ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

หมวดหมู่: รวมหนัง เจสัน สเตแธม ทุกภาค

รวมหนัง เจสัน สเตแธม ทุกภาค

เจสัน ไมเคิล สเตธัม (อังกฤษ: Jason Michael Statham) กำเนิดตอนวันที่ 26 ก.ค. คริสต์ศักราช 1967 เป็นผู้แสดง, นักศิลป์การต่อสู้ รวมทั้งอดีตกาลนักกระโดดน้ำ คนประเทศอังกฤษ มีชื่อเสียงในรูปภาพยนตร์ของกาย ริตชี เรื่อง Lock, Stock and Two Smoking Barrels; Revolver; รวมทั้ง Snatch สเตธัมยังสวมบทบาทรองในรูปภาพยนตร์อเมริกันหลายเรื่องยกตัวอย่างเช่น The Italian Job, The meg แล้วก็ยังแสดงบทนำใน The Transporter, Crank, The Bank Job, War (แสดงร่วมกับเจต ลี) และก็เรื่อง Death Race เขามักแสดงบทต่อสู้และก็สตันท์ด้วยตัวเอง

เจสัน สเตทแธม (Jason Statham) นับว่าเป็นแอคชั่นสตาร์ที่ดังเปรี้ยงปร้างมากมายในขณะนั้น ด้วยลีลาท่าทางการบู๊ที่ดุเดือด สำเนียง British English ที่มีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้ บุคคลิกที่กวนใจ แม้กระนั้นเก๋าเกมของเขา รวมทั้งมาดเยี่ยมที่แอบแฝงไปด้วยความโหดเหี้ยมของเขา ทำให้เจสันแปลงเป็นที่จำแล้วก็เป็นที่พึงพอใจของบรรดาคนชอบดูหนังแอคชั่นทั่วทั้งโลก ซึ่งถ้าว่าคุณเป็นแฟนหนังแอคชั่นบู๊ระห่ำ คุณจำต้องไม่พลาดหนังจากชายคนนี้แม้กระทั้งเรื่องเดียว
อ่านต่อที่นี่

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่