ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

200 คะแนน

ตัวอย่าง

Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

เรื่องย่อ

กลับมาตาม “สัญญา” ของภาพยนตร์ฮาสยองขวัญใจมหาชน หลังจากผ่านพ้นศึกล้างคำสาปแห่งปฐมบทพี่นาค โทมินจุน (มีน พีรวิชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี ได้มีโอกาส กลับมาบ้านเกิดในวัยเยาว์ เพื่อช่วยบูรณะโบสถ์เก่าแก่ของวัดประจำชุมชน โดยไม่ลืมควงแขน บอลลูน (เอม วิทวัส) กับ เฟิร์ส (เจมส์ ภูริพรรธน์) ที่ได้รับการอวยยศเป็นผู้จัดการส่วนตัวคุณโทก็มาที่นี่ด้วยเช่นกัน แค่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา สัญญาณแห่งความอาฆาตจากผีพี่นาคภายใต้หน้ากากสยอง ก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง คำสัญญาและความเกลียดชังกำลังก่อตัวขึ้นจากความทรงจำในอดีตที่ถูกลืมเลือน

ขณะที่คุณโทโดนตามจองล้างจองผลาญอยู่นั้น ก็ได้เจอ น็อต (ต้า อธิวัตน์) อดีตเณรเทพแกดเจ็ต แพรรี่ (นนท์ อินทนนท์) แม่ครัวปากแจ๋ว และ โบนัส (มินตัน ดิ๊งด่อง)เครื่องด่าแห่งหมู่บ้าน จะมาร่วมรับแรงกระแทกแห่งชะตากรรมที่หนีให้พ้นยังไงก่อน

ภายใต้หน้ากากสยอง… ผีพี่นาคตนนี้คือใคร? บาปและกรรมหนักแค่ไหนถึงอยากให้ตายตกไปตามกัน? นี่คือจุดเริ่มต้นของตำนานพี่นาคอีกบท พร้อมจะมาบดขยี้มิตรภาพ อาละวาดมันทุกภพชาติ กระหน่ำความฮาให้ป่าช้ากระเจิง! ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ

บริษัท ค่ายหนัง

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด

นักแสดง

 • อธิวัตน์ แสงเทียน
 • พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร
 • วิทวัส รัตนบุญบารมี
 • รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์
 • ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์
 • ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ
 • ปัณณวิชญ์ จิรวัฒน์ธนัทกุล

โปสเตอร์หนัง

Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4 Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4 Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4 Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

รีวิวหนัง

อยากรีวิว

เนื้อเรื่อง : วางพล็อตได้ดี บอกความสัมพันธ์ของตัวละคร และปมในใจได้ชัดเจน หักคะแนนจุดเชื่อมเรื่องในตอนสุดท้ายนิดนึง 8/10

ความน่ากลัว : ส่วนตัวมองว่าภาคนี้น่ากลัวน้อยกว่าภาคอื่น ฉากที่มีผีออกมาก็พอได้หลอนอยู่น้า มี Jump Scare บ้างกรุบกริบ 6/10

CG : ภาพสวย ทำดีมาก ไม่โป๊ะ 10/10

ดูกับเปรม

พี่นาค4 7/10 ความรู้สึกหลังดู : ส่วนตัวไม่เคยดูภาคไหนมาก่อน แต่ภาคนี้เล่าเรื่องได้ดีทำให้เข้าใจได้ง่าย การแสดงก็ดี เข้าถึงอารมณ์ตัวละคร ในส่วนความตลก ก็ทำออกมาได้ลงตัวขำกันทั้งโรง CGพญานาคก็ดูดีพอสมควร งานภาพสวยงาม

ข้อสังเกต : หนังรู้ตัวเองว่าไม่จำเป็นต้องทำจริงจังมาก เลยตัดความสมเหตุสมผลหลายๆอย่างออกไปใครไม่คิดมากก็ สามารถเอนจอยได้เลย ส่วนใครต้องการความจริงจังสมเหตุสมผลอาจผิดหวังในส่วนนี้ ในเรื่องของผีก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเมื่อถึงจุดนึงที่เจอบ่อยเหมือนเจอเพื่อนจุดนั้นก็ทำให้ไม่น่ากลัวไปแล้ว

สรุป : ถ้าตัดความสมเหตุสมผลออกไปได้ก็จะดูเรื่องนี้ได้แบบเอนจอยเพลินๆได้เลย สนุก เล่าเรื่องได้ดีเข้าใจง่าย พี่นาค4เข้าฉายแล้วในโรงภาพยต์

รีวิวเหลือๆ

#รีวิวหนัง ฉบับเต็ม จาก พี่นาค 4 การกลับมาครั้งที่ 4 ของพี่นาค ที่ในคราวนี้ เขาก็ยอมละทิ้งเนื้อเรื่องประจำตัวของเขาอย่างเรื่องบาปกรรมในอดีตชาติเขาได้ก่อไว้ ซึ่งในที่สุดเขาก็เลิกใช้พล็อตนี้ซักที โดยในภาคนี้จะโฟกัสการเล่าเรื่องของ โทมินจุนซะส่วนใหญ่ จึงทำให้เนื้อหาในเรื่องดูจริงจังขึ้น และมีจังหวะการเล่าเรื่องที่ดีขึ้นมาจาก 2 ภาคที่ผ่านมาแบบเห็นได้ชัด อย่างต่อมาที่ต้องชม คือ ดีไซน์ของผีที่ภาคนี้ ถือว่าทำออกมาได้หลอนพอตัวเลย แถมยังมีบางซีนที่เขาทำบรรยากาศความสยองขวัญออกมาดีใช้ได้ และมีมุขตลกที่มันลงตัวมากขึ้น ไม่เล่นมุขเรี่ยราดแบบในครั้งที่ผ่านๆมา ถึงแม้จะไม่ตลกทุกมุข แต่บางมุขถึงกับหลุดขำออกมาได้เลยหล่ะ

ตัดมาทางด้านขอเสียกันบ้าง ก็ไม่พ้น SFX ตลกที่เหมือนดูช่อง Youtube อยู่ ทั้งๆที่อุตส่าห์มีมุขตลกหลายๆอันที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องใส่เลยด้วยซ้ำ และอีกอย่างใหญ่ๆเลย คือ จังหวะ Jump Scare โคตรเยอะ ทั้งๆที่ไม่จำเป็น มันขัดมู้ดไปหมดเลย แทนที่เราจะได้ดื่มด่ำกับความสยองที่เขามอบให้ กลับต้องรู้สึกตกใจมากกว่า กลัวซะมากกว่า โดยรวมแล้วนี่อาจจะไม่ใช่หนังที่ดีมากขนาดหนังผีในท้องตลาด แต่มัน คือ หนังพี่นาค ที่ดีที่สุดแล้วในทุกภาคที่ผ่านมา และยังมีแนวทางหนังที่ไปในทิศทางที่บวก ถ้ามีภาคต่อไปก็ขอให้พัฒนาต่อไปอีกนะครับ

แลหนังหาดใหญ่สงขลาหรอยจังฮู้

REVIEW รีวิว 🍿 พี่นาค 4 🎭 แกงค์เพื่อนสาวยังคงตลก ส่วนผีพี่นาคก็ยังคงน่ากลัว พี่นาค 4 แกงค์เพื่อนสาวก็ยังคงตลก เข้าขากันดี ความน่ากลัวของผีพี่นาคก็ถือว่าทำออกมาน่ากลัว แต่สิ่งที่ยังคงรู้สึกว่ามันยังติดๆขัดๆ คือบท และการเล่าเรื่อง เนื้อเรื่องคือมาดีแล้ว ที่นำประเด็นของการเหยียด การบูลลี่ การถูกล้อเลียน ที่ทำให้เป็นปมในใจ จนเกิดความแค้น บางมุข หรือบางอย่าง ไม่ต้องใส่มาบ้างก็ได้ มันดูขาดๆเกินๆ ถ้าใครชอบหนังตลก ผีน่ากลัว ตกใจ สะดุ้ง ก็คงชอบ แต่ถ้าชอบดูหนังแบบจริงจัง ก็คงไม่ชอบ ⭐⭐⭐⭐ นี่คือความคิดเห็นส่วนตัว อย่าเชื่อ หากไม่ได้ไปดูด้วยตาเอง

Diva Phoenix Thailand

พี่นาค 4 มันเลวร้ายมากจริงๆ อะแก แอดเป็นคนที่ให้คะแนนเฟ้อมาก และพยายามหาข้อดีของหนังทุกเรื่องที่ดู และก็เป็นคนไม่ได้มีมาตรฐานสูงอะไร แต่เรื่องนี้คือตอนดูแล้วแบบ เมื่อไหร่มันจะจบๆ ไปซะที

ข้อดี

 • มีน กับต้าหล่อมาก
 • ถ่ายสวย พรอบ ดูตั้งใจทำ บางฉากก็หลอน น่ากลัวอยู่ (นิดนึง)

ข้อเสีย

 • เนื้อเรื่องกลวงโบ๋ ยัดๆ อะไรมาก็ไม่รู้ มีพญานาคอะไรอีก
 • ทำไมกะเทยมันต้องโวยวาย จะจิกกัด ตบตี ด่ากันตลอด เยอะจนหนวกหู รุงรัง ลวนลามผู้ชาย ตัดออกไป ก็ไม่เสียหายอะไรกับเส้นเรื่อง
 • ทำไมต้องเอาผู้ชายมาเล่นเป็นตุ๊ด ทั้งที่ก็แสดงไม่ดี ถ้าแบบชาย ชาตโยดม ในมาตาลดา ยังพอเข้าใจว่าเพราะเค้ามีฝีมือ มองข้ามความเหมาะสม แต่นี่ พูดคะขา ก็ไม่เข้าปาก พูดศัพท์กะเทยอะไร มันก็แข็งไปหมด
 • ผีปัญญาอ่อน บิ้วปมอดีต แบบเว๊อเว่อ จนเป็นละครคุณธรรม
 • จะใส่ความเป็นวาย ก็ดูพิลึกกึกกือ
 •  แล้วการใส่ขายของ ขายโฆษณาคือแทบอยากเดินออกจากโรง ครั้งแรกพอทนๆ ครั้งที่ 2 เกินไปมาก ไร้ชั้นเชิง

สรุป ไม่ไหว เสียเวลาชีวิต ใจจริงอยากให้ 0 เลย แต่เห็นการถ่ายในหลายๆ ฉาก ก็สวย ดูตั้งใจ แต่บทคืออะไร… เอาใจช่วยหนังไทย อยากอุดหนุนหนังไทย แต่เรื่องนี้แย่กว่า China Town Cha Cha ที่ล้อคนพิการอีก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Geji The Spirit Hunter (2024) เกจิ คนฆ่าผี

เหมรย (2024)

The Undertaker (2023) สัปเหร่อ

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

Pee Nak 3 (2022) พี่นาค 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่