ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) สี่เลือดบ้า มือใหม่หัดปล้น

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) สี่เลือดบ้า มือใหม่หัดปล้น

ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) สี่เลือดบ้า มือใหม่หัดปล้น

ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) เอ็ดดี้เป็นชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักพนันมืออาชีพ เขาใช้เวลาหลายปีฝึกฝนฝีมือการเล่นโป๊กเกอร์และในที่สุดก็มีโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเอง เขาชักชวนเพื่อนทั้งสามของเขาให้ระดมเงินสำหรับเกมโป๊กเกอร์สำคัญกับแฮตเช็ต แฮร์รี

นักเลงท้องถิ่นผู้มีอิทธิพล เอ็ดดี้มั่นใจในความสามารถของเขาและเชื่อว่าเขาจะสามารถเอาชนะแฮร์รี่ได้ เขาเล่นอย่างยอดเยี่ยมในช่วงแรกและดูเหมือนว่าจะชนะเกม อย่างไรก็ตาม โชคชะตากลับตาลปัตรและเขาเริ่มแพ้เดิมพันมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดเขาก็หมดเงินและแพ้เกม

ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998)

แฮร์รี่ไม่พอใจกับผลการแข่งขัน เขาให้เวลาเอ็ดดี้หนึ่งสัปดาห์เพื่อจ่ายคืน 500,000 ปอนด์ เอ็ดดี้ตกอยู่ในความสิ้นหวัง เขาไม่มีเงินจำนวนนั้นและไม่รู้จะทำอย่างไร เขาหันไปหาเพื่อนของเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ พวกเขาเสนอที่จะช่วยเขาหาเงิน แต่พวกเขาก็รู้ว่ามันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่

เอ็ดดี้ต้องหาเงินจำนวนมหาศาลในเวลาอันสั้น เขาเริ่มทำงานหลายอย่างเพื่อหาเงิน เขาทำงานล่วงเวลาที่งานประจำของเขาและเริ่มหางานพิเศษ ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) เขายังขายทรัพย์สินส่วนตัวของเขาเพื่อหาเงิน หลังจากผ่านไปหลายวัน เอ็ดดี้ก็รวบรวมเงินได้เพียง 200,000 ปอนด์ เขารู้ว่านั่นยังไม่เพียงพอ

แต่มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เขากลับไปหาแฮร์รี่และเสนอเงินจำนวนนั้น แฮร์รี่ไม่พอใจ แต่เขาก็ตกลงที่จะรับเงินนั้น เอ็ดดี้โล่งใจที่ได้ชำระหนี้ของเขา แต่เขาก็รู้ว่าเขาต้องหาเงินเพิ่มเพื่อชำระหนี้ของเขา เขายังคงทำงานและหางานพิเศษเพื่อหาเงิน เขายังพยายามหาวิธีเพิ่มรายได้ เขาเริ่มคิดที่จะเปิดธุรกิจของตัวเอง

หลังจากผ่านไปหลายเดือน เอ็ดดี้ก็รวบรวมเงินได้ทั้งหมด 500,000 ปอนด์ เขาจ่ายคืนแฮร์รี่และในที่สุดก็หลุดพ้นจากหนี้ เอ็ดดี้เรียนรู้บทเรียนที่ยากลำบากจากประสบการณ์นี้ เขารู้ว่าการพนันเป็นเกมที่มีความเสี่ยงและเขาไม่ควรเสี่ยงกับเงินที่เขาไม่อาจเสียได้ เขายังเรียนรู้ว่าความพยายามและความมุ่งมั่นสามารถเอาชนะอุปสรรคใดๆ

ได้ เขาทำงานหนักเพื่อหาเงินและในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จ

เอ็ดดี้ยังคงเล่นโป๊กเกอร์ แต่เขาระมัดระวังมากขึ้น เขาเล่นเพื่อความสนุกสนานและไม่เคยเดิมพันเกินกว่าที่เขาสามารถจะเสียได้ เขายังเปิดธุรกิจของตัวเองและประสบความสำเร็จอย่างมาก เขากลายเป็นคนร่ำรวยและประสบความสำเร็จ และเขาไม่เคยลืมบทเรียนที่ยากลำบากที่เขาเรียนรู้จากประสบการณ์การพนันของเขา

เพื่อนเก่าแก่และอาชญากรตัวเล็กๆ ในลอนดอน ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) เอ็ดดี้ ทอม โซป และเบคอนรวบรวมเงิน 100,000 ปอนด์เพื่อให้เอ็ดดี้ ผู้มีไพ่อัจฉริยะผู้เฉียบแหลม สามารถเข้าร่วมในเกมไพ่สามใบเดิมพันสูงของ “แฮตเช็ต” ของแฮร์รี ลอนสเดลได้ ในที่สุดเกมก็จบลงด้วยการถูกควบคุมและทั้งสี่ก็จบลงด้วยการติดหนี้แฮร์รี่ 500,000 ปอนด์ซึ่งมอบหมายให้บิ๊กคริสคนเก็บหนี้ของเขาทำให้แน่ใจว่าทั้งสี่คนจะจ่ายเงินภายในหนึ่งสัปดาห์

ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998)

คริสไปเยี่ยมเจดี พ่อของเอ็ดดี้ ซึ่งปฏิเสธความตั้งใจที่แท้จริงของแฮร์รี่ที่จะซื้อบาร์ของเขาเพื่อชำระหนี้นอกจากนี้ แฮร์รี่ยังสนใจปืนลูกซองโบราณราคาแพงของฮอลแลนด์และฮอลแลนด์สองกระบอกที่นำออกประมูล แฮร์รี่จึงขอให้แบร์รี “เดอะแบปทิสต์” ผู้บังคับบัญชาของเขาจ้างหัวขโมยสองคน

แกรี่และดีน เพื่อขโมยพวกมันจากลอร์ดที่ล้มละลาย หลังจากที่หัวขโมยไร้ความสามารถขายพวกมันให้กับนิค “เดอะกรีก” ซึ่งเป็นรั้วท้องถิ่นโดยไม่รู้ตัว แบร์รี่ก็ขู่ให้ทั้งคู่เอาปืนกลับมา ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) วันหนึ่งเอ็ดดี้กลับบ้านและได้ยินเพื่อนบ้านของเขา ซึ่งเป็นกลุ่มโจรที่นำโดยชายโหดร้ายที่เรียกว่า “สุนัข” กำลังวางแผนปล้นผู้ปลูกกัญชาบางรายที่ขนเงินและยาเสพย์ติด เขาแจ้งให้คนอื่นๆ ในกลุ่มทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เขาค้นพบ

และพวกเขาตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์ที่จะปล้นเพื่อนบ้านเมื่อพวกเขากลับมาจากการปล้น เพื่อเตรียมการโจรกรรม ทอมไปเยี่ยมนิคและจบลงด้วยการซื้อปืนเพื่อนบ้านดำเนินการปล้น และแม้ว่าสมาชิกแก๊งจะเสียชีวิตด้วยปืนเบรนของเขาเองและการเผชิญหน้ากับผู้คุมจราจรอย่างกล่าวหา พวกเขาก็ทำได้สำเร็จ

โดยกลับมาพร้อมกระเป๋าดัฟเฟิลที่เต็มไปด้วยเงิน และรถตู้ที่บรรทุกถุงกัญชา เอ็ดดี้และเพื่อนๆ ซุ่มโจมตีพวกเขาและหลบหนีไปในรถตู้ของเพื่อนบ้านที่มีกัญชาและผู้คุมอยู่ พวกเขาขนของที่ปล้นมาไปที่รถตู้ของตัวเองแล้วกลับบ้าน ทำให้ผู้คุมไร้ความสามารถและทิ้งเขาลงข้างถนน ก่อนที่จะสั่งให้นิคล้อมรั้วยาเสพติดให้กับ Rory Breaker นักเลงหัวรุนแรง รอรี่ตกลงที่จะซื้อกัญชาในราคาครึ่งหนึ่ง

แต่คนของเขาสองคนไปเยี่ยมบ้านของผู้ปลูก และพบว่าพวกเขาถูกปล้น และกัญชาที่เขาเพิ่งซื้อมาถูกขโมยไปจากผู้ปลูกของเขาเอง รอรี่ขู่นิคให้บอกที่อยู่ของเอ็ดดี้และมอบหมายงานหนึ่งในผู้ปลูก วินสตัน เพื่อระบุตัวพวกโจรขณะที่เพื่อนๆ เฉลิมฉลองที่บาร์ของเจดี ลูกน้องของด็อกบังเอิญรู้เรื่องการโจรกรรมและวางแผนซุ่มโจมตีในแฟลตของเอ็ดดี้ รอรี่และแก๊งของเขามาถึงแทนและในการยิงที่ตามมา ทุกคนยกเว้นด็อกและวินสตันถูกฆ่าตาย

วินสตันออกไปพร้อมกับยา ในขณะที่ด็อกจากไปพร้อมกับปืนและเงินสด แต่บิ๊กคริสทำให้เขาไร้ความสามารถและริบทุกอย่าง แกรี่และดีน เมื่อรู้ว่าใครซื้อปืน จึงติดตามคริสไปที่บ้านของแฮร์รี่ โดยไม่รู้เลยถึงความสัมพันธ์ของคู่หลังคริสส่งเงินและปืนให้แฮร์รี่

แต่กลับไปที่รถของเขาและพบว่าสุนัขอุ้มคริสตัวน้อยของเขาไว้ที่มีดและเรียกร้องให้คืนเงินให้เขา

คริสปฏิบัติตามและสตาร์ทรถ แกรี่และดีนบุกเข้าไปในห้องทำงานของแฮร์รี่ และการเผชิญหน้ากันที่ตามมาส่งผลให้พวกเขาเสียชีวิตไปพร้อมกับเขาและแบร์รี่ด้วย ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) เมื่อกลับมาเห็นการสังหารหมู่ที่แฟลตของพวกเขาและของที่หายไป

เพื่อนๆ ก็มุ่งหน้าไปที่ออฟฟิศ แต่เมื่อพบศพของเขา พวกเขาก็รับเงินไปเอง ก่อนที่พวกเขาจะสามารถออกเดินทางได้ คริสก็ชนรถของพวกเขาเพื่อทำให้สุนัขพิการ จากนั้นจึงฟาดประตูรถใส่กระบองเขาอย่างสาหัส จากนั้นเขาก็ดึงเงินที่เป็นหนี้มาจากกลุ่มที่หมดสติ แต่ปล่อยให้ทอมออกไป

ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998)

พร้อมกับปืนหลังจากการเผชิญหน้าช่วงสั้น ๆเพื่อนๆ ถูกจับกุมแต่ไม่นานก็พ้นผิดหลังจากผู้คุมระบุว่าด็อกและลูกน้องของเขาคือผู้กระทำผิด กลับมาที่บาร์ พวกเขาส่งทอมไปทิ้งปืน เพราะมันเป็นเพียงหลักฐานเดียวที่เหลืออยู่ที่เชื่อมโยงพวกเขากับคดีนี้ จากนั้นคริสก็มาถึงเพื่อคืนกระเป๋าใบนั้น โดยเขาได้นำเงินทั้งหมดสำหรับตัวเองและลูกชายของเขา และตอนนี้มีรายการอาวุธโบราณอยู่ด้วย เมื่อดูแคตตาล็อก เพื่อนๆ

ได้เรียนรู้ว่าปืนลูกซองมีค่ามากกว่าที่พวกเขาคิดไว้มาก หนังประเภท Crime อาชญากรรม จึงรีบโทรหาทอมเพื่อห้ามไม่ให้เขาทิ้งพวกมัน ภาพยนตร์จบลงด้วยการที่ทอมพิงสะพาน Southwark โดยมีโทรศัพท์มือถือดังอยู่ในปาก ขณะที่เขาเตรียมที่จะทิ้งปืนลงในแม่น้ำเทมส์แจ็คเดอะหนุ่มสี่คนพบว่าตนเองเป็นหนี้บุญคุณชาย

หัวแข็งแห่งอีสต์เอนด์และกองกำลังของเขาอย่างหนักหลังจากเกมไพ่ที่คดเคี้ยว เมื่อได้ยินเพื่อนบ้านของพวกเขาวางแผนจะยึดกลุ่มผู้ปลูกยาที่ไม่คุ้นเคย ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels (1998) ฮีโร่ของเราจึงตัดสินใจเย็บแผลให้พวกโจรตามลำดับ ความสับสนเริ่มต้นขึ้นเมื่อปืนลูกซองสองกระบอกโบราณคู่หนึ่งหายไปในการหลอกลวงที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

Long-time friends and small-time London criminals Eddie, Tom, Soap, and Bacon put together £100,000 so that Eddie, a genius card sharp, can participate in one of “Hatchet” Harry Lonsdale’s high-stakes three-card brag games.

The game ultimately ends up being rigged and the quartet wind up owing £500,000 to Harry, who assigns his debt collector Big Chris to ensure that the quartet pay it within a week. Chris visits Eddie’s father JD, who rejects Harry’s true intentions of acquiring his bar to pay off the debt.

Also interested in two expensive antique Holland & Holland shotguns up for auction, Harry gets his enforcer Barry “the Baptist” to hire two thieves, Gary and Dean, to steal them from a bankrupt lord. After the highly incompetent thieves unwittingly sell them to Nick “the Greek”, a local fence, Barry threatens the pair into retrieving the guns.

Eddie returns home one day and overhears his neighbours, a gang of robbers led by a brutal man called “Dog”, planning a heist on some ดูหนังLock Stock and Two Smoking Barrels cannabis growers loaded with cash and drugs. He notifies the others in the group about his findings, and they unanimously decide to rob the neighbours as they return from their heist. Preparing for the robbery, Tom visits Nick and ends up buying the guns.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Lock Stock and Two Smoking Barrels (1998) สี่เลือดบ้า มือใหม่หัดปล้น  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่