ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า

Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Thunderbolt (1995) เต็มเรื่อง Jackie รับบทเป็น Foh ช่างเครื่องผู้เชี่ยวชาญที่กลับมาจากญี่ปุ่นหลังจากจบหลักสูตรปริญญาโทที่ Mitsubishi Motors เขาทำธุรกิจเล็ก ๆ ในฮ่องกงพร้อมกับพ่อและพี่สาวสองคน ในเวลาว่างเขายังช่วยตำรวจตรวจสอบรถยนต์ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างผิดกฎหมาย คืนหนึ่งวอร์เนอร์ครูเกอร์แมนนักขับรถซิ่งบนท้องถนนโรคจิตหรือที่รู้จักในชื่อ Cougar ขับรถผ่านโฟห์และตำรวจ Foh เข้าไปในรถและหยุด Cougar อย่างกล้าหาญ Cougar เข้าคุก แต่ในที่สุดก็แตกออก เขาแก้แค้น Foh ด้วยการทำลายธุรกิจของเขาและลักพาตัวพี่สาวของเขา วิธีเดียวที่ Foh จะได้น้องสาวกลับคืนมาคือการแข่งรถเสือภูเขาในญี่ปุ่น ตอนนี้เขาต้องฝึกฝนตัวเองใหม่ในการขับรถแข่งเพื่อที่เขาจะได้แข่ง Cougar ให้ดีที่สุด

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นออกเทนสูง นำแสดงโดย เฉินหลง รับบทเป็น ชานโฟโต ช่างเครื่องที่แอบแข่งรถตอนกลางคืน เมื่อเขาชนะการแข่งขันโดยบังเอิญกับองค์กรอาชญากรรมชื่อดังที่นำโดยเสือภูเขาผู้โหดเหี้ยม (รับบทโดย ธอร์สเตน นิกเกิล) ชีวิตของเขาก็พลิกผันอย่างอันตราย

หลังจากที่พี่ชายของ Cougar ถูกฆ่าตายในการแข่งขัน เขาพยายามแก้แค้น Chan ด้วยการลักพาตัว Tina น้องสาวของเขา (รับบทโดย Anita Yuen) และจับเธอเป็นตัวประกันจนกว่า Chan ตกลงที่จะแข่งกับเขา ชานเข้าร่วมทีมของคูการ์อย่างไม่เต็มใจและเข้าร่วมการแข่งขันบนท้องถนนที่ผิดกฎหมายหลายครั้ง โดยเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยน้องสาวของเขา

ในขณะที่การแข่งขันเริ่มเต็มไปด้วยอันตรายมากขึ้น Chan จะต้องพึ่งพาทักษะการขับรถที่ยอดเยี่ยมและความรอบรู้เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และช่วยเหลือ Tina ระหว่างทางเขาสร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้กับเพื่อนนักแข่งและเผชิญหน้ากับอดีตของตัวเอง ซึ่งท้ายที่สุดก็ค้นพบความหมายที่แท้จริงของครอบครัวและความภักดี

เต็มไปด้วยการไล่ล่ารถที่สูบฉีดอะดรีนาลีน การแสดงโลดโผนที่น่าทึ่ง และการผสมผสานระหว่างการแสดงตลกและศิลปะการต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ของเฉินหลง ถือเป็นการขับขี่ที่น่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ

ผู้กำกับ

 • Gordon Chan

บริษัท ค่ายหนัง

 • Golden Harvest

นักแสดง

 • Jackie Chan
 • Anita Yuen
 • Michael Wong
 • Thorsten Nickel
 • Yuen Chor
 • Hoi-Yan Woo
 • Yûzô Kayama
 • Kenya Sawada
 • Ken Lo
 • Dayo Wong

โปสเตอร์หนัง

Thunderbolt (1995) - IMDbThunderbolt (1995)Thunderbolt (1995)

รีวิวหนัง

sk8monkey540

อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบมัน แต่ฉันอยากดูหนังเรื่อง Chan ที่ดีกว่า เช่น “Police Story” หรือ “Legend of Drunken master” เรื่องราวก็ดี และการแข่งก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีการต่อสู้มากพอ และถึงแม้จะมีการต่อสู้กัน กล้องที่แย่ก็ทำให้มองไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น สิ่งหนึ่งที่ดีเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ มีฉากดวลปืนหนึ่งฉาก และมันก็ยอดเยี่ยมมาก! รายนี้เป็น “ผู้เช่า” ที่ดี แต่ไม่ใช่ “ผู้ซื้อ” หากคุณเป็นแฟนของเฉินหลง คุณต้องดูหนังเรื่องนี้ แต่อย่าซื้อโดยไม่ได้ดูก่อน นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ของแจ็กกี้ชานเรื่องเดียวที่ฉันจะไม่ซื้อ เว้นแต่ฉันจะมีเงินเหลือเฟือ และฉันก็อยู่ในร้านที่มีดีวีดีอยู่ตรงหน้า

6/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
Initial D (2005) ดริฟท์ติ้ง…ซิ่งสายฟ้า
Death Race 3 (2013) ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่