ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Drive (2019) ขับระห่ำ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Drive (2019) ขับระห่ำ

Drive (2019) ขับระห่ำ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Drive (2019) เต็มเรื่อง โจรที่มีชื่อเสียงเป็นพันธมิตรกับนักแข่งรถข้างถนนเพื่อปล้นครั้งใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับเกมหลอกลวงที่ซับซ้อนกับเจ้าหน้าที่ซึ่งมีความลับสกปรกของตัวเอง  เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นปล้นภาษาฮินดีภาษาอินเดียปี 2019 เขียนบท ตัดต่อ และกำกับโดย Tarun Mansukhani และอำนวยการสร้างโดย Hiroo Yash Johar, Karan Johar และ Apoorva Mehta

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญจากเดนมาร์กที่กำกับโดย Nicolas Winding Refn ซึ่งออกฉายในปี 2019 เรื่องราวเกี่ยวกับคนขับรถหลบหนีผู้มีทักษะซึ่งรู้จักกันในชื่อ  เท่านั้น ซึ่งใช้ชีวิตคู่ในฐานะสตั๊นท์แมนและช่างเครื่องในลอสแองเจลิส แม้ว่าเขาจะดูมีท่าทีเงียบขรึม แต่คนขับก็มีทักษะการขับรถที่ยอดเยี่ยมและมีจรรยาบรรณที่เข้มงวด

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเรื่องโดยที่  ทำงานเป็นสตั๊นท์แมนให้กับภาพยนตร์ในเวลากลางวันและเป็นคนขับรถหลบหนีของอาชญากรในเวลากลางคืน ชีวิตของเขาจะพลิกผันอย่างมากเมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับเพื่อนบ้าน ไอรีน และเบนิซิโอ ลูกชายคนเล็กของเธอ ความรักที่กำลังเบ่งบานระหว่างไดร์เวอร์และไอรีน แม้ว่าสามีของเธอจะถูกจำคุกก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ความสุขที่เพิ่งค้นพบของพวกเขาต้องพังทลายลงเมื่อสามีของไอรีนได้รับการปล่อยตัวจากคุก และเข้าไปพัวพันกับการปล้นสุดอันตรายที่ผิดพลาด เมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้น ไดร์เวอร์พบว่าตัวเองถูกดึงเข้าสู่เว็บแห่งความรุนแรงและการทรยศ ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองและปกป้องผู้ที่เขาห่วงใย

ด้วยความปรารถนาที่จะรักษาไอรีนและเบนิซิโอให้ปลอดภัย ไดร์เวอร์จึงปลดปล่อยทักษะการขับรถและความรอบรู้ในการเอาชนะอาชญากรผู้โหดเหี้ยม และหลบเลี่ยงการบังคับใช้กฎหมายอย่างไม่หยุดยั้ง ระหว่างทาง เขาสร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้กับบุคคลที่มีลักษณะคล้ายที่ปรึกษาชื่อแชนนอน ซึ่งให้การสนับสนุนและคำแนะนำแก่เขา

ในขณะที่ความเสี่ยงทวีความรุนแรงขึ้นและอันตรายทวีความรุนแรงมากขึ้น ไดร์เวอร์จะต้องพึ่งพาสัญชาตญาณและความมุ่งมั่นที่จะนำทางไปยังโลกใต้ดินอันอันตรายของลอสแอนเจลิส และรักษาอนาคตให้กับตัวเขาเองและคนที่เขารัก

ได้รับการยกย่องในเรื่องการกำกับที่มีสไตล์ เพลงประกอบบรรยากาศ และการแสดงอันน่าหลงใหลของ Ryan Gosling ในฐานะนักขับที่ลึกลับ มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งผสมผสานฉากแอ็คชั่นออกเทนสูงเข้ากับดราม่าตัวละครที่ฉุนเฉียว ทิ้งผลกระทบที่ยั่งยืนต่อผู้ชม

ผู้กำกับ

 • Tarun Mansukhani

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Sushant Singh Rajput
 • Jacqueline Fernandez
 • Vikramjeet Virk
 • Sapna Pabbi
 • Boman Irani
 • Pankaj Tripathi
 • Vibha Chhibber
 • Kaustubh Kumar
 • Paniza Rahnama
 • Shweta Nair

โปสเตอร์หนัง

Drive (2019) - IMDbDrive (#1 of 2): Extra Large Movie Poster Image - IMP AwardsDrive (2019) - IMDb

รีวิวหนัง

ronakkotian

เป็นหนังที่ไร้ความสามารถที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมาโดยสุจริต แม้ว่ามันจะแย่มากในทุกระดับ แต่ฉันก็สนุกกับหนังเรื่องนี้เพราะเหตุนั้น ติดตามกลุ่มนักแข่งรถข้างถนนที่ตัดสินใจปล้นและต้องเผชิญกับการหลอกลวงและการทรยศตลอดทาง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าดูหนังเรื่องนี้สนุกแค่ไหน ทุกอย่างถูกประหารชีวิตด้วยวิธีที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จนฉันอดหัวเราะไม่ได้ มันน่างงมากที่ดูหนังแบบนี้ ก่อนที่ จะออก ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากจริงๆ แต่ความล่าช้าอย่างต่อเนื่องทำให้ฉันกังวลมาก จากนั้นตัวอย่างก็ออกมาและมีงาน VFX ที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป (ที่ยังไม่) มีปัญหาเดียวกัน ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงตัดสินใจใช้วิชวลเอฟเฟกต์สำหรับฉากไล่ล่าแทนที่จะทำในทางปฏิบัติ มันดูแย่อย่างไม่น่าเชื่อ!!! ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการตัดต่อที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง การตัดต่อและการเปลี่ยนฉากพยายามทำให้ดูมีสไตล์ แต่สำหรับฉัน มันแสดงให้เห็นว่าผู้ตัดต่อไม่เหมาะสมเพียงใด

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย Tarun Mansukhani ซึ่งเคยสร้าง Dostana Dostana ไม่มีความสมบูรณ์แบบเลย แต่อย่างน้อย มันก็ไม่ได้โง่เท่ากับ ฉันไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่เพราะเรื่องราวมันเลวร้ายมาก หนังเรื่องนี้พยายามทำตัวราวกับว่ามันฉลาดมากแต่ก็ไม่ได้แม้แต่น้อย มีเรื่องพลิกผันมากมายจนน่าเบื่อและไม่สมเหตุสมผล ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีตำแหน่งเพลงที่สุ่มมากที่สุดในภาพยนตร์บอลลีวูดอีกด้วย มีภาพตัดต่อทั้งหมดที่ตัวละครหลักไปอิสราเอลโดยไม่มีเหตุผลเลย พวกเขาสามารถดึงส่วนนั้นทั้งหมดออกจากหนังได้ และมันก็ไม่ได้สร้างความแตกต่างอะไร

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่เห็นจำนวนผู้มีความสามารถบนหน้าจอที่สูญเสียไป ฉันชอบสุชานต์ ซิงห์ ราชปุต เขาเป็นนักแสดงที่ดีแต่ที่นี่เขาแย่มาก ราชปุตมีสีหน้ายิ้มแย้มอยู่เสมอ ฉันไม่รู้ว่าทำไม! นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่าง Boman Israeli และ Pankaj Tripathi ที่สูญเปล่าโดยสิ้นเชิง การกระทำของทุกคนช่างน่าอับอาย

ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไม ถึงถูกโยนเข้าไปใน Netflix ฉันคิดว่าพวกเขายอมแพ้หลังจากต้องเลื่อนหนังมาหลายครั้ง และเพิ่งตัดสินใจฉายทาง Netflix หนังเรื่องนี้ล้มเหลวกับทุกสิ่ง ไม่มีปัจจัยการไถ่ถอนเพียงอย่างเดียวที่ฉันคิดได้ เป็นภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดในปี 2019 อย่างไม่ต้องสงสัย และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาตลอดชีวิต

1/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม
Big Bug (2022) บิ๊กบั๊ก
Wall-E (2008) วอลล์ – อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย
Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง
Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่