ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม

Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม

ดูหนัง Outside the Wire ถึงตายและต้องทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ Android เพื่อค้นหาอุปกรณ์วันโลกาวินาศ เมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564 และได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ในปี พ.ศ. 2579 สงครามกลางเมืองระหว่างกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบที่ฝักใฝ่รัสเซียและขบวนการต่อต้านในยูเครนทำให้สหรัฐฯ ต้องส่งกองกำลังรักษาสันติภาพหลังจากการแทรกแซงของสหประชาชาติที่ล้มเหลว ระหว่างปฏิบัติการ ทีมนาวิกโยธินสหรัฐและทหารหุ่นยนต์ที่เรียกว่า “G.U.M.P.” ถูกซุ่มโจมตี นักบินโดรนโทมัส ฮาร์ปฝ่าฝืนคำสั่ง ใช้ขีปนาวุธเฮลล์ไฟร์ในการโจมตีด้วยโดรนกับเครื่องยิงของศัตรูที่ต้องสงสัย

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ที่กำกับโดย Mikael Håfström ซึ่งออกฉายในปี 2021 โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ เรื่องราวจะเกิดขึ้นในโลกที่สงครามพัฒนาขึ้นด้วยการบูรณาการหุ่นยนต์ขั้นสูงและปัญญาประดิษฐ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามประสบการณ์ของร้อยโทโธมัส ฮาร์ป นักบินโดรนของกองทัพสหรัฐฯ ที่ถูกส่งตัวไปยังเขตติดอาวุธในยุโรปตะวันออก

ฮาร์ป รับบทโดย แดมสัน ไอดริส พบว่าตัวเองทำงานภายใต้คำสั่งของกัปตันลีโอ รับบทโดยแอนโทนี่ แม็กกี้ ซึ่งไม่เพียงแต่หุ่นยนต์ที่ล้ำสมัยเท่านั้น แต่ยังมีอารมณ์และจิตสำนึกที่เหมือนมนุษย์อีกด้วย ขณะที่ฮาร์ปปรับตัวเข้ากับงานมอบหมายใหม่ เขาก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าลีโอทำงานนอกขอบเขตปกติของระเบียบการทางทหาร โดยใช้วิธีนอกรีตเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของเขา

เมื่อได้รับมอบหมายให้ป้องกันการโจมตีด้วยนิวเคลียร์ ฮาร์ปและลีโอจึงเริ่มปฏิบัติภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายที่อยู่ลึกเข้าไปในดินแดนของศัตรู ระหว่างทาง พวกเขาพบกับศัตรูมากมายและเผชิญกับปัญหาทางศีลธรรมในขณะที่พวกเขานำทางความซับซ้อนของสงครามและเส้นแบ่งที่คลุมเครือระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร

เมื่อภารกิจดำเนินไป ฮาร์ปเริ่มตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของลีโอและลักษณะที่แท้จริงของภารกิจของพวกเขา ซึ่งนำไปสู่การเปิดเผยที่น่าตกใจหลายครั้งซึ่งท้าทายการรับรู้ของเขาเกี่ยวกับสิ่งถูกและผิด พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังและเผชิญหน้ากับผลที่ตามมาจากการกระทำของพวกเขา เมื่อพวกเขาแข่งกับเวลาเพื่อป้องกันความขัดแย้งที่ร้ายแรง

ภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดและกระตุ้นความคิด โดยเจาะลึกประเด็นด้านจริยธรรม เทคโนโลยี และต้นทุนการทำสงครามของมนุษย์ ด้วยลำดับเหตุการณ์ที่เข้มข้นและการแสดงแบบไดนามิก ทำให้เกิดคำถามสำคัญเกี่ยวกับอนาคตของการสงครามและผลกระทบทางศีลธรรมของความก้าวหน้าในปัญญาประดิษฐ์

ผู้กำกับ

 • Mikael Håfström

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Anthony Mackie
 • Damson Idris
 • Enzo Cilenti
 • Emily Beecham
 • Michael Kelly
 • Kristina Tonteri-Young
 • Brady Dowad
 • Henry Garrett
 • Alexandra Szucs
 • Gábor Krausz

โปสเตอร์หนัง

Outside the Wire (2021) - IMDbOutside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม (2021) DVD หนัง มาสเตอร์ พากย์ไทย | Lazada.co.thNETFLIX - OUTSIDE THE WIRE (2020) :: Behance

รีวิวหนัง

kosmasp

หรือเพียงแค่ … มีสายธรรมดา? ตอนนี้ทั้งทางสายตาและทางเทคนิคโดยทั่วไปแล้ว ฉันว่าไม่มีใครสามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้มากนัก ในส่วนของเรื่องราว … หรืออย่างน้อยการเล่าเรื่องที่สอดคล้องกัน … นั่นเป็นเรื่องราวที่แตกต่าง (ไม่มีเจตนาเล่นสำนวน) นี่มันค่อนข้างจะยืดเยื้อจริงๆ และในขณะที่แม็คกี้พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วม (ร่วมกับนักแสดงที่เหลือ แต่ฉันขอยืนยันว่าเขาเก่งที่สุด … พร้อมอุปกรณ์ – อีกครั้งด้วยการเล่นสำนวนที่ฉันรู้) … น่าเสียดายที่ฉันบอกว่าเขาเป็น ..โปรแกรมล้มเหลว! โอเค ฉันจะหยุด แต่ฉันช่วยตัวเองไม่ได้

ดังนั้นหากคุณต้องการปิดเครื่องและเพลิดเพลินกับการกระทำบางอย่างบนหน้าจอ คุณอาจทำได้แย่กว่านั้น แต่ฉันได้ยินหลายคนพูดว่า “ทำไมต้องเป็น 7 ทำไมให้คะแนนสูงจัง” คำตอบก็คือ ฉันรู้สึกเพลิดเพลินและไม่ได้ใส่ใจกับข้อบกพร่องของหนังมากเกินไป ฉันเข้าใจถ้าคุณรู้สึกอย่างอื่น นี่ยังห่างไกลจากผลงานชิ้นเอก …

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Terminators (2009)
Elysium (2013) ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต
Mother Android (2021)
Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
Short Circuit (1986)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่