ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

THE TRANSPORTER 2 (2005) ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก

2 คะแนน

ตัวอย่าง

THE TRANSPORTER 2 (2005) ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก

THE TRANSPORTER 2 (2005) ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก

ดูหนัง THE TRANSPORTER 2 (2005) แฟรงค์มาร์ตินเก่งที่สุดในธุรกิจ อดีตหน่วยปฏิบัติการกองกำลังพิเศษว่าจ้างตัวเองเป็น “ผู้ขนส่ง” รับจ้างที่เคลื่อนย้ายสินค้าไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรืออย่างอื่น ง่ายมากเขาจัดส่งไม่มีคำถามถาม แฟรงก์ได้ย้ายจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศสไปยังไมอามีฟลอริดาซึ่งเป็นที่โปรดปรานของเพื่อนแฟรงก์กำลังขับรถให้กับครอบครัวบิลลิงส์ที่ร่ำรวย

เรื่องย่อ

แฟรงก์ มาร์ติน (เจสัน สเตแธม) ได้ละทิ้งชีวิตของเขาในฐานะหน่วยปฏิบัติการพิเศษไว้ข้างหลัง และกลายมาเป็นผู้ขนส่งที่มีทักษะและเป็นที่ต้องการอย่างมาก เป็นคนขับรถมืออาชีพที่ทำหน้าที่ขนส่งสินค้าและผู้คนโดยไม่ถามคำถามใดๆ งานล่าสุดของแฟรงค์ดูเหมือนเป็นกิจวัตร คือเป็นคนขับรถ แจ็ค บิลลิงส์ (ฮันเตอร์ คลารี) ลูกชายคนเล็กของนักธุรกิจผู้ทรงอำนาจ เจฟเฟอร์สัน บิลลิงส์ (แมทธิว โมดีน) และออเดรย์ ภรรยาของเขา (แอมเบอร์ วัลเลตตา)

อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นอันตรายเมื่อแจ็คถูกลักพาตัวโดยกลุ่มอาชญากรผู้โหดเหี้ยมที่นำโดยเจียนนี่ (อเลสซานโดร กัสส์แมน) เจ้าเล่ห์และเพื่อนร่วมงานของเขาโลล่า (เคท เนาตา) ซึ่งพยายามใช้แจ็คเป็นช่องทางในการต่อสู้กับพ่อผู้มีอิทธิพลของเขา เมื่อชีวิตของออเดรย์ตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์พบว่าตัวเองพัวพันกับเกมแมวจับหนูสุดอันตราย เมื่อเขาแข่งกับเวลาเพื่อช่วยแจ็คและขัดขวางแผนการอันชั่วร้ายของคนร้าย

ขณะที่แฟรงค์ต้องเผชิญการเผชิญหน้าที่เดิมพันสูงหลายครั้ง รวมถึงการไล่ล่ารถอันน่าตื่นเต้นและการต่อสู้ประชิดตัวที่ดุเดือด เขาได้ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่าซึ่งไม่เพียงคุกคามชีวิตของแจ็คเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของคนอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนด้วย ด้วยทักษะและความมุ่งมั่นของเขาที่ถูกทดสอบขั้นสูงสุด แฟรงค์ต้องใช้ทุกกลเม็ดในคลังแสงเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และกอบกู้โลก

เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีด การแสดงผาดโผนที่ทำให้อ้าปากค้าง และเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเจสัน สเตแธม  มอบความตื่นเต้นและความตื่นเต้นอย่างไม่หยุดยั้งตั้งแต่ต้นจนจบ ตอกย้ำสถานะเป็นรายการที่โดดเด่นในประเภทแอ็คชั่น

ผู้กำกับ

 • Louis Leterrier

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th CENTURY FOX

นักแสดง

 • Jason Statham
 • Amber Valletta
 • Kate Nauta
 • Alessandro Gassmann
 • Matthew Modine
 • Jason Flemyng
 • Keith David
 • Hunter Clary
 • Shannon Briggs
 • François Berléand

โปสเตอร์หนัง

ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด...เฆี่ยนนรก (2005) - Posters — The Movie Database (TMDB)Transporter 2 (2005) - IMDbTransporter 2 (2005) original DVD/video poster - single-sided - rolled

รีวิวหนัง

ccthemovieman-1

ถือเป็นคำมั่นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ แต่กลับกลายเป็นเรื่องเลวร้าย เช่นเดียวกับภาคต่อของภาพยนตร์แอ็คชั่นหลายเรื่องในปัจจุบัน ทีมผู้สร้างนำสิ่งที่ประสบความสำเร็จมาและเอาชนะมันให้ถึงตายในภาพยนตร์เรื่องที่สอง โดยปกติแล้วความรุนแรงจะถูกเล่นมากเกินไป และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ภาพยนตร์เรื่องแรก “The Transporter” มีส่วนแบ่งในการดำเนินการ แต่ก็ไม่ล้ำเส้นและให้ความบันเทิงมาก ภาคต่อนี้ไร้สาระและดูถูก

ภาคสามแรกของหนังเรื่องนี้มีความโดดเด่น “ยุติธรรม” ครั้งที่สองและที่สามสุดท้าย น่าหัวเราะมาก ฉันเอาแต่ดูนาฬิกาเพื่อดูว่าเหลือเวลาอีกเท่าไรในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างหลังไม่เหมาะกับฉากต่อสู้ประเภท “Kill Bill” หรือการไล่รถไล่ตามอีกฉาก แต่ละฉากมีความน่าเชื่อถือน้อยกว่าฉากก่อนๆ คนทำหนังพวกนี้ไม่รู้ว่าเมื่อไรถึงจะพอ!

เป็นอีกครั้งที่คุณมีฮีโร่ที่น่ารักคือ Jason Startham ในบท “Frank martin” อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษซึ่งปัจจุบันเป็น “ผู้ขนส่ง” คุณมีคนร้ายที่ดูดุร้าย โดยเฉพาะใน “โลล่า” (เคท นอตา) ที่แข่งขันกับแทมมี่ เฟ เบเกอร์ ในแผนกแต่งหน้า (ยกเว้นผู้หญิงคนนี้ฮอต) และคุณมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ไม่มีการยับยั้งชั่งใจในนั้น น่าเสียดายเพราะหนังเรื่องนี้มีสไตล์มากมายและมีแนวโน้มที่ดีในครึ่งชั่วโมงแรกนั้น

5/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า
Gone in 60 Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย
The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก
THE TRANSPORTER 3 (2008) ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่