจาก “Back to the Future” และ “How the Grinch Stole Christmas”) ไปแล้ว) มันเกือบจะเหมือนกับว่าหนังเรื่องนี้เป็นส่วนสำคัญในการทัวร์ Universal Studios

เมื่อพูดถึงปลั๊ก: สังเกตสิ่งที่ชัดเจนสำหรับ Coca-Cola และ E.T. ปล่อยอีกครั้ง

หมายเหตุสำหรับคำแนะนำสำหรับผู้ปกครอง: โปรดอธิบายให้ลูก ๆ ของคุณฟังว่า ก) ฮอลลีวูดไม่ใช่สถานที่ที่ดีที่จะหนีไป และ ข) พวกเขาไม่ควรคาดหวังที่จะได้รับการกอดและกำลังใจหลังจากที่พวกเขาวิ่งหนี

Darkest_Rose

6/10

หนังสั้นสนุกๆ ที่ไม่เป็นอันตราย

เจสัน เชพเพิร์ด (แฟรงกี้ มูนิซ) เป็นที่รู้กันว่าโกหกอยู่เสมอเพื่อป้องกันตัวเองให้พ้นจากปัญหา เมื่อเขาทำงานวิชาภาษาอังกฤษชิ้นใหญ่ไม่เสร็จ ครูบอกว่าเขามีเวลาสามชั่วโมงในการทำให้สำเร็จ ไม่เช่นนั้นเขาจะสอบตกและไปโรงเรียนภาคฤดูร้อน เจสันมีจินตนาการที่ยอดเยี่ยม และเขาเขียนเรื่องที่มีชื่อว่า “Big Fat Liar” ระหว่างทางไปส่งงาน เขาได้รับรถจากโปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดชื่อดัง มาร์ตี้ วูล์ฟ (พอล จิอาแมตติ) แต่น่าเสียดายที่เขาลืมงานภาษาอังกฤษของเขา ในรถล้มเหลวและต้องไปเรียนภาคฤดูร้อน เขาพยายามโน้มน้าวพ่อแม่และครูว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้นกับงานของเขา แต่ไม่มีใครเชื่อเขา ไม่กี่เดือนต่อมา มีภาพยนตร์เรื่องดังเรื่อง “Big Fat Liar” ที่คาดว่าจะเขียนบทและอำนวยการสร้างโดย Marty Wolf เจสันสังเกตเห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากรายงานภาษาอังกฤษของเขา และมาร์ตี้ วูล์ฟได้ขโมยเรื่องราวของเขาไป ในตอนนี้ เจสันพร้อมกับเพื่อนที่น่ารักของเขาเคย์ลี (อแมนดา ไบนส์) จะเดินทางไปลอสแองเจลิสและพยายามโน้มน้าวทุกคนว่ามาร์ตี้ วูล์ฟเป็นคนโกหกตัวอ้วนขนาดไหน ฉันคิดว่านี่เป็นหนังเล็กๆ ที่สนุกไม่เป็นอันตราย มันไม่มีอะไรพิเศษแต่ก็มีมุกตลกอยู่สองสามเรื่องและมันก็ค่อนข้างสนุกสนาน มันเหมาะกับผู้ชมอายุน้อยมากกว่า แต่ฉันก็ยังพบว่ามันค่อนข้างสนุก ฉันจะให้ Big Fat Liar 6/10

Quinoa1984

5/10
ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับเด็ก แต่ผู้ปกครองก็จะไม่ผิดหวังเช่นกัน

Big Fat Liar เป็นหนังประเภทที่ฉันคงจะชอบมากกว่านี้ถ้าฉันยังเด็กกว่านี้ และด้วยเหตุนี้ ฉันจึงแนะนำหนังเรื่องนี้ให้เด็กๆ ฟัง และถ้าพ่อแม่ไม่อยากไปดู Collateral Damage หรือ Black Hawk Down หรืออะไรก็ตาม พวกเขา อาจจะหัวเราะเช่นกัน

แฟรงกี้ มูนิซรับบทเป็นวัยรุ่นที่มักจะโกหกบ่อยๆ และเมื่อเขาทำเอกสารสำหรับโรงเรียนหายในรถลีมูซีนของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ (ของพอล จิอาแมตติ) และเข้าเรียนภาคฤดูร้อน เขาก็ตัดสินใจไปกับแฟนสาว (อแมนดา ไบนส์) เพื่อไป ฮอลลีวู้ดที่จะเผชิญหน้ากับเขา แต่มันไม่ง่ายอย่างที่เขาคิดที่จะยอมรับ ฉากชายสีน้ำเงินของ Giamatti คือฉากที่สนุกที่สุดบางฉากที่เขาเคยแสดงในภาพยนตร์นับตั้งแต่เรื่อง Private Parts อย่างไรก็ตาม ฉากอื่นๆ จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เกรด: บี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Agent Cody Banks 2: Destination London (2004)

Agent Cody Banks (2003)

DADDY S HOME 2 (2017) สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2

Daddy Day Camp (2007) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง 2 แคมป์ป๋าสุดป่วน

Daddy Day Care (2003) วันเดียว คุณพ่อขอเลี้ยง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่