ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Initial D (2005) ดริฟท์ติ้ง…ซิ่งสายฟ้า

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Initial D (2005) ดริฟท์ติ้ง…ซิ่งสายฟ้า

Initial D (2005) ดริฟท์ติ้ง…ซิ่งสายฟ้า

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Initial D (2005) เต็มเรื่อง ดริฟท์ติ้ง…ซิ่งสายฟ้า เรื่องย่อ : มันคือเรื่องราวของนักแข่งรถ ที่เร็วที่สุดของยอดเขาอะกินะ ทาคูมิ เด็กส่งของ , เรียวซึเกะ วิศวกรความเร็ว และ เคียวอิจิ นักแข่งรถอาชีพ ทั้งสามคนกลายมาเป็นผู้ท้าประลองความเร็วในครั้ง……เป็นเวลากว่าห้าปีที่ ทาคูมิ ฟูจิวาระ(เจย์ โชว)เด็กหนุ่มวัยสิบแปดปี ส่งเต้าหู้ด้วยรถโตโยตา AE86 เก่าคร่ำครึในทุกๆ เช้า ไม่เพียงแต่เขาจะกลายมาเป็นนักแข่งฝีมือดีเท่านั้น แต่เขายังได้ฝึกปรือศิลปะการแล่นรถของเขา

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์มังงะและอนิเมะยอดนิยมของญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน กำกับโดย Andrew Lau และ Alan Mak ออกฉายในปี 2005 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ Takumi Fujiwara พนักงานส่งของหนุ่มที่ เข้าไปพัวพันกับโลกแห่งการแข่งรถบนถนนที่ผิดกฎหมายบนถนนบนภูเขาของจังหวัดกุมมะ ประเทศญี่ปุ่น

ทาคูมิ ซึ่งแสดงโดยเจย์ โชว ในตอนแรกมีความสนใจเพียงเล็กน้อยในการแข่งรถ และใช้เวลาทั้งวันไปส่งเต้าหู้ให้กับธุรกิจของพ่อโดยใช้รถโตโยต้า AE86 Trueno เก่าของพ่อเขา อย่างไรก็ตาม ทักษะการขับรถอันยอดเยี่ยมของ Takumi ซึ่งได้รับการฝึกฝนจากการส่งเต้าหู้บนถนนที่อันตรายของภูเขา Akina เป็นเวลาหลายปี ได้รับความสนใจจากผู้ชื่นชอบการแข่งรถบนท้องถนนในพื้นที่

ขณะที่ทาคุมิเข้าไปพัวพันกับการแข่งรถบนท้องถนนอย่างไม่เต็มใจ เขาก็ได้รับชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “เด็กส่งเต้าหู้” หรือ “ผีแห่งอากินะ” เนื่องจากสไตล์การขับรถที่ลึกลับและเข้าใจยากของเขา ระหว่างทาง ทาคูมิสร้างการแข่งขันกับนักแข่งฝีมือดีคนอื่นๆ รวมถึงเรียวสุเกะ ทาคาฮาชิผู้หยิ่งยโสและเคสุเกะน้องชายของเขา ผู้นำทีมแข่งรถเรดซันส์

ขณะที่ทักษะของทาคูมิถูกทดสอบในการแข่งขันที่อันตรายและเดิมพันสูงมากขึ้นเรื่อยๆ เขาต้องเผชิญหน้ากับความสงสัยและความไม่มั่นคงของตัวเองขณะเดินทางในโลกที่ซับซ้อนของการแข่งรถบนท้องถนน นอกจากเพื่อนและพันธมิตรของเขาแล้ว รวมถึงคนรักของเขา นัตสึกิ รับบทโดยแอน ซูซูกิ ทาคูมิมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองบนถนนบนภูเขาและได้รับความเคารพจากเพื่อนฝูง

ได้รับการยกย่องจากฉากการแข่งขันอันน่าตื่นเต้น การถ่ายภาพยนตร์แบบไดนามิก และการดัดแปลงจากแหล่งข้อมูลอย่างซื่อสัตย์ ด้วยแอ็คชั่นที่สูบฉีดอะดรีนาลีนและดราม่าตัวละครที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมความตื่นเต้นและความเข้มข้นของวัฒนธรรมการแข่งรถบนท้องถนน ดึงดูดแฟน ๆ ของมังงะต้นฉบับและผู้มาใหม่

ผู้กำกับ

 • Andrew Lau , Alan Mak , Ralph Rieckermann

บริษัท ค่ายหนัง

 • MEDIA ASIA

นักแสดง

 • Jay Chou
 • Anthony Chau-Sang Wong
 • Edison Chen
 • Shawn Yue
 • Anne Suzuki
 • Chapman To
 • Kenny Bee
 • Jordan Chan
 • Will Liu
 • Tsuyoshi Abe

โปสเตอร์หนัง

Initial D (2005) - IMDbดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า (2005) - Posters — The Movie Database (TMDB)Initial D (2005) - Photo Gallery - IMDb

รีวิวหนัง

sirkevinho1

เกี่ยวกับมัน. ฉากการแข่งขันก็ถ่ายได้ค่อนข้างดี พวกเขาจับผู้ชมที่ขอบที่นั่ง เพลงของ Jay Chow ค่อนข้างดี หนังเรื่องนี้ตลกดี มีฉากและถ่ายทำในญี่ปุ่น แต่บทสนทนาทั้งหมดเป็นภาษากวางตุ้ง มีอะไรจะพูดอีกบ้าง?

Jay Chow ค่อนข้างดีสำหรับบทบาทนำแสดงแรกของเขา เขาให้การแสดงที่น่าเชื่อ Anthony Wong เป็นตัวของตัวเองที่เชื่อถือได้เหมือนกันและ Chapman To ก็นำเสนอการ์ตูนตลกอีกครั้ง (ดูเหมือนว่าตอนนี้เขาจะพิมพ์ดีดแล้ว)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นไปตามแรงบันดาลใจของมังงะ แม้ว่าตัวละครของ Jay Chow จะเป็นคนไม่สุภาพและมีมารยาทอ่อนโยนอยู่แล้ว แต่ในมังงะตัวละครนั้นกลับมีมารยาทอ่อนโยนมากกว่าและรุนแรงน้อยกว่าด้วยซ้ำ ในมังงะ พ่อดูเหมือนจะมีความรับผิดชอบและใจดีมากกว่า นั่นไม่สำคัญหรอก เพราะว่าการแข่งขันนั้นให้ความบันเทิงมากพอแล้ว นั่นเป็นหนึ่งในสองเหตุผลที่ผู้คนแห่กันไปชมในโรงภาพยนตร์ เหตุผลอื่น? เจย์ โชว์. อย่าประมาทพลังดึงดูดของเขา ผู้ชายคนนี้เป็นไอดอลในเอเชีย สิ่งที่เขาทำคือทอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีความลึก ไม่มีโครงเรื่อง เพียงแค่ดูมันและมีช่วงเวลาที่ดี

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Drive (2019) ขับระห่ำ
Drive Hard (2014) ปล้น ซิ่ง ชิ่ง หนี
Rush (2013) อัดเต็มสปีด
Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่