ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

68 คะแนน

ตัวอย่าง

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hor Taew Tak The Finale (2024) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

หอพักแต้วแตก: The Finale ยอดเยี่ยมซีรีส์สยองขวัญตลกขบขันไทยที่คนจำนวนไม่น้อยตั้งหน้าตั้งตารอ มอบผลสรุปที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งน่าพอใจให้กับการเสี่ยงภัยเหนือธรรมชาติของผู้แสดงอันเป็นหวานใจ ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์มีชื่อ บรรจง ปิสันธนากุล ภาพยนตร์หัวข้อนี้ข้อตกลงว่าจะล่อใจผู้ชมด้วยการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน ความลุ้นระทึก รวมทั้งช่วงอันอบอุ่นหัวใจ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hor Taew Tak The Finale (2024) เต็มเรื่อง

โดยมีเบื้องหลังเป็นต่างจังหวัดของเมืองไทย เรื่องราวเดินเรื่องต่อจากภาคก่อนๆเมื่อกลุ่มล่าผีจอมป่วนปั่นของพวกเราซึ่งมีแต้วผู้สวยแต่ว่าน่ารักน่าเอ็นดู เต๋าผู้กล้าหาญ แล้วก็ตั๊กจอมดื้อรั้น พบว่าตัวเองจำต้องประจันหน้าที่น่ายำเกรงที่สุด ท้ายัง วิญญาณอันขาดความกรุณาปรานีซึ่งคิดกันว่าจะถูกกำจัดมานานแล้ว กลับมาพร้อมด้วยการแก้เผ็ด ไม่เพียงแค่รุกรามความปลอดภัยของสิ่งมีชีวิตแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งความสมดุลอันประณีตและวิจิตรบรรจงระหว่างโลกที่วิญญาณรวมทั้งอาณาจักรมนุษย์ด้วย

เมื่อพนันทวีความร้ายแรงขึ้น แต้ว เต๋า รวมทั้งตั๊กจะต้องเริ่มการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อเปิดเผยความลับในสมัยก่อนของวิญญาณและก็ค้นหาวิถีทางที่จะจบการปกคลุมงำที่ความน่าขนพองสยองเกล้าของมันตลอดกาล กลางทาง พวกเขาได้เจอกับผู้แสดงที่พิศดารเยอะมาก รวมทั้งหมอปราบผีแก่ผู้ฉลาดมากจริงๆ นักบวชในหมู่บ้านสุดแปลก และก็กรุ๊ปนักล่าผีที่พิศดาร ซึ่งแต่ละคนเพิ่มความลึกแล้วก็อารมณ์ขันให้กับการเล่าเรื่อง

ลักษณะเด่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการผสมความสยองขวัญกับความตลกได้อย่างพอดี ทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ ในเวลาเดียวกันก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างทัดเทียมกัน ตั้งแต่ฉากการไล่ล่าที่ตื่นเต้นไปจนกระทั่งการเผชิญหน้าอย่างน่าอึดอัดกับสิ่งเหนือธรรมชาติ หอพักแต้วแตก: ตอนสุดท้าย มอบประสบการณ์รถไฟบินตีลังกาที่จะทำให้ผู้ชมทั้งยังกลัวรวมทั้งเบิกบาน

แม้กระนั้น โดยแก่นของภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ ความกล้าหาญชาญชัย รวมทั้งพลังที่การไถ่บาปอีกด้วย เมื่อแต้ว เต๋า แล้วก็ตั๊กประจันหน้ากับความหวาดกลัวรวมทั้งข้อผิดพลาดของตัวเอง พวกเขาทำความเข้าใจที่จะพึ่งซึ่งกันและกันและก็สารภาพความหมายที่จริงจริงของการทำงานเป็นกลุ่ม เป็นการเดินทางของการเจริญเติบโตแล้วก็การศึกษาค้นพบตนเองที่สะท้อนอย่างถ่องแท้กับผู้ชม และก็เตือนพวกเราว่าแม้ว่าจะจำต้องพบเจอกับช่องทางที่ดูเหมือนจะผ่านมิได้ พวกเราก็ไม่เคยสันโดษอย่างแท้จริง ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

พชร์ อานนท์

นักแสดง

  • จตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท เจ๊แต๊ว
  • เจริญพร อ่อนละม้าย รับบท แพนเค้ก
  • แพนด้า วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย รับบท อาโคย
  • ติช่า กันติชา ชุมมะ
  • พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย
  • พัดชา ชนุดม สุขสถิตย์
  • เอแคลร์ จือปาก
  • น้องหลินท่าขอนยาง

โปสเตอร์หนัง

561888dbc7f04aaa94b6e403e7be2f8c images 2 images 3 news 99ea66e

รีวิวหนัง

คอหนังโหด

💬 รีวิวจากทางบ้าน.. เต็มสิบให้กี่คะแนน?
กับภาพยนตร์จดหมายเหตุแห่งชาติ
“วันนี้ใครไปดูมาแล้ว เชิญรีวิวกันได้เลยค่าาา”
คำพูดที่ว่า… “หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด” ไม่ควรถูกเรียกว่า ‘ภาพยนตร์
เอาจริงนะ ประโยคนี้ค่อนข้างจะใจร้ายไปหน่อย ส่วนตัวขอแก้ต่างให้หนัง เพราะว่าในบางฉากได้เห็นความซีเนมาติกที่พี่พชร์ตั้งใจทำออกมา จะเห็นได้ว่ามีหลายฉากมากที่ถ่ายออกมาแล้วภาพและแสงสวยมาก ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่การันตีได้เลยนะว่าพี่พชร์เป็นผู้กำกับที่มีฝีมือคนหนึ่ง ในอนาคตก็แอบหวังว่าจะเห็นพี่พชร์ทำหนังแนวจริงจังถ่ายภาพสวยให้ได้ดูกัน
“หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด” เข้าฉายแล้ววันนี้ ใครที่อยากรู้ว่าภาพสวยยังไง หรือ ใครอยากไปนั่งขำปล่อยจอย รีบจองตั๋วได้เลยที่เมเจอร์ทุกสาขา การันตีรอบเยอะมาก ล่าสุดมีถึงรอบตี 2 !

ขอบสหนัง

หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด จะเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์แต่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่ได้ดู เพราะมันยังมีอีก 1 ภาคต่อจากนี้

โดยแม้ทางค่ายจะเคยแจ้งว่า หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด จะเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์ชุดนี้ แต่จักรวาลของ จักรวาล หอแต๋วแตก มีทั้งหมด 10 ภาค ซึ่ง หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด เป็นภาคที่ 10 ของแฟรนไชส์ แต่สำหรับภาคที่ 9 ยังไม่ได้มีการสร้างในตอนนี้
ทำให้ในอนาคตต่อจากนี้ เรากำลังจะได้ดูหนัง หอแต๋วแตกภาคที่ 9 ที่ยังอยู่ในแพลนการสร้าง และจะได้ดูในอนาคตต่อจากนี้แน่นอน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Butchers Book Two Raghorn (2024)

Beware the Boogeyman (2024)

Geji The Spirit Hunter (2024)

เหมรย (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่