ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี

หมวดหมู่: ดูหนัง แฮร์ริสัน ฟอร์ด ครบทุกเรื่อง

ดูหนัง แฮร์ริสัน ฟอร์ด ครบทุกเรื่อง

จอร์จ แฮร์ริสัน แฮร์ริสัน ฟอร์ด เกิดที่ชิคาโก อิลลินอย แม่ชื่อ โดโรธี เป็นแม่บ้าน และอดีตดาราวิทยุ ส่วนพ่อคริสโตเฟอร์ ทำงานวงการโฆษณา และดาราเก่า ฟอร์ดได้ทำงานเกี่ยวกับลูกเสือ เขาได้ยศสูงสุดลำดับสอง Life Scout และยังเคยทำงานเป็นที่ปรึกษาที่ค่ายลูกเสือด้วย เขาจบมัธยมปลายที่ Meneast High School ส่วนระดับวิทยาลัย เขาเรียนไม่จบ ฟอร์ดเข้าเรียนที่ Ripon College ซึ่งเขาลงเรียนวิชาการแสดงด้วย หนัง แฮร์ริสัน ฟอร์ด

ฟอร์ด เดินทางมาแอลเอ เมื่ออายุได้ 22 ปี ในปี 1964 เพื่อหางานวิทยุทำ แต่ก็ได้ไปทำงานเป็นตัวประกอบที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส รับเงินอาทิตย์ละ 150 ดอลลาร์ และ Dead Heat on a Merry-Go-Round (1966) เป็นหนังเรื่องแรกที่เขามีบทพูด แต่หนังช่วงนี้เขายังไม่มีเครดิตชื่อ จนในเรื่อง A Time For Killing (1967) ภาพยนตร์ที่มี แฮร์ริสัน ฟอร์ด เขาถึงมีชื่อ แฮร์ริสัน เจ.ฟอร์ด แต่ตัว เจ ไม่มีความหมาย เพราะเขาไม่มีชื่อกลาง ใส่เพื่อกันสับสนกับดาราเงียบคนหนึ่ง

เขารับบทเป็นตัวประกอบที่ ยูนิเวอร์แซล เน้นที่ทีวีซีรีส์ แต่สุดท้ายเขากลับไปเป็นช่างทาสี อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่