ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง พี่นาค Pee Nak

 รวมหนัง พี่นาค Pee Nak

ความฮาแล้วก็ความสยดสยอง บางทีอาจเป็นขั้วตรงกันข้ามที่ต่างกัน ซึ่งถ้าหากจะก่อให้สองสิ่งนี้มารวมกันให้พอดีอาจเป็นได้ยาก แม้กระนั้น ‘พี่นาค’ หนังผีที่จับเรื่องราวของนาคมานำเสนอ โดยมีลักษณะเด่นคือความตลก สามารถทำให้ขั้วตรงกันข้ามทั้งคู่นี้ ผสมกันไปเรื่อยๆจนกว่าจะเข้ากันได้อย่างพอดี

พี่นาคเป็นผลงานการดูแลของ ภณธฤต โชติกฤษฎางาม ที่เคยฝากผลงานสุดหลอนมาแล้วอย่าง มอญหลบซ่อนผี (2558) ที่จับเรื่องราวของการเป็น นาค ก่อนจะไปสู่การใส่กาสาวพัสตร์มานำเสนอในลักษณะของภาพยตร์สยองขวัญคละเคล้าความฮา

แสดงนำโดย ออกัส วชิรพีชญ์ ผู้แสดงชายหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง Love Sick ร่วมกับ เจมส์ ภูรีพรรธน์ และก็ เอม ผู้รู้ ผู้ครอบครองช่องยูทูบ ตามใจกะเทย แล้วก็ เคยชิน เคยชินวุฒ ผู้มารับบทเป็นผีพี่นาค
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่