ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005) ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005)  ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005)  ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005) แฟรงค์มาร์ตินเก่งที่สุดในธุรกิจ อดีตหน่วยปฏิบัติการกองกำลังพิเศษว่าจ้างตัวเองเป็น “ผู้ขนส่ง” รับจ้างที่เคลื่อนย้ายสินค้าไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรืออย่างอื่น ง่ายมากเขาจัดส่งไม่มีคำถามถาม แฟรงก์ได้ย้ายจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศสไปยังไมอามีฟลอริดาซึ่งเป็นที่โปรดปรานของเพื่อนแฟรงก์กำลังขับรถให้กับครอบครัวบิลลิงส์ที่ร่ำรวย

มีน้อยมากที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับ The Transporter แต่หนุ่ม Jack Billings ได้ทำแบบนั้น แฟรงค์มีความผูกพันอย่างไม่คาดคิดกับแจ็คอายุ 6 ขวบซึ่งเขาขับรถไปและกลับจากโรงเรียน แต่เมื่อแจ็คถูกลักพาตัวแฟรงก์ต้องใช้ทักษะการต่อสู้ที่ผ่านการทดสอบการต่อสู้เพื่อดึงเด็กมาและขัดขวางแผนหลักของผู้ลักพาตัวที่จะปล่อยไวรัสที่จะฆ่าทุกคนที่มันติดต่อมา

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005)

Transporter 2 (ฝรั่งเศส: Le Transporteur 2) ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นฝรั่งเศสปี 2005 กำกับโดย Louis Leterrier และเขียนบทโดย Luc Besson-Robert Mark Kamen มันเป็นภาคต่อของ The Transporter (2002) และภาคที่สองของแฟรนไชส์ Transporter นำแสดงโดย เจสัน สเตแธม ในบท

แฟรงก์ มาร์ติน ร่วมด้วย อเลสซานโดร กัสส์มันน์, แอมเบอร์ วัลเลตตา, เคท เนาตา, ฟรองซัวส์ แบร์เลอองด์, แมทธิว โมดีน และ เจสัน เฟลมมิง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แฟรงก์ มาร์ติน (สเตแธม) ได้รับมอบหมายให้ปกป้องลูกชายคนเล็กของนักการเมืองเจฟเฟอร์สัน บิลลิงส์ (โมดีน) จากกลุ่มค้ายาข้ามชาติ

Transporter 2 เข้าฉายในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2548 โดย EuropaCorp และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 2 กันยายนโดย 20th Century Fox ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ โดยยกย่องผลงาน ลำดับฉากแอ็คชั่น และทิศทางของสเตแธม แต่กลับวิจารณ์การเขียนบทภาพยนตร์ ทำรายได้ทั่วโลก 89.1 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามมาด้วยภาคต่อ Transporter 3 (2008

)แฟรงก์ มาร์ตินได้ย้ายจากฝรั่งเศสตอนใต้ไปยังไมอามี รัฐฟลอริดา เพื่อเป็นการตอบแทนเพื่อน เขาจึงกลายเป็นคนขับรถชั่วคราวให้กับครอบครัวบิลลิงส์ผู้มั่งคั่ง แฟรงค์สนิทสนมกับแจ็ค ลูกชายของเขาซึ่งเขาขับรถไปและกลับจากโรงเรียนประถมด้วยรถ Audi A8 W12 ใหม่ของเขา

การแต่งงานของเจฟเฟอร์สันและออเดรย์ บิลลิงส์อยู่ภายใต้ความตึงเครียดอย่างมาก

เนื่องจากความต้องการงานราชการที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเขา แฟรงก์เตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของสารวัตรทาร์โคนีเพื่อนของเขา ซึ่งมาใช้เวลาช่วงวันหยุดในฟลอริดากับแฟรงค์

เมื่อแฟรงก์พาแจ็คไปตรวจสุขภาพ เขาพบว่าคนแอบอ้างได้ฆ่าและปลอมตัวเป็นแพทย์และพนักงานต้อนรับ การต่อสู้อันยาวนานปะทุขึ้นระหว่างอันธพาลที่นำโดยโลล่า แฟรงก์สามารถหลบหนีไปพร้อมกับแจ็คได้ เมื่อพวกเขามาถึงบ้านของแจ็ค เขาได้รับโทรศัพท์

แจ้งว่าเขาและแจ็คอยู่ในสายตาของมือปืนที่สามารถเจาะกระจกกันกระสุนของรถได้เมื่อถูกบังคับจ่อให้ปล่อยโลล่าเข้าไปในรถ แฟรงก์จึงรีบหนีไปพร้อมกับแจ็ค โดยหลบเลี่ยงรถตำรวจหลายคันที่ไล่ตาม พวกเขามาถึงโกดังแห่งหนึ่ง ซึ่งแฟรงก์ได้พบกับจานนี เชลลินี

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005)

หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ แฟรงก์ได้รับคำสั่งให้ออกไปโดยไม่มีแจ็ค เขาค้นพบวัตถุระเบิดที่ติดอยู่กับรถและกำจัดมันออกได้สำเร็จภายในเสี้ยววินาทีก่อนที่จะเกิดการระเบิด แจ็คถูกส่งกลับไปหาครอบครัวของเขาหลังจากการจ่ายค่าไถ่ แต่พวกเขาและแฟรงก์ไม่รู้จัก แจ็คถูกฉีดไวรัสร้ายแรงที่จะฆ่าใคร

ก็ตามที่เด็กหายใจเข้าไปใกล้ได้ในที่สุด  แฟรงก์ถูกทุกคนสงสัยว่าเป็นหนึ่งในคนลักพาตัว ยกเว้นออเดรย์และติดตามหมอปลอมดิมิทรีที่เหลือโดยได้รับความช่วยเหลือจากทาร์โคนี แฟรงก์แกล้งทำเป็นแพร่เชื้อดิมิทรีด้วยไวรัสชนิดเดียวกัน (โดยไม่สามารถเอาหัวฉีดมาจากห้องทำงานของแพทย์ได้) จากนั้นจึงปล่อยให้เขาหลบหนี ดิมิทรีตื่นตระหนกและรีบไปที่ห้องทดลองเพื่อรับการรักษา โดยมีแฟรงก์ตามมาข้างหลัง

ด้วยความตื่นตระหนก ดิมิทรีจึงสังหาร Tipov ซึ่งเป็นคนของ Gianni อีกคน ในความพยายามของเขาที่จะบังคับให้นักวิทยาศาสตร์ที่ดูแลห้องแล็บให้การรักษาแก่เขา แฟรงก์มาถึงและสังหารลูกน้องอีกคน จากนั้นก็บอกดิมิทรีว่าเขาไม่เคยติดเชื้อก่อนที่จะฆ่าเขา

อย่างไรก็ตาม เมื่อแฟรงก์ปฏิเสธที่จะต่อรองกับเขา นักวิทยาศาสตร์จึงขว้างขวดยาเพียงสองใบที่บรรจุยาแก้พิษออกไปนอกหน้าต่างเข้าไปในการจราจร แฟรงก์สามารถดึงขวดยากลับมาได้เพียงขวดเดียวเท่านั้น แฟรงก์แอบกลับเข้าไปในบ้านบิลลิงส์และใช้ยาแก้พิษ

กับแจ็คในขณะเดียวกัน เจฟเฟอร์สัน ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005) ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายควบคุมยาแห่งชาติ ปราศรัยกับหัวหน้าองค์กรต่อต้านยาเสพติดหลายแห่งจากทั่วโลกในการประชุม แพร่เชื้อทั้งหมดโดยไม่รู้ตัวในกระบวนการนี้ แฟรงก์ขับรถไปที่บ้านของจานนีและพบว่าจานนีตัดสินใจฉีดยาแก้พิษที่เหลือให้กับตัวเองเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน หลังจากส่งลูกน้องหลายคนของ Gianni ไป แฟรงก์ก็จ่อไปที่ Gianni

เจียนนีอธิบายว่ากลุ่มค้ายาโคลอมเบียจ่ายเงินให้เขาเพื่อกำจัดศัตรู และแฟรงก์ไม่สามารถเสี่ยงที่จะฆ่าเขาได้ เพราะการตายของเขาจะทำให้ยาแก้พิษใช้ไม่ได้ โลล่าติดอาวุธปรากฏตัวขึ้น นำไปสู่การเผชิญหน้ากัน Gianni ออกจาก Lola เพื่อจัดการกับ Frank; ซึ่งส่งผลให้แฟรงก์ฆ่าเธอด้วยการเสียบเธอไว้บนชั้นวางไวน์ที่มีปลายโลหะแหลมคม แฟรงก์ติดตามจานนีซึ่งกำลังหลบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์ไปยังเครื่องบินเจ็ตที่รออยู่

แฟรงค์ใช้ Lamborghini Murcielago Roadster จากโรงรถของ Gianni เพื่อไปสนามบินและขึ้นเครื่องบินของ Gianni โดยขับไปบนรันเวย์และปีนขึ้นไปบนจมูกของเครื่องบินหลังจากสังหารนักบินผู้ช่วย แฟรงก์ก็เข้าไปในภายในเครื่องบินและเผชิญหน้ากับจานนีซึ่งชักปืนใส่เขาเมื่อพวกเขาพยายามแย่งชิงมัน

ก็มีกระสุนปืนคร่าชีวิตนักบินและเครื่องบินก็ตกในมหาสมุทร แฟรงก์ทำให้จานนีไร้ความสามารถ ทำให้เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ในขณะที่ยังคงรักษายาแก้พิษไว้ในระบบของเขา จากนั้นจึงผลักตัวเชลยและตัวเขาเองออกจากเครื่องบินที่กำลังจมขณะที่ตำรวจมารวมตัวกันเพื่อรับพวกเขาขึ้นมา

บิลลิงส์ได้รับยาแก้พิษ หนังประเภท Action บู๊ เมื่อแฟรงก์ไปเยี่ยมพวกเขาในโรงพยาบาล ก่อนเข้าห้อง เขาเห็นพวกเขากับแจ็คที่กำลังล้อเล่นกับพวกเขา เขาเดินกลับไปที่รถอย่างเงียบๆ โดยที่ทาร์โคนีรออยู่ เขาไปส่งเพื่อนที่สนามบิน แฟรงก์ได้รับโทรศัพท์จากชายคนหนึ่งที่ต้องการคนขนย้ายในเวลาต่อมา ซึ่งเขาตอบกลับไปว่า “ฉันกำลังฟังอยู่”

แฟรงก์ มาร์ตินได้ย้ายจากฝรั่งเศสตอนใต้ไปยังไมอามี รัฐฟลอริดา เพื่อเป็นการตอบแทน

เขาจึงกลายเป็นคนขับรถชั่วคราวให้กับครอบครัวบิลลิงส์ผู้มั่งคั่ง การแต่งงานของเจฟเฟอร์สัน บิลลิงส์และออเดรย์ บิลลิงส์อยู่ภายใต้ความตึงเครียดอย่างมาก เนื่องจากความต้องการงานราชการที่มีชื่อเสียงระดับสูงของเขา

แฟรงค์สนิทสนมกับลูกชายของพวกเขา แจ็ค บิลลิงส์ ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005) ซึ่งเขาขับรถไปและกลับจากโรงเรียนประถมด้วยรถ Audi A8 W12 ใหม่ของเขา ต่อมา ออเดรย์ซึ่งค่อนข้างเมาก็มาปรากฏตัวที่บ้านของแฟรงก์และพยายามเกลี้ยกล่อมเขา แต่เขากลับส่งเธอกลับบ้านอย่างมีชั้นเชิง

ต่อมา แฟรงก์เตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของสารวัตรทาร์โคนี เพื่อนนักสืบของเขาจากฝรั่งเศส ซึ่งเดินทางมาพักผ่อนในฟลอริดากับแฟรงค์

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005)

เมื่อแฟรงก์พาแจ็คไปตรวจร่างกาย เขาตระหนักได้ทันเวลาว่าคนแอบอ้างได้ฆ่าเขาแล้วจึงเข้ามาแทนที่แพทย์และพนักงานต้อนรับแทน การต่อสู้อันยาวนานปะทุขึ้นระหว่างกลุ่มอาชญากรที่นำโดยโลล่าและแฟรงก์ที่ไม่มีอาวุธ แฟรงก์สามารถหลบหนีไปพร้อมกับแจ็คได้

แต่เมื่อพวกเขามาถึงบ้านของแจ็ค เขาได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าเขาและแจ็คอยู่ในสายตาของมือปืนที่สามารถเจาะกระจกกันกระสุนของรถได้ แฟรงก์ถูกบังคับให้ปล่อยให้โลล่าเข้าไปในรถ พวกเขาเร่งความเร็วไปพร้อมกับแจ็ค โดยสลัดรถตำรวจที่ไล่ตามไปหลายคัน

พวกเขามาถึงโกดังแห่งหนึ่ง ซึ่งแฟรงก์ได้พบกับจานนี เชลลินี หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ แฟรงก์ได้รับคำสั่งให้ออกไปโดยไม่มีแจ็ค เขาค้นพบวัตถุระเบิดที่ติดอยู่กับรถและกำจัดมันออกได้สำเร็จก่อนที่จะเกิดการระเบิด แจ็คถูกส่งกลับไปหาครอบครัวของเขาหลังจากจ่ายค่าไถ่แล้ว แต่พวกเขาและแฟรงก์ไม่รู้จัก แจ็คถูกฉีดไวรัสร้ายแรงที่จะฆ่าใครก็ตามที่เด็กหายใจเข้าไปได้ในที่สุด

แฟรงก์ถูกทุกคนสงสัยว่าเป็นหนึ่งในคนลักพาตัว ยกเว้นออเดรย์ในการตามหาหมอปลอมคนหนึ่ง ดิมิทรี โดยได้รับความช่วยเหลือจากทาร์โคนี แฟรงก์แกล้งทำเป็นแพร่เชื้อดิมิทรีด้วยไวรัสชนิดเดียวกัน จากนั้นจึงปล่อยให้เขาหลบหนี ดิมิทรีตื่นตระหนกและรีบไปที่ห้องแล็บเพื่อรับการรักษา โดยฆ่าติปอฟ

โดยมีแฟรงก์ตามมาข้างหลัง แฟรงก์ฆ่าดิมิทรี แต่เมื่อแฟรงก์ปฏิเสธที่จะต่อรองกับเขา แพทย์ที่ดูแลห้องทดลองก็ขว้างขวดเพียงสองใบที่บรรจุยาแก้พิษออกไปนอกหน้าต่างเข้าไปในการจราจร แฟรงก์สามารถดึงขวดยากลับมาได้เพียงขวดเดียวเท่านั้นแฟรงก์ย่องกลับเข้าไปในบ้านของบิลลิงส์

และบอกออเดรย์ที่กำลังป่วยอยู่แล้วว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น เขาใช้ยาแก้พิษกับแจ็ค ในขณะเดียวกัน เจฟเฟอร์สันที่กำลังไอ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายควบคุมยาแห่งชาติ กล่าวปราศรัยกับหัวหน้าองค์กรต่อต้านยาเสพติดหลายแห่งจากทั่วโลกในการประชุม

แฟรงก์ขับรถไปที่บ้านของจานนี ซึ่งตัดสินใจฉีดยาแก้พิษที่เหลือให้กับตัวเองเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน หลังจากส่งลูกน้องของจานนีไปหลายคนแล้ว แฟรงค์ก็จ่อตัวคนร้ายได้แล้ว เจียนนีอธิบายว่ากลุ่มค้ายาชาวโคลอมเบียจ่ายเงินให้เขาเพื่อกำจัดศัตรู และแฟรงก์ไม่อาจเสี่ยงที่จะฆ่าเขาได้

เพราะการตายของเขาจะทำให้ยาแก้พิษใช้ไม่ได้ จากนั้นโลล่าติดอาวุธก็ปรากฏตัวขึ้น นำไปสู่การเผชิญหน้าของชาวเม็กซิกัน จานนีออกจากโลล่าเพื่อจัดการกับแฟรงก์ ในที่สุดแฟรงก์ก็สามารถฆ่าเธอได้ด้วยการเตะเธอเข้าไปในชั้นวางไวน์ที่มีปลายโลหะ

แหลมคมแฟรงก์ติดตามจานนีซึ่งกำลังหลบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์ไปยังเครื่องบินเจ็ตที่รออยู่ แฟรงค์ใช้ Lamborghini Murcielago Roadster จากโรงรถของ Gianni เพื่อไปสนามบินและขึ้นเครื่องบินของ Gianni โดยขับไปบนรันเวย์และปีนขึ้นไปบนจมูกของเครื่องบิน แฟรงก์เข้าไปในภายในเครื่องบินและเผชิญหน้า

กับจานนีซึ่งชักปืนใส่เขา เมื่อพวกเขาต่อสู้เพื่อมัน นักบินก็เสียชีวิตหนึ่งรอบ และเครื่องบินก็ตกลงไปในมหาสมุทร แฟรงก์ทำให้จานนีไร้ความสามารถด้วยการทำให้เขาเป็นอัมพาต (ทำให้เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ในขณะที่ยังคงรักษายาแก้พิษไว้ในร่างกายของเขา) จากนั้นจึงผลักเชลยของเขาและตัวเขาเองออกจากเครื่องบินที่กำลังจม เรือมาบรรจบกันเพื่อรับพวกเขา

บิลลิงส์ได้รับยาแก้พิษ เมื่อแฟรงก์ไปเยี่ยมพวกเขาในโรงพยาบาล ก่อนเข้าห้อง เขาเห็นพวกเขากับแจ็คที่กำลังล้อเล่นกับพวกเขา เขาเดินกลับไปที่รถอย่างเงียบๆ โดยที่ทาร์โคนีรออยู่ เขาไปส่งเพื่อนที่สนามบิน แฟรงค์ได้รับโทรศัพท์จากชายคนหนึ่งที่ต้องการคนขนย้ายโดยลำพัง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง THE TRANSPORTER 2 (2005) ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่